» Tìm kiếm:

Michael Moore trang 2

Michael Moore Sau Nha Trang la nganh y te Michael Moore: "Sau Nhà Trắng là ngành y tế"

Sau “Fahrenheit 9/11”, đạo diễn này chĩa mũi nhọn vào ngành y tế nước Mỹ bằng bộ phim có tên “Sicko”. Ông cũng sẽ cho ra mắt..

Michael Moore la nguoi dang ngan Michael Moore là người đáng ngán?

Đạo diễn đã gây ra sóng gió trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2004 với bộ phim "Fahrenheit 11/9" hiện đứng đầu trong danh sách "50 người nhạt..

Michael Moore giam sat bau cu My Michael Moore giám sát bầu cử Mỹ

Sau khi tung ra "quả bom tấn" Fahrenheit 11/9, nay ông đạo diễn danh tiếng này tuyên bố sẽ đặt tổng cộng 1.200 camera theo dõi tại các điểm..

Suc ep nong bong tu Cannes den Nha Trang Sức ép nóng bỏng từ Cannes đến... Nhà Trắng

Kết quả LHP Cannes tại Pháp vẫn đầy bất ngờ như mọi khi. Nhưng lần này nó đã tạo một cú chấn động khi hội đồng giám khảo tôn vinh một phim..

Fahrenheit 9 11 Fahrenheit 9-11

TTCN - Diễn viên chính là Tổng thống George W. Bush và diễn viên phụ là Osama Bin Laden. Đó là những ngôi sao bất đắc dĩ trong bộ phim hiện..

Moore mot lan nua Moore, một lần nữa

Không dừng lại ở bộ phim Fahrenheit 9/11 làm mưa làm gió tại Cannes 2004 (giải Cành cọ vàng), đạo diễn Mỹ nổi tiếng Michael Moore vừa công..

Moore du tranh phim hay nha t o Oscar Moore dự tranh phim hay nhất ở Oscar

Đạo diễn Michael Moore dự định cho Fahrenheit 9/11 - bộ phim đả phá cuộc chiến chống khủng bố của Tổng thống George W Bush đua tranh giải..

Dao dien Michael Moore bi dieu tra vi di tham Cuba Đạo diễn Michael Moore bị điều tra vì đi thăm Cuba

Đạo diễn từng đoạt giải Oscar Michael Moore hiện đang bị Bộ Tài chính Mỹ điều tra sau khi ông cùng một nhóm công nhân đến thăm Cuba – vi..

Ket qua trao giai Lien hoan phim Cannes Kết quả trao giải Liên hoan phim Cannes

Nhà làm phim người Mỹ Michael Moore đã đón nhận một tràng pháo tay dài 9 phút hôm thứ bảy vừa qua khi lên nhận giải Cành cọ vàng, giải..