» Tìm kiếm:

Michael Moore

Michael Moore to chuc lien hoan phim Michael Moore tổ chức liên hoan phim

Đạo diễn nổi tiếng Michael Moore sẽ tổ chức một liên hoan phim tại quê nhà của ông ở bang Michigan nhằm chiếu miễn phí ngoài trời cho khán..

Michael Moore chan benh he thong y te My Michael Moore “chẩn bệnh” hệ thống y tế Mỹ

Phim Sicko của Michael Moore được công chiếu tại Mỹ từ cuối tháng sáu, vén bức màn về hệ thống y tế và bảo hiểm y tế ở xứ cờ hoa với những..

Michael Moore bi kien 85 trieu USD Michael Moore bị kiện 85 triệu USD

Đạo diễn lừng danh Michael Moore vừa bị một cựu chiến binh kiện đòi 85 triệu USD tiền bồi thường vì đem hình ảnh ông ta lên phim không xin..

Nuoc My chao dao vi Fahrenheit 9 11 Nước Mỹ chao đảo vì "Fahrenheit 9/11"

Đúng như dự đoán, "Fahrenheit 9/11", bộ phim tài liệu gây chấn động dư luận suốt 1 năm qua về mối quan hệ Bush (cha) và Bin Laden của đạo..

Michael Moore chuan bi tang nhiet Michael Moore chuẩn bị tăng nhiệt

Có vẻ như việc Fahrenheit 9/11 không được châm chước tại Quả cầu vàng và bị loại khỏi đề cử Phim tài liệu hay nhất tại Oscar sắp tới không..

Phim chi trich TT se khong duoc chieu tai My Phim chỉ trích TT sẽ không được chiếu tại Mỹ?

Đạo diễn Michael Moore vừa buộc tội Hãng Walt Disney vì đã chậm chễ phát hành bộ phim mới chỉ trích Tổng thống Mỹ George W. Bush của ông..

Loi dap tra danh cho Michael Moore Lời đáp trả dành cho Michael Moore

Những người Cộng hòa cuối cùng cũng có câu trả lời mang tính điện ảnh dành cho nhà làm phim Michael Moore bằng bộ phim tài liệu được coi là..

Bom no giua Lien hoan phim Cannes "Bom" nổ giữa Liên hoan phim Cannes

TTCN - Sự kiện đầu tiên của LHP Cannes lần thứ 57: bộ phim Fahrenheit 9-11 của đạo diễn Michael Moore lần đầu tiên được công chiếu trên..

Michael Moore voi Sicko Michael Moore với Sicko

Hơn 2.000 người đã đồng loạt vỗ tay sau khi xem bộ phim tài liệu Sicko của đạo diễn Michael Moore tại Nhà hát Lumiere trong khuôn khổ LHP..

Michael Moore bi kien Michael Moore bị kiện

Sau thành công của bộ phim tài liệu gây chấn động dư luận về mối quan hệ mờ ám giữa Bush (cha) và Bin Laden, "Fahrenheit 9/11" Michael..

Michael Moore lam phim ve nhung bat cap cua y te My Michael Moore làm phim về những bất cập của y tế Mỹ

Từng nổi đình nổi đám với bộ phim Fahrenheit 9-11 đoạt giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes năm 2004, Michael Moore vừa cho biết sẽ..

Michael Moore xong phim phai den 85 trieu USD Michael Moore xong phim phải đền 85 triệu USD?

Đạo diễn lừng danh từng giật giải Oscar với đề tài chính trị nhạy cảm Michael Moore vừa bị một quân nhân kiện do xuyên tạc sự thật. Khoản..

Michael Moore lam tiep phim Fahrenheit 9 11 Michael Moore làm tiếp phim Fahrenheit 9/11

Phần tiếp theo của Fahrenheit 9/11 sẽ hoàn thành trong hai hoặc ba năm tới. Đó là tuyên bố của Michael Moore sau khi phim tài liệu chống..

Michael Moore cong kich cac cong ty duoc va suc khoe Michael Moore công kích các công ty dược và sức khỏe

Sau hàng loạt phim tài liệu gây “sốc” thành công bao gồm Roger - Me (chỉ trích công ty General Motors), Bowling for Columbine (đả kích..

Nuoc My cua toi dau roi "Nước Mỹ của tôi đâu rồi?"

TTCN - Michael Moore, nhà đạo diễn vừa đoạt giải “Cành cọ vàng” với bộ phim Farenheit 11 tháng 9 (tựa đề chính xác là Farenheit 9/11) ,..

Michael Moore phai giau phim Michael Moore phải... giấu phim

Đạo diễn Michael Moore, nổi tiếng với bộ phim tài liệu Fahrenheit 9/11, sắp trình chiếu một bộ phim tài liệu mới phản ánh hiện thực hệ..

Fahrenheit 9 11 thu hon 8 trie u do trong nga y da u Fahrenheit 9/11 thu hơn 8 triệu đô trong ngày đầu

Bộ phim chỉ trích Tổng thống Bush và cuộc chiến Iraq của đạo diễn Michael Moore vừa thu ít nhất là trên tám triệu đô la tại các rạp chiếu..

Michael Moore to chuc lien hoan phim Michael Moore tổ chức liên hoan phim

Đạo diễn từng gây sóng gió cho Tổng thống Mỹ George W. Bush với bộ phim "Fahrenheit 9/11" đang hút khách về quê ông bằng “chiêu” tổ..

Fahrenheit 9 11 mat hut tai Qua cau vang "Fahrenheit 9/11" mất hút tại Quả cầu vàng

Cơ quan chủ quản của giải Quả cầu vàng danh giá HFPA (The Hollywood Foreign Press Association) vừa ra 2 quyết định gây xôn xao dư luận...

Dao dien Michael Moore bi kien Đạo diễn Michael Moore bị kiện

Rắc rối đến với đạo diễn của bộ phim tài liệu nổi tiếng Fahrenheit 9/11 will never die khi có 1 người đã kiện vị đạo diễn “cứng đầu” này.