» Tìm kiếm:

Michael Mann

Cung Loi Dai su hinh anh Olympic 2008 Củng Lợi, Đại sứ hình ảnh Olympic 2008

Một thời gian khá dài Củng Lợi vắng bóng trên màn ảnh để Chương Tử Di thoả sức tung hoành. Với Hollywood, rõ ràng cái tên Chương Tử Di quen..

Du luan danh gia ve Miami Vice Dư luận đánh giá về Miami Vice

Sau khi được trình chiếu tại Bắc Mỹ, đoàn làm phim Miami Vice (đạo diễn Michael Mann) đã đến châu Âu để làm công tác tuyên truyền quảng bá..

Jamie Foxx manh bao khi dong canh mat Jamie Foxx mạnh bạo khi đóng cảnh "mát"

"Nam diễn viên chính xuất sắc" của lễ trao giải Oscar 2005 khiến đạo diễn kỳ cựu Michael Mann phát sợ khi anh diễn những cảnh bốc lửa trong..

Hoc bong mang ten giao su Nguyen Van Dao Học bổng mang tên giáo sư Nguyễn Văn Đạo

Tổng giám đốc ĐH Quốc tế RMIT VN, ông Michael Mann, vừa tuyên bố: RMIT VN sẽ dành một học bổng thường niên mang tên GS Nguyễn Văn Đạo để..

Cung Loi va Colin Farrell trong Chuyen an Miami Củng Lợi và Colin Farrell trong “Chuyên án Miami”

Đầu tháng 11, bộ phim hành động Miami Vice (Chuyên án Miami) do Củng Lợi đóng chính với nhiều pha gợi tình, sau những đợt kiểm duyệt sát..

Cung Loi va Colin Farrell trong Chuyen an Miami Củng Lợi và Colin Farrell trong “Chuyên án Miami”

TP - Đầu tháng 11, bộ phim hành động Miami Vice (Chuyên án Miami) do Củng Lợi đóng chính với nhiều pha gợi tình, sau những đợt kiểm duyệt..

Hoc bong mang ten giao su Nguyen Van Dao Học bổng mang tên giáo sư Nguyễn Văn Đạo

Tổng giám đốc ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam, ông Michael Mann, vừa tuyên bố, RMIT Việt Nam sẽ dành một học bổng thường niên mang tên GS Nguyễn..

Cung Loi Nu hoang cua phim Trung Quoc Củng Lợi: “Nữ hoàng của phim Trung Quốc”

Củng Lợi vừa có mặt trong danh sách “60 nhân vật anh hùng châu Á” do tạp chí Time bình chọn với nhận xét: “Trong mắt khán giả điện..

Chuyen an moi cua Cung Loi o Hollywood “Chuyên án” mới của Củng Lợi ở Hollywood

TP - 14/12 này tại Bắc Kinh và 8 ngày sau đó, trước thềm Giáng sinh tại Bắc Mỹ, Củng Lợi, Châu Nhuận Phát và đạo diễn Trương Nghệ Mưu sẽ..

Cung Loi se bung no trong nam 2007 Củng Lợi - sẽ "bùng nổ" trong năm 2007

14/12 này tại Bắc Kinh và 8 ngày sau đó, trước thềm Giáng sinh tại Bắc Mỹ, Củng Lợi , Châu Nhuận Phát và đạo diễn Trương Nghệ Mưu sẽ giới..

Sinh vien duoc vay tien de theo hoc tai Dai hoc quoc te RMIT Sinh viên được vay tiền để theo học tại Đại học quốc tế RMIT

Sắp tới, các sinh viên muốn theo học tại Trường Đại học quốc tế RMIT Việt Nam sẽ được ngân hàng cho vay tới 80% chi phí của khoá học. Đây..

Cung Loi Nu hoang cua phim Trung Quoc Củng Lợi: “Nữ hoàng của phim Trung Quốc”

Củng Lợi vừa có mặt trong danh sách “60 nhân vật anh hùng châu Á” do tạp chí Time bình chọn với nhận xét: “Trong mắt khán giả điện..

Cung Loi khong de lang phi ban than Củng Lợi không để lãng phí bản thân

Năm 2005, với "Eros", Củng Lợi từng bị chỉ trích là đóng phim cấp ba. Không để ý tới những chỉ trích ngoài lề, cô liên tục xuất hiện trong..

Tim hieu the gioi toi pham qua Chuyen an Miami Tìm hiểu thế giới tội phạm qua "Chuyên án Miami"

Dù choáng ngợp trước góc quay đầy ấn tượng với cảnh đại dương xanh thẳm, hộp đêm với những người đẹp trình diễn điệu salsa bốc lửa hay..

Cung Loi On ao trong Miami Vice Củng Lợi: Ồn ào trong "Miami Vice"

“Miami Vice” đã gây sự chú ý cực điểm của báo giới trong thời gian qua, vì đây là bộ phim đầu tiên của ảnh hậu Trung Quốc, Củng Lợi tại..

Cung Loi yeu nhat vai Thu Cuc Củng Lợi yêu nhất vai Thu Cúc

Tháng 4 này, trong chuyến tuyên truyền cho “bom tấn” Hoàng Kim Giáp tại Anh, “ảnh hậu của Trung Quốc” Củng Lợi đã tâm sự rất chân..

Cung Loi trong phim Miami Vice Củng Lợi trong phim Miami Vice

Ngôi sao Trung Quốc Củng Lợi đang thủ diễn cùng hai nam tài tử Holywood Colin Farrell và Jamie Foxx trong phim điện ảnh Miami Vice - chuyển..

Collateral cua Tom Cruise dung dau top phim My Collateral của Tom Cruise đứng đầu top phim Mỹ

Collateral - bộ phim hồi hộp mới nhất của Tom Cruise do Michael Mann đạo diễn - đã dẫn đầu doanh thu tại Bắc Mỹ trong tuần lễ ra mắt đầu..

Robert De Niro Al Pacino 12 nam ngay tai ngo Robert De Niro – Al Pacino: 12 năm ngày tái ngộ

12 năm sau khi diễn xuất cùng nhau trong bộ phim "Heat" của đạo diễn Michael Mann, hai nam diễn viên gạo cội Robert de Niro và Al Pacino..

Hoc bong 15.000USD mang ten GS Nguyen Van Dao Học bổng 15.000USD mang tên GS Nguyễn Văn Đạo

Ngày 20/12, Tổng giám đốc ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam Michael Mann cho biết, từ năm 2007, RMIT sẽ giành một suất học bổng mang tên Giáo sư..