» Tìm kiếm:

Michael Hayden

Thuong vien phe chuan Giam doc CIA moi Thượng viện phê chuẩn Giám đốc CIA mới

Thượng viện Mỹ hôm qua đã phê chuẩn quyết định bổ nhiệm tướng Michael Hayden làm tân giám đốc Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ, thay thế ông..

CIA co giam doc moi CIA có giám đốc mới

Thượng viện Mỹ hôm 26/5 thông qua việc bổ nhiệm tướng không quân Michael Hayden làm tân giám đốc của Cục tình báo trung ương. Ông trở thành..

CIA sap co chu nhan moi CIA sắp có "chủ nhân" mới

Tướng không quân Michael Hayden đã được bổ nhiệm làm giám đốc Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA), cố vấn an ninh quốc gia của tổng thống Bush..

Tuong Hayden kho duoc ngoi vao ghe giam doc CIA Tướng Hayden khó được ngồi vào ghế giám đốc CIA

Số phận của Tướng không quân Michael Hayden, người vừa được Tổng thống George W. Bush chỉ định vào ghế giám đốc Cục tình báo trung ương Mỹ..

Tranh cai ve ung cu vien giam doc CIA Tranh cãi về ứng cử viên giám đốc CIA

Sau sự ra đi đột ngột nhưng không bất ngờ của Porter Goss, giám đốc Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA), giờ đây dư luận Mỹ đang chú ý tới..

Tranh cai quanh viec bo nhiem giam doc CIA moi Tranh cãi quanh việc bổ nhiệm giám đốc CIA mới

Hôm qua, Tổng thống Bush đã đề cử Michael Hayden, một tướng Không quân, làm lãnh đạo mới của Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) và kêu gọi..

CIA khang dinh Al Qaeda am sat Bhutto CIA khẳng định Al Qaeda ám sát Bhutto

Giám đốc Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) Michael Hayden bất ngờ tuyên bố Al Qaeda đứng đằng sau vụ ám sát cựu Thủ tướng Pakistan, Benazir..

CIA Binh Nhuong that bai trong vu thu hat nhan CIA: Bình Nhưỡng thất bại trong vụ thử hạt nhân

Giám đốc Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) Michael Hayden khẳng định vụ thử hạt nhân của Bình Nhưỡng hồi tháng 10/2006 đã thất bại và..

CIA huy bang chung ghi hinh tham van nghi can khung bo CIA hủy bằng chứng ghi hình thẩm vấn nghi can khủng bố

Giám đốc Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) Michael Hayden vừa tuyên bố với các nhân viên dưới quyền rằng cơ quan này đã hủy các băng ghi..

Tong thong My bo nhiem giam doc CIA moi Tổng thống Mỹ bổ nhiệm giám đốc CIA mới

Tổng thống Bush hôm qua đã đề cử Michael Hayden, một tướng không quân, làm lãnh đạo mới của Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) và kêu gọi..

Tinh bao Anh My Phap nhung tay vao cai chet cua Diana Tình báo Anh, Mỹ, Pháp nhúng tay vào cái chết của Diana?

Cuối tháng 5 vừa qua, tướng Michael Hayden, tân giám đốc Trung ương tình báo Mỹ (CIA), nguyên giám đốc Cơ quan An ninh quốc gia (NSA), đã..

Tong thong My bo nhiem giam doc CIA moi Tổng thống Mỹ bổ nhiệm giám đốc CIA mới

Tổng thống George W Bush hôm qua đã đề cử Michael Hayden, một tướng không quân, làm lãnh đạo mới của Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) và..

Tuong HayDen ung vien hang dau giam doc CIA Tướng HayDen - ứng viên hàng đầu giám đốc CIA

Tạp chí "Time" ngày 5-5 đưa tin Tổng thống Mỹ George W. Bush có kế hoạch chỉ định Tướng không quân Michael Hayden điều hành Cục Tình báo..

Cuoc thu nghiem hat nhan cua Binh Nhuong da that bai ’’Cuộc thử nghiệm hạt nhân của Bình Nhưỡng đã thất bại’’

Giám đốc cơ quan tình báo trung ương Mỹ Michael Hayden khẳng định, Mỹ không công nhận CHDCND Triều Tiên là một cường quốc hạt nhân vì vụ..

My Dieu tra so bo vu CIA huy bang hinh tham van nghi can khung bo Mỹ: Điều tra sơ bộ vụ CIA huỷ băng hình thẩm vấn nghi can khủng bố

Trước sức ép của dư luận, ngày 8/12, Bộ Tư pháp Mỹ đã thông báo mở cuộc điều tra sơ bộ vụ CIA huỷ các băng hình cho thấy những nghi can..

My he lo nhung hoat dong bat hop phap cua CIA Mỹ hé lộ những hoạt động bất hợp pháp của CIA

Các nhà chức trách Mỹ dự kiến sẽ công bố các tài liệu mật về những hoạt động tai tiếng và bất hợp pháp của CIA cách đây hơn 30 năm như nghe..

CIA al Qaeda va dong minh da am sat ba Bhutto CIA: ’’al Qaeda và đồng minh đã ám sát bà Bhutto’’

Giám đốc CIA Michael Hayden trong một cuộc phỏng vấn với Washington Post đã nói rằng, al Qaeda và đồng minh của một thủ lĩnh bộ tộc..

Tuong Michael Hayden duoc bo nhiem lam Giam doc CIA Tướng Michael Hayden được bổ nhiệm làm Giám đốc CIA

Ngày 8/5, ông Stephen Hadley, cố vấn của Tổng thống Mỹ G.Bush, nói rằng Tổng thống Bush đã bổ nhiệm Tướng Michael Hayden - cựu Giám đốc Cục..