» Tìm kiếm:

Michael Bloomberg

Michael Bloomberg Chinh tri gia giau nhat nuoc My Michael Bloomberg - Chính trị gia giàu nhất nước Mỹ

Ở tuổi 65, Michael Bloomberg hầu như đã có mọi thứ: một gia tài trị giá hàng tỉ USD, một tập đoàn khổng lồ có sức cạnh tranh mạnh mẽ và một..

Michael Bloomberg Chinh tri gia giau nhat nuoc My Michael Bloomberg - Chính trị gia giàu nhất nước Mỹ

Ở tuổi 65, Michael Bloomberg hầu như đã có mọi thứ: một gia tài trị giá hàng tỉ USD, một tập đoàn khổng lồ có sức cạnh tranh mạnh mẽ và một..

Ngua o cua bau cu Tong thong My 2008 “Ngựa ô” của bầu cử Tổng thống Mỹ 2008

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2008 đang trở nên khó dự đoán hơn trước những thông tin về khả năng nhà tỷ phú Michael Bloomberg sẽ tham gia cuộc..

New York chong toi pham bang DTDD New York chống tội phạm bằng ĐTDĐ

Thành phố New York (Mỹ) đang lên kế hoạch ứng dụng công nghệ cho phép người dùng ĐTDĐ gửi hình ảnh hoặc video về các hành vi phạm pháp hoặc..

New York xanh hoa taxi New York “xanh hóa” taxi!

Những chiếc taxi màu vàng tại thành phố New York (Mỹ) sẽ được “xanh hóa” trong 5 năm tới. Theo thị trưởng Michael Bloomberg, động thái..

Thanh pho New York du dinh mo rong lenh cam hut thuoc Thành phố New York dự định mở rộng lệnh cấm hút thuốc

Thị trưởng thành phố, ông Michael Bloomberg, muốn áp dụng lệnh cấm hút thuốc ở tất cả các quán bar và nhà hàng của New York. Lệnh này sẽ..

Thi truong New York rut lui khoi Dang Cong hoa Thị trưởng New York rút lui khỏi Đảng Cộng hoà

Hôm qua 19/6, Thị trưởng thành phố New York Michael Bloomberg đã xin rút khỏi vị trí đảng viên Đảng cộng hoà. Động thái này được coi là..

Thi truong New York dong phim de tai tinh duc Thị trưởng New York đóng phim đề tài tình dục

Thị trưởng New York Michael Bloomberg sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim ăn khách Sex and the City bên cạnh nữ diễn viên Sarah Jessica..

Thi truong New York vung tien khong bit duoc chuyen be boi Thị trưởng New York vung tiền không bịt được chuyện bê bối

TP - Để bưng bít chuyện bê bối tình dục liên quan đến bản thân, Thị trưởng thành phố New York Michael Bloomberg đã phải chi ra 15 triệu USD..

My mo cuoc dieu tra cai chet cua mot thanh nien da den Mỹ: mở cuộc điều tra cái chết của một thanh niên da đen

Thị trưởng New York Michael Bloomberg lên án vụ nổ súng làm thiệt mạng một thanh niên da đen 23 tuổi. Tuy không cáo buộc trách nhiệm của..

85 thanh pho New York da co dien tro lai 85% thành phố New York đã có điện trở lại

Thị trưởng New York Michael Bloomberg vừa cho biết, khoảng 85% khu vực trong thành phố đã được cấp điện trở lại song, một số nơi như..

New York se dung xe hybrid lam taxi New York sẽ dùng xe hybrid làm taxi!

Thị trường thành phố New York Michael Bloomberg vừa công bố dự án thay thế toàn bộ xe taxi trong thành phố bằng xe hybrid vào năm 2012,..

Thi truong New York chong hut thuoc Thị trưởng New York chống hút thuốc

Thị trưởng thành phố New York Michael Bloomberg, một tỉ phú và là người từng hút thuốc vừa tuyên bố ông sẽ tặng 125 triệu USD tiền riêng..

Thi truong khong an luong van giau Thị trưởng không ăn lương vẫn giàu

Tài sản của thị trưởng New York Michael Bloomberg tăng gấp đôi so với con số 5,5 tỷ USD năm ngoái, dù ông kiên quyết chỉ nhận lương tượng..

Thi truong New York bo Dang Cong hoa Thị trưởng New York bỏ Đảng Cộng hòa

Ông Michael Bloomberg, hôm qua, đã rời phe Cộng hòa để trở thành người không đảng phái. Động thái bất ngờ này được xem như khúc dạo đầu..