» Tìm kiếm:

Mercedes SLR

Mercedes SLR sap ra mat Mercedes SLR sắp ra mắt

Tại Triển lãm ôtô Frankfurt tháng 9 tới đây, lần đầu tiên con át chủ bài mới của Mercedes sẽ ra mắt công chúng. Chiếc siêu xe 2 chỗ này..

Sieu xe Mercedes SLR 722 GTR lo dien Siêu xe Mercedes SLR 722 GTR lộ diện

Hai tay săn ảnh nghiệp dư vừa may mắn chộp được những hình ảnh đầu tiên về chiếc SLR 722 GTR, siêu xe mới của Mercedes-Benz tại một đại lý..

Dam me Mercedes SLR Đam mê Mercedes SLR

Những người ham mê xe cộ hẳn chẳng còn lạ gì với những cái tên như Nardo W12 của VW, Enzo Ferrari, Carrera GT của Porsche, T.R Tuscan,..

Xe hop cua cac tuyen thu Phap "Xế hộp" của các tuyển thủ Pháp

Tiền đạo Henry là người sành nhất trong khoản xe cộ so với các đồng đội. Anh bỏ ra gần triệu bảng để có một bộ sưu tập các siêu xe mới..

Nhung bo suu tap xe dep nhat the gioi Những bộ sưu tập xe đẹp nhất thế giới

Chẳng cần đến một kiến trúc công phu cầu kì những garage này cũng dễ dàng làm mê đắm người xem bởi sự hiện hữu của những "thân chủ" đình..

Dodge Viper Hennessey pha vo ky luc cua Bugatti Veyron Dodge Viper Hennessey phá vỡ kỷ lục của Bugatti Veyron

Một chiếc Dodge Viper được hãng Hennessey cải tiến đã đánh bại kỷ lục tăng tốc của Bugatti Veyron trong một cuộc thử xe mới đây.

Kiet tac SLR McLaren mui tran Kiệt tác SLR McLaren mui trần

Trên Mercedes SLR McLaren Roadster khi hạ mui, hành khách có thể nói chuyện bình thường ở vận tốc 200 km/h thay vì phải nghe tiếng gió ù ù.

Mercedes SLR Roadster doi thu moi cua Lamborghini Mercedes SLR Roadster, đối thủ mới của Lamborghini

Mercedes-Benz sẽ cho ra mắt chiếc SLR roadster tại Bắc Mỹ vào mùa thu năm nay. Đây là mẫu xe thứ 2 của họ kết hợp giữa một chiếc Mercedes..