» Tìm kiếm:

Media Player

Chua den 2.000 ban Windows XPN co mat tren thi truong Chưa đến 2.000 bản Windows XPN có mặt trên thị trường

Theo Microsoft, tính từ tháng 3/2004, chỉ có 1.787 phiên bản XPN (Windows không có Media Player) được phân phối tới các đại lý bán lẻ,..

Windows XP se khong co Media Player Windows XP sẽ không có Media Player?

Hôm nay (15-3), Liên minh châu Âu và 15 nước thành viên gặp nhau để thảo luận về quyết định trừng phạt Microsoft vì lạm dụng vị trí độc..

Windows co Media Player van se duoc ban tai chau Au Windows có Media Player vẫn sẽ được bán tại châu Âu

Hai hãng sản xuất máy tính lớn nhất thế giới là Dell và HP cuối tuần qua tuyên bố sẽ tiếp tục bán PC với hệ điều hành Windows mang đầy đủ..

Xem DVD bang Media Player 3 Xem DVD bằng Media Player (3)

Trước tôi có đọc bài về cách sửa Reg bằng Regedit để có thể xem DVD bằng Media Player. Ai biết xin chỉ dùm cho. Xin cảm ơn.

Windows co the khong co Media Player tai chau Au Windows có thể không có Media Player tại châu Âu

Liên minh châu Âu (EU) đang định buộc Microsoft bán các phiên bản Windows không có chương trình multimedia, tạo cơ hội cho sản phẩm của các..

Microsoft sua loi Media Player Microsoft sửa lỗi Media Player

BugNet vừa thông báo về một lỗ hổng bảo mật trong phiên bản Windows Media Player 7 (WMP) mới nhất của Microsoft. Ngay lập tức, hãng đã đưa..

Windows co the khong co Media Player tai chau Au Windows có thể không có Media Player tại châu Âu

Liên minh châu Âu (EU) đang định buộc Microsoft bán các phiên bản Windows không có chương trình multimedia, tạo cơ hội cho sản phẩm của các..

Xuat hien loi bao mat trong Media Player va IE Xuất hiện lỗi bảo mật trong Media Player và IE

Công ty bảo mật eEye Digital Security vừa phát hiện và cảnh báo về một lỗi bảo mật nghiêm trọng ảnh hưởng đến Windows Media Player và..

Ban va cua Microsoft gay truc trac Media Player Bản vá của Microsoft gây trục trặc Media Player

Hãng phần mềm Mỹ thừa nhận một số bản cập nhật cho phần mềm nghe nhạc có thể khiến Windows Media Player 10 không thực hiện được đúng chức..

Microsoft phat hanh thu nghiem Media Player 10 Microsoft phát hành thử nghiệm Media Player 10

Được tung ra ngày hôm qua dành riêng cho Windows XP, phiên bản đầu tiên của phần mềm mới đánh dấu một bước cải tiến đáng kể trong quá trình..

Xem video qua projector 1 Xem video qua projector (1)

Tôi chạy Media Player 9 trên notenook để xem một đoạn phim, notebook cắm cùng LCD projector (hiệu Hitachi) để chiếu lên màn hình lớn. Trên..

Microsoft tu bo ke hoach doc quyen Media Player tren DTDD Microsoft từ bỏ kế hoạch độc quyền Media Player trên ĐTDĐ

Microsoft đã rút lại kế hoạnh loại bỏ các phần mềm nghe nhạc cạnh tranh khác trên thiết bị di động sử dụng phần mềm Windows Mobile của hãng.

Honken Chuong trinh Media Player be hat tieu Honken - Chương trình Media Player bé hạt tiêu

Nếu cấu hình máy của bạn thuộc dạng thấp, dung lượng ổ đĩa cứng không lớn thì hãy nghĩ ngay đến trình chơi nhạc, xem phim bé tí hon có tên..

EU va Microsoft Giang co truoc toa EU và Microsoft: Giằng co trước tòa

Microsoft đã chặn đứng RealNetwork khi đóng gói phần mềm Media Player cùng với hệ điều hành Windows và có thể sẽ làm như vậy với các hãng..

Them ma tan cong khai thac loi Media Player Thêm mã tấn công khai thác lỗi Media Player

Hãng bảo mật Pháp FrSIRT vừa đưa ra cảnh báo về việc một công cụ lợi dụng lỗ hổng an ninh trong ứng dụng nghe nhìn của Microsoft đã được..

Microsoft doi ten phien ban Windows khong co Media Player Microsoft đổi tên phiên bản Windows không có Media Player

Sau khi Ủy ban châu Âu từ chối cái tên Windows XP Reduced Media Edition, hãng phần mềm khổng lồ Mỹ sẽ được gọi phiên bản hệ điều hành không..

Khong xem duoc full modus o Media Player 9 1 Không xem được full modus ở Media Player 9 (1)

Các bạn có thể chỉ cho tôi biết tại sao mỗi lần xem Video qua Windows Media Player 9 không tài nào xem được ở chế độ full modus, không mở..

Media Player 11 cho Windows XP duoc tai mien phi Media Player 11 cho Windows XP được tải miễn phí

Microsoft vừa chính thức phát hành Windows Media Player 11 (WMP 11) cho XP sau vài tháng thử nghiệm sản phẩm. Phần mềm mới đã được cải tiến..

Bo doi Wi Fi Bộ đôi Wi-Fi

Không phải là điện thoại thông minh, song hai sản phẩm này là điện thoại truyền thống đầu tiên của Samsung hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Chúng cũng..

Cuoc chien mang ten VideoWeb Cuộc chiến mang tên Video-Web

Phần mềm Web-film mới của Microsoft “Silverlight” ra mắt không phải là một sự tình cờ. Đó là sản phẩm để cạnh tranh với “Flash” của..