5 thiet bi ket hop DTDD va PDA tot nhat 5 thiết bị kết hợp ĐTDĐ và PDA tốt nhất

Các thiết bị lai ghép giữa điện thoại di động (ĐTDĐ) và thiết bị trợ giúp kỹ thuật số cá nhân (PDA) ngày càng được cải thiện. Trong tháng 2..

Kinh nghiem chon mua laptop Kinh nghiệm chọn mua laptop

Sở hữu một chiếc máy tính xách tay (laptop) không còn là ước mơ "xa vời" đối với nhiều người. Hiện nay, chỉ cần đầu tư một số tiền không..

May tinh xach tay mini Máy tính xách tay mini

Đang nắm giữ chức giám đốc kinh doanh của một hệ thống phân phối điện thoại di động tại Sài Gòn nhưng H. quyết tâm săn cho bằng được loại..

Thu phim vao o cung Thu phim vào ổ cứng

Gửi các bạn yêu computer. Tôi mới cài đặt ADSL cho computer. Tìm vào trang VTV và xem được phim. Nhưng tôi không biết cách thu vào ổ cứng..

Am thanh nho bat thuong 1 Âm thanh nhỏ bất thường (1)

Laptop của em hiệu Compaq (Evo N1020v). Cấu hình : Pentium 4, CPU 2.4, 512 MB RAM. Em đang sử dụng hệ điều hành Win XP (Version 2002). Âm..

Giai tri voi Bejeweled Giải trí với Bejeweled

Bejeweled là một trong loạt trò chơi của POPCAP GAMES. Bejeweled chỉ yêu cầu bạn có 32 MB RAM, card màn hình hỗ trợ 16-bit hoặc 32-bit..

Di dong phong cach hitech Di động phong cách hi-tech

Các mẫu điện thoại di động này mang hệ điều hành và những tính năng thông minh gần với một máy tính bỏ túi. Đặc biệt bởi hướng tới giới..

Bai 3 PDA Pocket PC Palm Chuyen cau hinh gia ca nha san xuat Bài 3: PDA? Pocket PC? Palm? - Chuyện cấu hình, giá cả, nhà sản xuất

Cấu hình – giá cả:Hệ điều hành PalmOS không yêu cầu nhiều ở Palm. Để sử dụng các phiên bản PalmOS mới nhất, máy Palm chỉ cần tối đa một..

Van de voi may Compaq Armada M700 1 Vấn đề với máy Compaq Armada M700 (1)

Toi moi mua mot may tinh laptop Compqa M700, 1000 MZ , 192 MB Ram , 10 GB dia cung .... Toi dang dung Windows XP SP2Toi gap phai 2 van de..

Gia toc Windows XP Gia tốc Windows XP

Máy tính của bạn chỉ có 128 MB RAM, một bộ vi xử lý khiêm tốn, Windows XP thì chạy cà rịch cà tàng... Làm sao đây? Có lẽ SystemBooster XP..

Win XP khong chay DOS based program 1 Win XP không chạy DOS-based program (1)

Kíng gửi các anh chị. Tôi có một chương trình thống kê (EpiInfo 6), trước đây chạy rất tốt với máy tính của tôi (Compaq nx 5000, WinXP..

Chep dia CD vao o cung 4 Chép đĩa CD vào ổ cứng (4)

Chào các bạn,1. Tôi có đĩa CD học tiếng Anh (English Study 4) và muốn chép nó vào HDD để mỗi lần học khỏi phải bỏ đĩa CD vào thì phải làm..

Loi chuong trinh khi cai Win2000 3 Lỗi chương trình khi cài Win2000 (3)

Chao cac anh chi Ban Vi tinh, em thuong xem thong tin tren muc vi tinh cua cac anh chi va hoc hoi them nhieu kinh nghiem, kien thuc rat bo..

Tang so mau cho man hinh PC 6 Tăng số màu cho màn hình PC (6)

Xin hoi: May tinh cua toi la loai computer: Genuinelnte. Pentium(r)III processor, 31.0 MB RAM. Nhung trong he dieu chinh mau chi co hai..

Truc trac voi Video card 4 Trục trặc với Video card (4)

Cac anh, chi lam on cho toi hoi voi!

Khong mo duoc IE 5 Không mở được IE (5)

Máy cài Win2000 pro,128 Mb Ram, Intel Celeron 733. Trước đây máy em cài win XP, (do máy chạy chậm nên em cài lại Win 2000) khi nối mạng..

Cach choi Grand Theft Auto 3 2 Cách chơi Grand Theft Auto 3 (2)

Xin chi cho toi biet cach choi GTA 3 khong dung dia CD. May PIII 500 MHz, 224 MB RAM, card man hinh 16 MB, Win XP.

Hoi ve cach cam RAM 1 Hỏi về cách cắm RAM (1)

Tôi có máy tính P4 hiện đang sử dụng 512 Mb Ram cắm theo dual 2 thanh 256 Mb vào socket 1 và 3. Tôi muốn upgrade lên 1G bộ nhớ, liệu tôi có..

Hoi ve AMD K6 1 Hỏi về AMD K6 (1)

Chào các anh chị. Máy em đang dùng hệ điều hành ME. Nay em muốn cài đặt Window XP. Máy em là AMD K6 , 3D proceccer , 256 Mb RAm. Em không..

Hoi ve loi cai dat Warcraft III 1 Hỏi về lỗi cài đặt Warcraft III (1)

Khi cài War III vào một máy có cấu hình chip 1.5GB, 16 MB card màn hình, 128 MB RAM, Direct X 8.1, thì chạy được bình thường, nhưng khi cài..