» Tìm kiếm:

Matxcơva trang 2

Aeroflot mo lai duong bay Matxcova Ha Noi Aeroflot mở lại đường bay Matxcơva - Hà Nội

TP - Từ 3/7, sau một thời gian tạm ngừng, hãng Hàng không Nga Aeroflot sẽ mở lại đường bay Matxcơva - Hà Nội. Bước đầu, mỗi tuần, Aeroflot..

10 net dep cua tau dien ngam Matxcova 10 nét đẹp của tàu điện ngầm Matxcơva

Đối với người Matxcơva, tàu điện ngầm (metro) là cái gì đó rất đỗi thân thương. Nó không đơn giản là phương tiện giao thông phổ biến, mà..

1 SV VN thiet mang va 2 mat tich trong vu hoa hoan tai Matxcova 1 SV VN thiệt mạng và 2 mất tích trong vụ hỏa hoạn tại Matxcơva

Khoảng 2g30 (giờ Matxcơva, tức 5g30 giờ VN) sáng hôm qua, tại ký túc xá số 6, phố Miklukho-Maklaja, nhà 15 của Trường đại học Tổng hợp hữu..

Matxcova co nhieu loi the dang cai Olympic 2012 Matxcơva có nhiều lợi thế đăng cai Olympic 2012

Thị trưởng Yuri Luzhkov tin rằng kinh nghiệm tổ chức Thế Vận Hội năm 1980 và các cơ sở hạ tầng trong lĩnh vực thể thao sẽ giúp Matxcơva..

Mat troi va bang gia Mặt trời và băng giá

Matxcơva. Ngày 19-1-2006. Mặt trời và băng giá. Hàn thử biểu chỉ nhiệt độ dưới -30OC. Lần cuối tôi còn nhớ được một đợt giá rét thế này là..

TP HCM se xay trung tam thuong mai tai Matxcova TP HCM sẽ xây trung tâm thương mại tại Matxcơva

Sau chuyến thăm St Petersburg, Matxcơva và tỉnh Sverdlovsk, Chủ tịch UBND TP HCM Lê Thanh Hải cho biết các mục tiêu đề ra đều vượt dự kiến...

Matxcova sap dong cua cac cho hang hoa Matxcơva sắp đóng cửa các chợ hàng hóa

Sau quyết định của chính quyền liên bang cấm người nước ngoài buôn bán ở các chợ Nga, chính quyền thủ đô Matxcơva đã đi thêm một bước bằng..

Cum gia cam ap sat Matxcova Cúm gia cầm áp sát Matxcơva

Ngày 18-2, chính quyền Nga ban hành nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch cúm gia cầm tại nước này ngay sau khi lần đầu tiên ổ..

Doi bong da Lokomotiv Matxcova se thi dau giao huu tai Viet Nam Đội bóng đá Lokomotiv Matxcơva sẽ thi đấu giao hữu tại Việt Nam

Theo tin từ Liên đoàn Bóng đá VN, Lokomotiv Matxcơva, một đội bóng khá quen tên của Nga sẽ sang thi đấu giao hữu tại Việt Nam vào trung..