» Tìm kiếm:

Marylin Monroe

Marylin Monroe My nhan tu co Marylin Monroe: Mỹ nhân tự cổ

Nhà bác học vĩ đại Albert Eistein và nhà văn lừng danh khó tính khó nết Jean - Paul Sartre, đạo diễn cự phách kinh dị Alfred Hitchcok và..

Beckham tro thanh Marylin Monroe Beckham trở thành... Marylin Monroe

Ngày hôm qua, David Beckham đã một lần nữa thay đổi kiểu tóc của mình với việc nhuộm vàng theo phong cách của ... Marylin Monroe, cô đào..

Lindsay Lohan bat chuoc Marylin Monroe Lindsay Lohan bắt chước Marylin Monroe

Cô đào Lindsay Lohan đang muốn làm được điều mà cách đây hơn 50 năm, nữ diễn viên danh tiếng Marilyn Monroe đã làm ở bán đảo Triều Tiên.

Christina Aguilera My nhan toc vang quyen ru nhat Christina Aguilera: Mỹ nhân tóc vàng quyến rũ nhất

Từng bị gán cho biệt danh "Dirty" một thời, cuối cùng thì hiện thân của Marylin Monroe cũng đã chứng minh được thẩm mĩ của mình khi được..

Graumans Chinese Theatre Vinh danh cac ngoi sao dien anh Grauman’s Chinese Theatre - Vinh danh các ngôi sao điện ảnh

Thế giới văn nghệ sĩ có nhiều kiểu lưu danh khác nhau chẳng hạn như ký tên vào tường, in ngôi sao trên đại lộ... nhưng xem ra lưu danh bằng..

My nu trong dia nguc Mỹ nữ trong địa ngục

Sau bao nhiêu năm sống trong địa ngục, các mỹ nữ nổi tiếng như Điêu Thuyền, Tây Thi, Dương Quý Phi, Marylin Monroe... ngày càng thấy mình..

Manh hon cuc thieu Mảnh hồn cực thiểu

TTCN - Có gì giống nhau giữa danh hài Charlot, họa sĩ Picasso, tứ quái Beatles, các ngôi sao màn bạc Marylin Monroe và Brigtte Bardot, cựu..

Vien bao tang giay Viện bảo tàng giày

Mỗi khu vực trên thế giới đều có một viện bảo tàng về giầy - vật dụng nâng đỡ bước chân con người trên các chặng đường rất độc đáo. Đó có..

Playboy du do Lindsay khoa than Playboy dụ dỗ Lindsay khỏa thân

Sau khi series ảnh nude tái hiện hình ảnh Marylin Monroe trong trang phục Eva xuất hiện trên tạp chí New York hai tuần trước, người đẹp..

Cha Lindsay Lohan tu choi xem anh nude cua con Cha Lindsay Lohan từ chối xem ảnh nude của con

Trong khi bà Dina hào hứng khen ngợi sự xuất thần của con gái trong bộ ảnh "nhái" Marylin Monroe, thì ông Michael Lohan vẫn chưa hề liếc..