» Tìm kiếm:

Martin Scorsese

Martin Scorsese giac mo qua hoan hao Martin Scorsese - giấc mơ quá hoàn hảo

Nếu một lần nữa tên của Martin Scorsese không được xướng lên, phim của ông không nằm trong giải Phim hay nhất, người ta sẽ tự hỏi liệu giải..

Martin Scorsese dat mot chan vao Oscar Martin Scorsese đặt một chân vào Oscar?

TS- Chiến thắng tại Directors Guild of America Awards (DGA), giải thưởng danh giá nhất của Hiệp hội đạo diễn Mỹ coi như con đường đến Oscar..

Dao dien Martin Scorsese duoc vinh danh tai DGA Đạo diễn Martin Scorsese được vinh danh tại DGA!

Sau 6 lần “trắng tay”, dưới sự chứng kiến của hơn 1.600 vị khách, lần đầu tiên Martin Scorsese đã được vinh danh với giải “Đạo diễn..

Oscar 2007 bat dau soi dong Oscar 2007 bắt đầu sôi động

Một tháng nữa đề cử Oscar 2007 mới được công bố nhưng những ứng viên sáng giá đã bắt đầu lộ diện. Để trở thành chủ nhân mới của những bức..

Mot giai Oscar cho Martin Scorsese Một giải Oscar cho Martin Scorsese?

Hôm qua (18-1), trong buổi họp báo trước buổi trình chiếu mở màn bộ phim The Departed tại Nhật, ngôi sao Hollywood Leonardo DiCaprio cho..

Martin Scorsese Chu tich danh du Bao tang phim Vienne Martin Scorsese - Chủ tịch danh dự Bảo tàng phim Vienne

Martin Scorsese - đạo diễn Mỹ với cuốn phim The Aviator vừa dành giải Quả cầu vàng phim hay nhất - nay lại vinh dự được Bảo tàng phim..

Martin Scorsese Oscar doi voi toi khong con quan trong nua Martin Scorsese: “Oscar đối với tôi không còn quan trọng nữa”

Hơi thất vọng tại Lễ trao giải Quả cầu vàng vì bị Clint Eastwood nẫng mất danh hiệu Đạo diễn xuất sắc nhất, nhưng Martin Scorsese vui mừng..

Trung tam Kennedy vinh danh Martin Scorsese Trung tâm Kennedy vinh danh Martin Scorsese

TP – Đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese và nữ ca sĩ gạo cội Diana Ross nằm trong số những nhân vật được trung tâm Kennedy vinh danh tại..

Dao dien Martin Scorsese hop tac lam phim voi ca si Mick Jagger Đạo diễn Martin Scorsese hợp tác làm phim với ca sĩ Mick Jagger

Theo tờ Variety, Martin Scorsese (vừa đoạt giải Oscar Đạo diễn xuất sắc nhất cho phim The Departed) đang chuẩn bị thực hiện một bộ phim mới..

Martin Scorsese thang giai cua DGA Martin Scorsese thắng giải của DGA

Đạo diễn Martin Scorsese, người thực hiện bộ phim hành động The Departed đã nhận được giải thưởng cao quý nhất của Hiệp hội đạo diễn của Mỹ..

Martin Scorsese nhan giai thuong cua Hiep hoi cac dao dien My Martin Scorsese nhận giải thưởng của Hiệp hội các đạo diễn Mỹ

Martin Scorsese, đạo diễn phim The Departed, đã vinh dự nhận giải thưởng Directors Guild of America (DGA) - giải thưởng cao quý của Hiệp..

Khep lai Oscar 2007 Tinh yeu dap tra cho Martin Scorsese Khép lại Oscar 2007: Tình yêu đáp trả cho Martin Scorsese

Đêm trao giải Osar lần thứ 79 tại nhà hát Kodak, Los Angeles vừa hoàn tất các giải thưởng vào lúc 12g15 phút 26-2-2007 (giờ VN). Kẻ quá cố..

Oscar 79 dung giai dung nguoi nhung khong dung phim Oscar 79, đúng giải, đúng người nhưng không đúng phim

Danh hiệu Đạo diễn xuất sắc nhất dành cho Martin Scorsese là hoàn toàn xứng đáng. Những tác phẩm do Martin Scorsese sản xuất đáng ghi vào..

Martin Scorsese xung dang gianh tuong vang Oscar "Martin Scorsese xứng đáng giành tượng vàng Oscar"

Phát biểu trong cuộc họp báo tổ chức ngày 18/1, diễn viên ngôi sao Leonardo DiCaprio khẳng định đạo diễn Martin Scorsese xứng đáng đoạt..

Martin Scorsese lo t va o danh sa ch de cu cu a DGA Martin Scorsese lọt vào danh sách đề cử của DGA

Hiệp hội đạo diễn Mỹ (DGA) đã công bố danh sách đề cử cho đạo diễn xuất sắc nhất trong năm 2006.

Goc khuat trong cuoc doi huyen thoai Beatles len phim Góc khuất trong cuộc đời huyền thoại Beatles lên phim

Đạo diễn gạo cội Martin Scorsese sẽ làm phim về cuộc đời và sự nghiệp tay ghita George Harrison, một thành viên của tứ quái Beatles, với ý..

Oscar 2005 Nhung cuoc chien nay lua Oscar 2005: Những cuộc chiến nảy lửa

Hollywood đã chính thức vào cuộc chạy đua sôi động nhất trong năm sau khi đề cử Oscar lần thứ 77 được công bố đêm 25/1 (giờ VN) với sự..

Martin Scorsese huong toi giai Oscar dau tien Martin Scorsese hướng tới giải Oscar đầu tiên

Nhà làm phim kỳ cựu đã được trao giải "Đạo diễn xuất sắc" trong buổi lễ do Hiệp hội đạo diễn Mỹ (DGA) tổ chức thường niên tại Los Angeles..

Nhung loi phat bieu dang nho tai giai Oscar 2007 Những lời phát biểu đáng nhớ tại giải Oscar 2007

Đạo diễn Martin Scorsese khiến khán giả trong nhà hát Kodak (Los Angeles, Mỹ) hôm 25/2 cười ồ khi đề nghị người trao giải xem lại danh sách..

The Departed Hong Kong hon ca Vo gian dao The Departed “Hong Kong” hơn cả Vô gian đạo

The Departed (Kẻ quá cố) là phiên bản Hollywood làm lại bộ phim thành công vang dội của điện ảnh Hong Kong năm 2002 Vô gian đạo, với dàn..