» Tìm kiếm:

Martin Rama

WB lo ngai ve Cty co phan mua ban dien cua EVN WB lo ngại về Cty cổ phần mua bán điện của EVN

Quyền GĐ quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại VN, ông Martin Rama vừa gửi thư tới người đứng đầu Bộ Công nghiệp VN, bày tỏ quan ngại về đề..

VN can phai tinh ngay ke hoach hau gia nhap WTO “VN cần phải tính ngay kế hoạch hậu gia nhập WTO”

“Thời điểm VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đang đến rất gần và ngay từ bây giờ VN cần phải xây dựng một kế hoạch cho tất cả..

Gia dau tang xuat khau kho khan Giá dầu tăng, xuất khẩu khó khăn

Chuyên gia kinh tế trưởng của Ngân hàng Thế giới (WB) Martin Rama đã dành buổi sáng chủ nhật 22-8 để trao đổi với TS về những tác động của..

Kinh te Viet Nam can mot chiec mu bao hiem "Kinh tế Việt Nam cần một chiếc mũ bảo hiểm..."

"Cũng giống như trong giao thông, Việt Nam cần một cái mũ bảo hiểm để tránh những cú sốc về tài chính khi nguồn vốn nước ngoài đổ vào ngày..

WB Quyen loi bi xung dot khi lap cong ty co phan mua ban dien WB: Quyền lợi bị xung đột khi lập công ty cổ phần mua bán điện

Quyền GĐ quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại VN, ông Martin Rama (hiện là chuyên gia kinh tế trưởng WB) vừa gửi thư đến Bộ trưởng Bộ Công..

WB khuyen cao khong nen thanh lap Cong ty CP mua ban dien vi loi nhuan WB khuyến cáo không nên thành lập Công ty CP mua bán điện vì lợi nhuận

Hôm qua 7.6, nguồn tin từ Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam cho biết ông Martin Rama, Quyền Giám đốc WB tại VN và hiện là Chuyên gia..

Co nen bo di con dau Có nên bỏ đi con dấu?

Nhiều chuyên gia đã đặt chữ ký và con dấu lên “bàn cân” và cho rằng chỉ chữ ký mới có giá trị! Dấu giả như thật Thời gian qua, việc..

Kinh te tang truong cao nhung chua doi mu bao hiem Kinh tế tăng trưởng cao nhưng "chưa đội mũ bảo hiểm"

(VM)- Chuyên gia kinh tế trưởng của Ngân hàng thế giới tại VN đã ví von như vậy khi nhắc tới những thách thức, nguy cơ mà VN đang và sẽ..

Viet Nam tang truong kinh te tot nhung Việt Nam tăng trưởng kinh tế tốt, nhưng...

Chuyên gia kinh tế trưởng của Ngân hàng Thế giới (WB) Martin Rama và giám đốc quốc gia WB Ajay Chhibber - đã trả lời các câu hỏi liên quan..

Kinh te VN nhu dang cuoi xe may chay 200km h Kinh tế VN như đang "cưỡi" xe máy chạy 200km/h

Đây là cách ví von của ông Martin Rama, chuyên gia kinh tế trưởng Ngân hàng Thế giới (WB), khi trình bày báo cáo cập nhật (12/2007) về tình..

WB khuyen nghi mo hinh cong ty mua ban dien cua VN WB khuyến nghị mô hình công ty mua bán điện của VN

Trong thư gửi một số Bộ trưởng của Việt Nam, ông Martin Rama - Chuyên gia Kinh tế trưởng của WB bày tỏ quan ngại đối với đề xuất gần đây..

Can doi mu bao hiem truoc dong von ngoai Cần "đội mũ bảo hiểm" trước dòng vốn ngoại

Nền tài chính của Việt Nam hiện đang phát triển khá lành mạnh nhưng cũng cần cảnh báo về nguy cơ khủng hoảng tài chính mà nhiều nước mới..

WB khuyen nghi mo hinh cong ty mua ban dien cua VN WB khuyến nghị mô hình công ty mua bán điện của VN

Trong thư gửi một số Bộ trưởng của Việt Nam, ông Martin Rama - Chuyên gia Kinh tế trưởng của WB bày tỏ quan ngại đối với đề xuất gần đây..

VN can cai thien nang luc canh tranh "VN cần cải thiện năng lực cạnh tranh"

TTCN - Cuối tuần trước (13-10), Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) công bố Báo cáo Cạnh tranh toàn cầu 2004-2005. VN xếp ở vị trí 77/104 nền..

2 du an do PMU18 quan ly Hang loat hop dong co dau hieu bat thuong 2 dự án do PMU18 quản lý: Hàng loạt hợp đồng có “dấu hiệu bất thường”

Ngân hàng Thế giới (WB) hôm qua công bố kết quả cuộc điều tra riêng đối với hai dự án xây dựng cơ sở hạ tầng tại VN do PMU18 quản lý. Kết..

EVN van kien nghi lap Cong ty mua ban dien EVN vẫn kiến nghị lập Công ty mua bán điện

Tập đoàn Điện lực VN (EVN) vừa có tờ trình kiến nghị Thủ tướng phê duyệt chủ trương cho phép thành lập Công ty cổ phần mua bán điện (EPTC),..

WB Chinh phu VN tich cuc day lui nan tham nhung WB: Chính phủ VN tích cực đẩy lùi nạn tham nhũng

Chuyên gia kinh tế trưởng của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam, ông Martin Rama, nhận xét, Việt Nam đã và đang có những thay đổi mạnh..

Khong nen lap cong ty CP mua ban dien Không nên lập công ty CP mua bán điện

+Tôi rất tán đồng những ý kiến khuyến cáo của ông Martin Rama (quyền giám đốc Ngân hàng Thế giới tại VN) về những hậu quả phát sinh nếu..

Tranh cai giua WB va EVN Tranh cãi giữa WB và EVN

* Ông Martin Rama, quyền Giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam: Thành lập EPTC không phải là một quyết định khôn ngoan, đúng đắn..

WB lo ngai ve Cong ty Co phan Mua ban dien WB lo ngại về Công ty Cổ phần Mua-bán điện

Ông Martin Rama - quyền Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam vừa gửi một bức thư tới Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung..