» Tìm kiếm:

Mark Zuckerberg

Mark Zuckerberg ti phu Internet tuoi 23 Mark Zuckerberg - tỉ phú Internet tuổi 23

Bốn năm trước, Mark Zuckerberg hãy còn là một sinh viên tâm lý tại Đại học Harvard (Mỹ). Giờ đây, ở tuổi 23, cậu trở thành một tỉ phú thời..

Ty phu Internet Mark Zuckerberg Tỷ phú Internet - Mark Zuckerberg

Bốn năm trước, Mark Zuckerberg hãy còn là một sinh viên tâm lý tại Đại học Harvard (Mỹ). Giờ đây, ở tuổi 23, cậu trở thành một tỷ phú thời..

Mark Zuckerberg ti phu Internet tuoi 23 Mark Zuckerberg - tỉ phú Internet tuổi 23

Mạng kết nối xã hội Facebook, nơi thành viên giao tiếp và trao đổi thông tin với bạn bè, do Zuckerberg và một người bạn cùng sáng lập, hiện..

Mang xa hoi Facebook bi kien an cap y tuong Mạng xã hội Facebook bị kiện ăn cắp ý tưởng

Mạng xã hội lớn thứ hai thế giới Facebook.com vừa bị kiện lên Toà án Liên bang Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg bị nghi ngờ đã ăn..

Ty phu tuoi 23 Tỷ phú tuổi 23

Bốn năm trước, Mark Zuckerberg hãy còn là một sinh viên tâm lý tại Đại học Harvard (Mỹ). Giờ đây cậu bé 23 tuổi này đã thành một tỷ phú..

Microsoft dau tu cho mang xa hoi Facebook Microsoft đầu tư cho mạng xã hội Facebook

Microsoft đang cân nhắc đến việc đầu tư thêm cho mạng xã hội ảo đang ngày một nổi tiếng Facebook. Chỉ mới xuất hiện trên Internet được 3..

Facebook xin loi ve su co quang cao xam pham doi tu Facebook xin lỗi về sự cố quảng cáo xâm phạm đời tư

Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook. Nguồn: AFP.Facebook cũng đã cung cấp phương thức để người dùng tắt các hình ảnh quảng cáo khó..

Facebook bat tay Microsoft hat hui Google Facebook bắt tay Microsoft hắt hủi Google

Nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm hàng đầu Internet Google đã trở thành kẻ thất bại trong cuộc chạy đua trở thành đối tác lâu dài của Facebook..