Britney Spears tham gia le hoi Mardi Gras Britney Spears tham gia lễ hội Mardi Gras

Britney Spears rất vinh dự khi được các quan chức thành phố New Orleans mời đến tham gia lễ hội đặc biệt Mardi Gras. Cô công chúa nhạc Pop..

Le hoi dong tinh noi tieng the gioi tung bung o Sydney Lễ hội đồng tính nổi tiếng thế giới tưng bừng ở Sydney

Cuộc diễu hành cùng những bữa tiệc đường phố hoành tráng, tâm điểm của lễ hội người đồng tính Mardi Gras tối qua (3/3) đã diễn ra tại thành..

Nouvelle Orleans ngap tran le hoi Nouvelle - Orléans ngập tràn lễ hội

Các hoạt động lễ hội của ngày thứ ba trước tuần chay (Mardi Gras) đang tràn ngập khắp Nouvelle-Orléans và mang đến một luồng sinh khí mới..

Anh le hoi nguoi dong tinh o Sydney Ảnh lễ hội người đồng tính ở Sydney

Khoảng 500 nghìn người từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung trên các đường phố để tham dự lễ hội Mardi Gras dành cho người đồng tính ở..

Le hoi hoa trang dau tien tai Viet Nam Lễ hội hoá trang đầu tiên tại Việt Nam

Xuất phát từ đất nước Brazil khoảng 2.000 năm trước với tên gọi Carnaval, lễ hội hóa trang này đã trở thành một lễ hội quốc tế mà tên ban..

Chum anh Le hoi Carnaval Chùm ảnh: Lễ hội Carnaval

Carnaval là lễ hội hoá trang và diễu hành trên đường phố nhân dịp Mardi Gras (ngày thứ ba trước tuần chay) của các nước theo Ky tô giáo...

Vu hoi Carnival Viet Nam dau tien Vũ hội Carnival Việt Nam đầu tiên

Xuất phát từ đất nước Brazil khoảng 2.000 năm trước với tên gọi Carnaval, lễ hội hóa trang này đã trở thành một lễ hội quốc tế mà tên ban..

Chum anh Le hoi dong tinh lon nhat trong nam Chùm ảnh: Lễ hội đồng tính lớn nhất trong năm

Lễ hội dành cho người đồng tính mang tên Gay and Lesbian Mardi Gras 2007 vừa tổ chức hòanh tráng tại Úc, kéo theo hơn 350.000 người tham dự.