» Tìm kiếm:

Mao Trạch Đông

Di ngang Trung Hoa Đi ngang Trung Hoa

Nói đến Trung Quốc, người ta nghĩ ngay đến Bắc Kinh, Thượng Hải hay Quảng Châu... Những thành phố ấy tất nhiên là phải đến. Nhưng Trung Hoa..

Co tien xu Quang va mon qua tri gia hang chuc biet thu “Cô tiên xứ Quảng” và món quà trị giá hàng chục biệt thự

TP - Khi lâm bệnh hiểm nghèo, vị "Lưỡng quốc tướng quân" can trường và hào hoa Nguyễn Sơn trở về Tổ quốc mang theo một khoản tiền lớn mà..

Co mot vi tuong nhu the Có một vị tướng như thế

TP - Quê làng Kiêu Kỵ ven Hà Nội, 49 tuổi đời, 33 năm đi làm cách mạng, tới 28 năm là tướng công thần lập nước Trung Hoa mới. Chỉ 5 năm làm..

Tong Bi thu ket thuc chuyen tham Trung Quoc Tổng Bí thư kết thúc chuyến thăm Trung Quốc

Chiều 26/8, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm hữu nghị chính thức..

Tu Bac Kinh den Tham Quyen Ky 2 Di pho cho Tien Mon Từ Bắc Kinh đến Thâm Quyến - Kỳ 2: Đi phố chợ Tiền Môn

Được đến Bắc Kinh, ở ngay tại Điếu Ngư Đài, vào Đại Lễ đường Nhân dân Bắc Kinh, thăm Cố Cung, Thiên An Môn, nhà tưởng niệm Chủ tịch Mao..

Nghien cuu dom de bon thu danh loi Nghiên cứu dỏm để bòn thu danh, lợi

Vào cuối tháng 3/2007, Hiệp hội Khoa học Trung Quốc đã ban bố một bản "Quy phạm đạo đức khoa học của người làm công tác khoa học". Bản "Quy..

17 36 trieu USD cho mot buc chan dung cua Mao Trach Dong 17,36 triệu USD cho một bức chân dung của Mao Trạch Đông

Một bức chân dung của nhà lãnh đạo Trung Quốc Mao Trạch Đông, do họa sĩ Andy Warhol vẽ năm 1972, đã mang lại cho chủ nhân của nó một món..

Nhieu nguyen thu tin vao diem bao tu troi Nhiều nguyên thủ tin vào điềm báo từ trời

Nghe nói có thiên thạch lớn phát nổ ở ngoại ô Cát Lâm, cố chủ tịch Trung Quốc Mao Trạch Đông linh cảm có chuyện chẳng lành. Theo ông, trong..

Con trai Mao Trach Dong qua doi Con trai Mao Trạch Đông qua đời

Mao Ngạn Thanh, người con trai còn lại duy nhất của vị cố chủ tịch sáng lập nhà nước Trung Quốc Mao Trạch Đông, đã trút hơi thở cuối cùng..

Nguoi Trung Quoc noi gian chuyen dau gia anh Mao Người Trung Quốc nổi giận chuyện đấu giá ảnh Mao

Kế hoạch đưa ra bán đấu giá bản gốc của bức chân dung nổi tiếng của cựu chủ tịch Trung Quốc Mao Trạch Đông đang châm những ngòi lửa giận dữ..