» Tìm kiếm:

Malcolm Glazer

Tu viec Malcolm Glazer thau tom M U Trai tim va bo nao M U da bi dem ban Từ việc Malcolm Glazer thâu tóm M.U: Trái tim và bộ não M.U đã bị đem bán

Theo điều tra của phóng viên kinh tế BBC Jeff Randall, nhà tài phiệt Malcolm Glazer đã có tới hơn 70% cổ phần tại Manchester United. Trái..

Malcolm Glazer trong con mat nguoi My Malcolm Glazer trong con mắt người Mỹ

Malcolm Glazer hẳn là người Mỹ nổi tiếng nhất ở Anh vào thời điểm hiện nay, nhưng ngay tại nước Mỹ cũng có những đánh giá khác nhau về nhà..

Malcolm Glazer thi uy o Manchester United Malcolm Glazer thị uy ở Manchester United

Ngày hôm qua, các CĐV MU thêm một phen hoang mang sau khi Malcolm Glazer, cổ đông lớn thứ 2 của tập đoàn United Plc, đã hất văng một lúc 3..

Malcolm Glazer thi uy o Manchester United Malcolm Glazer thị uy ở Manchester United

Ngày hôm qua, các CĐV MU thêm một phen hoang mang sau khi Malcolm Glazer, cổ đông lớn thứ 2 của tập đoàn United Plc, đã hất văng một lúc 3..

Ong chu cua MU qua con thap tu nhat sinh Ông chủ của MU qua cơn thập tử nhất sinh

Tỷ phú 78 tuổi Malcolm Glazer nhập viện hôm 17/4 sau một cơn đột quỵ nặng. Cho tới nay, tình trạng nguy hiểm đã qua, tuy vậy, ông vẫn chưa..

Malcolm Glazer la ai Malcolm Glazer là ai?

Malcolm Glazer đã là một ""tycoon"" rất nổi danh ở Mỹ. Sắp tới, người Anh cũng sẽ phải nhắc nhiều đến nhân vật này...

Malcom Glazer Ke hoach 5 nam lan thu nhat Malcom Glazer - Kế hoạch 5 năm lần thứ nhất

Tỷ phú Malcolm Glazer chuẩn bị thực hiện kế hoạch 5 năm cho tương lai của MU sau khi đang thẳng tiến trên con đuờng kiểm soát toàn bộ MU.

MU sap thanh tai san rieng cua Malcolm Glazer MU sắp thành tài sản riêng của Malcolm Glazer

Ông trùm thể thao người Mỹ đang tiến rất nhanh trong việc mua lại hoàn toàn MU. Glazer đã sở hữu 74,81% cổ phần của đội bóng giàu nhất thế..

Glazer dua ra han chot voi cac co dong M.U Glazer đưa ra hạn chót với các cổ đông M.U

Các cổ đông M.U được thông báo rằng họ có thời hạn tới ngày 13/06 để bán hết cổ phần của mình tại CLB cho chủ sở hữu chính Malcolm Glazer.

Glazer choi tro gia dinh tri voi MU Glazer chơi trò "gia đình trị" với MU

(TP ) Malcolm Glazer lại làm cho những người yêu mến MU thêm phần lo lắng khi ông quyết định đưa 3 người con trai vào các vị trí chủ chốt..

Ong chu MU lan thu hai thoat chet Ông chủ MU lần thứ hai thoát chết

Chủ sở hữu Quỷ đỏ Malcolm Glazer vừa qua cơn nguy kịch sau lần đột quỵ thứ hai trong vòng một tháng.

Glazer HLV Ferguson van o lai MU Glazer: HLV Ferguson vẫn ở lại MU

Ngay sau khi sở hữu được 70% cổ phần của Man United, Malcolm Glazer nhanh chóng cho tất cả thấy rằng ông không có ý định xáo trộn đội bóng..

Dao chinh tai MU "Đảo chính" tại MU

Nhà Glazer bắt đầu đi những bước cuối cùng trong việc tiếp quản MU khi 3 người con trai của ông trùm Malcolm Glazer lần lượt được bổ nhiệm..

Glazer gap kho khan khi thanh toan MU Glazer gặp khó khăn khi "thanh toán" MU

(TP) Các chuyên gia bóng đá phân tích dự đoán Malcolm Glazer với kế hoạch thôn tính Mu và 800 triệu bảng sẽ không thành công - chỉ vì bộ..

Glazer chinh thuc tro thanh chu nhan M.U Glazer chính thức trở thành chủ nhân M.U

Hãng thông tấn Reuters đưa tin Malcolm Glazer đã đạt được 75% cổ phần tại Manchester United và chính thức trở thành chủ nhân mới của CLB..

Vu chuyen quyen so huu MU gap tro ngai lon Vụ chuyển quyền sở hữu MU gặp trở ngại lớn

Hôm qua, giá cổ phiếu của CLB khổng lồ Manchester United đột ngột giảm trên thị trường chứng khoán London. Nguyên nhân của sự vụ này bắt..

Glazer da gianh duoc quyen kiem soat MU Glazer đã giành được quyền kiểm soát MU

Các cổ động viên của MU đã thất bại trong việc ngăn chặn ông trùm Malcolm Glazer. Tỷ phú người Mỹ này mới nắm quyền kiểm soát đội bóng giàu..

Chuyen quyen so huu MU va nhung rui ro khon luong Chuyển quyền sở hữu MU và những rủi ro khôn lường

Các cổ động viên trung thành của đội bóng áo đỏ thành Manchester sẽ tẩy chay toàn bộ sản phẩm ăn theo của CLB. Đây là một kế hoạch dài hơi..

Han chot de mua MU Hạn chót để mua MU

Malcolm Glazer sẽ là ông chủ mới của MU?Ban lãnh đạo MU mới đây đã thúc giục nhà tài phiệt người Mỹ Malcolm Glazer nhanh chóng đưa ra quyết..

Glazer tien them mot buoc trong no luc mua MU Glazer tiến thêm một bước trong nỗ lực mua MU

Hôm qua, đại diện của tỷ phú người Mỹ, Malcolm Glazer, đã có cuộc tiếp xúc chính thức với hai nhà đầu tư lớn nhất của MU hiện nay, John..