» Tìm kiếm:

Mai Quốc Bình trang 2

Chua the thong bao thoi diem mo cua thi truong gia cam Chưa thể thông báo thời điểm mở cửa thị trường gia cầm

Được xem là một thị trường tiêu thụ gia cầm lớn nhất nhì cả nước, TP.HCM đã chuẩn bị gì để mở cửa thị trường buôn bán loại thực phẩm này..

TP HCM xin su dung ten goi nuoc mam Phu Quoc TP.HCM: xin sử dụng tên gọi “nước mắm Phú Quốc”

Đây là một trong những nội dung của văn bản vừa được Phó chủ tịch UBND TP.HCM Mai Quốc Bình ký gửi bộ trưởng Bộ Thủy sản và bộ trưởng Bộ..

Xay dung them nhieu mo hinh HTX moi Xây dựng thêm nhiều mô hình HTX mới

Tại hội nghị sơ kết Liên minh hợp tác xã (HTX) TP.HCM sáng 8-4, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Mai Quốc Bình đã đánh giá cao việc nghiên cứu đề..

Lai cham Lại chậm !

“Được phê duyệt từ 3-12-2002, vậy mà đã hơn 15 tháng rồi khi ngồi kiểm lại thì chưa thấy triển khai được bao nhiêu"... PCT UBND TP.HCM..

Kiem toan nha nuoc khong chi la hau kiem Kiểm toán nhà nước: không chỉ là... hậu kiểm!

(Hà Nội) - Theo dự thảo, hoạt động của kiểm toán nhà nước “mang tính chất hậu kiểm nhiều hơn”, phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội (ĐB..

Con kien khong lot nhung that thoat lang phi van nhieu Con kiến không lọt nhưng thất thoát, lãng phí vẫn nhiều

TT- Phó đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách TP.HCM Mai Quốc Bình đã nhận định như trên sau ngày làm việc về giám sát tình hình quản lý đầu..

Xu ly tri tre trong sap xep doanh nghiep nha nuoc Xử lý trì trệ trong sắp xếp doanh nghiệp nhà nước

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp thông qua kế hoạch sắp xếp và đổi mới doanh nghiệp (DN) nhà nước năm 2004 của TP.HCM chiều 23-3-2004, Phó..

Phan cap nhung vuong mac con nhieu Phân cấp, nhưng vướng mắc còn nhiều!

“Chỉ nói suông mà không xốc vào làm thì chỉ gây khổ cho mình. Sau đợt khảo sát này, chúng tôi sẽ làm việc với từng sở chuyên môn để tháo..