Mai Ninh nguoi phu nu co giong van thoi mien Mai Ninh - người phụ nữ có giọng văn thôi miên

Trong những tác phẩm của chị, người đọc nhận thấy sự mông lung, nghi hoặc, dồn nén và mãnh liệt trước cuộc sống. Dù đã sinh sống ở xứ người..

Nha van nu hai ngoai Mai Ninh Mot tam hon rat Viet Nhà văn nữ hải ngoại Mai Ninh: Một tâm hồn rất Việt

Trong những năm gần đây, trên kệ sách của những nhà sách khắp mọi miền đất nước đã thấy có tên sách của những tác giả hiện sinh sống ở nước..

Cuoc gap mat tran day nuoc mat tinh nghia Cuộc gặp mặt tràn đầy nước mắt tình nghĩa

Đầu tháng 7/2004, chị Mai Ninh - tiến sĩ vật lý và là nhà văn Việt kiều ở Pháp và một số người thân của chị đóng góp một số tiền (900 euro)..

Viet trong noi nho que nha Viết trong nỗi nhớ quê nhà

Gần đây văn học VN có thêm sự góp mặt của một số tác giả đang sống tại nước ngoài: Lê Ngọc Mai, Lê Minh Hà, Thế Dũng, Mai Ninh, Nguyễn Văn..

Cac nha van xa xu khong di tim su cach tan Các nhà văn xa xứ không đi tìm sự cách tân

Gần đây, văn học VN có thêm sự góp mặt của một số tác giả đang sống ở nước ngoài: Lê Ngọc Mai, Lê Minh Hà, Thế Dũng, Mai Ninh, Nguyễn Văn..

Viet kieu Phap giup cuu nu TNXP Việt kiều Pháp giúp cựu nữ TNXP

Qua văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại miền Trung, chị Mai Ninh, một trí thức Việt kiều Pháp cho biết chị và người thân ở Pháp vừa đóng..

Nghia tinh van dam Nghĩa tình vạn dặm

Chị Mai Ninh (Việt kiều Pháp), tiến sĩ vật lý, đồng thời là nhà văn tuy sinh sống, làm việc ở Pháp nhưng luôn quan tâm đến cuộc sống của..

Tran Mai Ninh va bai tho Nho mau Trần Mai Ninh và bài thơ Nhớ máu

Kết thúc đêm 9/11/1946 tại Tuy Hòa, thời điểm cuối mùa mưa miền Trung, lòng người Việt Nam yêu nước suốt dải đất đòn gánh này chợt rung lên..

Dung quen nhung nguoi xung dang Đừng quên những người xứng đáng !

Vinh danh những nhà văn, nhà thơ Việt Nam hiện đại bằng những giải thưởng lớn như giải Hồ Chí Minh, giải Nhà nước là việc trọng. Vì là việc..

Den xanh 10 giay de gay tai nan Đèn xanh 10 giây dễ gây tai nạn

Tôi ở Q.Tân Bình (TP.HCM), thường xuyên đi lại trên tuyến đường Trường Chinh - Trần Mai Ninh (Nguyễn Bá Tòng cũ) và thường phải đi qua trụ..

Con dau ton su trong dao Còn đâu tôn sư trọng đạo?

Gần đây, dư luận TP Thanh Hóa đang rộ lên về chuyện "có một nhóm phụ huynh học sinh xông vào Trường THCS Trần Mai Ninh hành hung, làm nhục..