» Tìm kiếm:

Mai Nguyễn Hưng

Chang 9 Vong dua co toc do ky luc Chặng 9: Vòng đua có tốc độ kỷ lục

Vòng đua quanh thành phố Huế (42km) được đẩy lên tốc độ kỷ lục 44,786 km/giờ là điểm đáng chú ý nhất của chặng thi đấu thứ 9 Cúp Truyền..

Hai ngua chung tang toc o duong dua xuyen Viet Hai "ngựa chứng" tăng tốc ở đường đua xuyên Việt

Hôm nay, đoàn đua xe đạp tranh Cup truyền hình TP HCM hoàn tất chặng 3 từ Thanh Hóa đến Vinh (137 km). Người về nhất lại là Quốc Quang,..

Loanh quanh ao vang Loanh quanh áo vàng!

Kết thúc chặng 8, hai êkip Nông Nghiệp Sài Gòn - Paksé và Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn - Dofilm có ba tay đua dẫn đầu trong bảng tổng sắp cá..

Thu Jerry Yang tran an nhan vien Yahoo Thư Jerry Yang trấn an nhân viên Yahoo

Trước hàng loạt diễn biến "nóng rẫy" của thương vụ Micro-hoo "nối dài", Giám đốc điều hành Yahoo Jerry Yang đã phải gửi đi một bức thư khẩn..

Cup truyen hinh TP HCM 2007 TP HCM co them mot doi manh Cúp truyền hình TP.HCM 2007: TP.HCM có thêm một đội mạnh

Sáng 17.4, đội đua xe đạp Vinamit đã chính thức ra mắt khán giả hâm mộ cả nước với những tên tuổi quen thuộc như Nguyễn Nam Cực, Trương..

Chang 2 Cup xe dap Truyen hinh TP HCM 2006 Domesco Dong Thap tiep tuc that bai Chặng 2 Cúp xe đạp Truyền hình TP.HCM 2006: Domesco Đồng Tháp tiếp tục thất bại

Ở chặng đấu thứ 2 từ Hà Nội đi Thanh Hóa (dài 155 km) vào hôm qua, nhiều người chờ đợi sự lên tiếng của các tay đua của đội Domesco Đồng..

TP HCM doat 6 HCV tai Giai judo toan quoc 2007 TP.HCM đoạt 6 HCV tại Giải judo toàn quốc 2007

Sáng 19-8, giải đua xe đạp Cúp ĐBSCL 2007 đã diễn ra chặng 6, đây là chặng dài nhất của cuộc đua từ thị xã Vĩnh Long về TP Cao Lãnh có lộ..

Ra mat CLB xe dap Vinamit Ra mắt CLB xe đạp Vinamit

Sáng 16-4, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ra mắt CLB xe đạp Vinamit (tiền thân là CLB Dofilm), với những VĐV tên tuổi như Nguyễn Nam Cực, Trương..