» Tìm kiếm:

Mai Liêm Trực

Khai mac dai hoi LDBDVN khoa V Chu tich Mai Liem Truc Doi moi Dan chu Tri tue Trach nhiem Khai mạc đại hội LĐBĐVN khóa V. Chủ tịch Mai Liêm Trực: Đổi mới - Dân chủ - Trí tuệ - Trách nhiệm

Ngay trước khi Đại hội khai mạc, các PV đã có dịp phỏng vấn Chủ tịch Mai Liêm Trực, Trưởng ban Trù bị Đại hội LĐBĐVN nhiệm kỳ khoá V. Xin..

Gia dinh co 2 Bo truong mot Tong cuc truong Gia đình có 2 Bộ trưởng, một Tổng cục trưởng

Ở xứ dừa Tam Quan (Hoài Nhơn, Bình Định), một miền quê nghèo, có gia đình họ Mai sinh được tám người con. Trong đó, có hai người làm đến..

Gia dinh co 2 Bo truong mot Tong cuc truong Gia đình có 2 Bộ trưởng, một Tổng cục trưởng

Ở xứ dừa Tam Quan (Hoài Nhơn, Bình Định), một miền quê nghèo, có gia đình họ Mai sinh được tám người con. Trong đó, có hai người làm đến..

VFF Phai doi moi nhung ai se xung phong VFF: Phải đổi mới nhưng ai sẽ xung phong?

Theo Chủ tịch Mai Liêm Trực, bộ máy cơ quan quyền lực cao nhất bóng đá VN đang hoạt động theo một cơ chế hết sức vô duyên, quan liêu nên..

Chung toi tin vao Chu tich Mai Liem Truc Chúng tôi tin vào Chủ tịch Mai Liêm Trực

Mong rằng ông Trực thực hiện cuộc cách mạng này theo đúng kế hoạch đã định. Tôi rất hiểu những khó khăn của ông. Nhưng ông có thể tin rằng..

Gia dinh co 2 Bo truong mot Tong cuc truong Gia đình có 2 Bộ trưởng, một Tổng cục trưởng

Ở xứ dừa Tam Quan (Hoài Nhơn, Bình Định), một miền quê nghèo, có gia đình họ Mai sinh được tám người con. Trong đó, có hai người làm đến..

10 nam Internet Viet Nam Nhung buoc tien dai an tuong 10 năm Internet Việt Nam: Những bước tiến dài ấn tượng

Tính tời thời điểm này, đã gần 10 năm Việt Nam chính thức tham gia mạng Internet toàn cầu. Việc sử dụng Internet giờ đã trở thành nhu cầu..

LDBDVN se phai dieu chinh nhieu truoc het la co cau ""LĐBĐVN sẽ phải điều chỉnh nhiều, trước hết là cơ cấu""

Chủ tịch LĐBĐ VN Mai Liêm Trực phát biểu trong buổi lễ bế mạc Hội thảo ""Tầm nhìn châu Á"": ""LĐBĐVN sẽ phải điều chỉnh nhiều nếu muốn..

Thu ngo gui Bo truong Chu nhiem Uy ban TDTT va Chu tich LDBDVN Thư ngỏ gửi Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban TDTT và Chủ tịch LĐBĐVN

Chiều 5/3, LĐBĐVN đã tổ chức họp báo về việc bầu chọn “Cầu thủ vàng VN trong 50 năm”. Đông đảo phóng viên của các hãng thông tấn, báo..

Toan cau hoa den tu ruong lua cua nong dan Toàn cầu hoá đến từ ruộng lúa của nông dân

"Lúc đầu những từ như hội nhập, toàn cầu hóa, nghe có vẻ rất xa vời. Sau khi đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ thành công chúng tôi..

Buu chinh Vien thong VN Cuoc doi moi lan thu hai Bưu chính Viễn thông VN: "Cuộc đổi mới lần thứ hai!"

Sau 20 năm thực hiện đổi mới, ngành Bưu chính Viễn thông Việt Nam vẫn còn phải tiếp tục đổi mới ''Cuộc đổi mới lần thứ hai''.

Chieu nay Chu tich LDBDVN tra loi phong van truc tuyen Chiều nay Chủ tịch LĐBĐVN trả lời phỏng vấn trực tuyến

Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) Mai Liêm Trực - tân Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam - sẽ trực tiếp trả lời bạn..

Khong phai la huy chuong the ky Không phải là huy chương thế kỷ!

Đó là khẳng định chắc như đinh đóng cột của các quan chức LĐBĐ VN sau khi được trực tiếp xem bảo vật của ông Đặng Quang Luân. Có chăng, đó..

Ngay Dai hoi VFF dau tien Suyt dao lon Ngày Đại hội VFF đầu tiên: Suýt đảo lộn

(TPO) Nếu không có sự can thiệp của các thành viên Đoàn Chủ tịch, ông Mai Liêm Trực đã tính chuyện để Đại hội bầu chức danh Chủ tịch VFF..

Cai to LDBDVN Thong nhat tach biet 2 cap quan ly va dieu hanh Cải tổ LĐBĐVN: Thống nhất tách biệt 2 cấp quản lý và điều hành

Bản dự thảo đề án cải tổ LĐBĐVN với việc tách biệt 2 bộ máy quản lý và điều hành do Chủ tịch Mai Liêm Trực trình bày tại hội nghị BCH hôm..

Gia dinh 3 bo Gia đình 3 bộ

TTCN - Ở xứ dừa Tam Quan (Hoài Nhơn, Bình Định), một miền quê nghèo, có gia đình họ Mai sinh được tám người con. Trong đó, có hai người làm..

FIFA AFC hoi tham VFF ve viec thay doi lanh dao FIFA, AFC "hỏi thăm" VFF về việc thay đổi lãnh đạo

FIFA và AFC vừa có 2 công văn gửi LĐBĐ VN đề nghị giải thích rõ việc ông Phạm Ngọc Viễn xin từ chức tổng thư ký. Và vì một sự nhầm lẫn nào..

Ong Pham Ngoc Vien chac chan thoi chuc Tong thu ky VFF Ông Phạm Ngọc Viễn chắc chắn thôi chức Tổng thư ký VFF

Sau lá thư của Tổng thư ký LĐBĐ Đông Nam Á, Paul Mony, ông Phạm Ngọc Viễn vẫn kiên quyết từ chức Tổng thư ký LĐBĐVN (VFF). Chủ tịch Liên..

Khong ai muon lam Chu tich LDBDVN Không ai muốn làm Chủ tịch LĐBĐVN!

Ủy ban TDTT và LĐBĐVN đang lo sốt vó sau khi một loạt ứng viên nặng ký nhất cho chức danh Chủ tịch Liên đoàn lần lượt xin rút lui. Đại hội..

VFF Moi mat tim chu tich VFF: Mỏi mắt tìm chủ tịch

Uỷ ban TDTT và LĐBĐVN đang lo sốt vó sau khi một loạt ứng viên nặng ký nhất cho chức danh Chủ tịch VFF lần lượt xin rút lui. Đại hội nhiệm..