Mien Trung Nhieu song da dat dinh lu Miền Trung: Nhiều sông đã đạt đỉnh lũ

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gần bờ, trong các ngày từ 5/8 đến 7h ngày 8/8 ở các tỉnh Nghệ An và Quảng Bình đã có mưa to đến rất to...

Lu lich su nguoi chet nha ngap noc xuong cuu ho lat Lũ lịch sử, người chết, nhà ngập nóc, xuồng cứu hộ lật

Ngồi trên canô chạy vào rốn lũ, phóng viên TS không thể nhận ra đâu là nhà, đâu là đường vì chỉ có trắng xóa là nước, thỉnh thoảng vài mái..

Thong bao lu khan cap tren song Gianh va song Srepok Thông báo lũ khẩn cấp trên sông Gianh và sông Srêpôk

Bản tin phát lúc 14h ngày 7.8 của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư dự báo đêm nay mực nước sông Gianh tại Mai Hóa có khả năng lên..

Thong bao lu tren cac song tu Ha Tinh den Quang Binh va Nam Tay Nguyen Thông báo lũ trên các sông từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình và Nam Tây Nguyên

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, trong bản tin phát lúc 9h30 ngày 8.8, dự báo lũ trên các sông ở Hà Tĩnh sẽ tiếp tục lên. Chiều tối..

Loi ke cua nguoi cuu ho tro ve tu coi chet Lời kể của người cứu hộ trở về từ cõi chết

Tìm gặp Thiếu tá Trần Bá Thường, người thoát chết trong gang tấc khi tàu cứu hộ bị lật ở xã Mai Hoá (Tuyên Hoá, Quảng Bình) để ghi lại..

Lam viec tai Quang Binh Tong bi thu Nong Duc Manh Bao dam cuu tro cong bang den duoc tung nha Làm việc tại Quảng Bình, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh: Bảo đảm cứu trợ công bằng, đến được từng nhà

Sáng 20.8, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã đến thăm đồng bào 2 huyện Quảng Trạch và Tuyên Hóa, những nơi chịu nhiều thiệt hại nặng nề trong..

Khoc tien trung uy Pham Huu Huyen hy sinh khi cuu dan Khóc tiễn trung úy Phạm Hữu Huyên hy sinh khi cứu dân

Sáng 10/8, UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình và đông đảo nhân dân TP Đồng Hới, Lệ Thủy đã làm lễ truy điệu trung úy Phạm Hữu..

Lu tai Ha Tinh van o muc bao dong Lũ tại Hà Tĩnh vẫn ở mức báo động

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gần bờ, trong các ngày từ 5-8 đến 7 giờ ngày 8-8, ở..

Giup dan sau lut la trach nhiem cua he thong chinh tri Giúp dân sau lụt là trách nhiệm của hệ thống chính trị

Tiếp tục chuyến đi thăm và kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lũ lụt do cơn bão số 2 gây ra ở miền Trung, trong hai ngày 20 và 21/8, Tổng..

Tro ve ron lu song Gianh Trở về rốn lũ sông Gianh

Ngược dòng sông Gianh, chúng tôi trở lại với xã Cảnh Hóa (huyện Quảng Trạch), Văn Hóa, Châu Hóa…(huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) sau..