» Tìm kiếm:

Mahmoud Ahmadinejad

My tu choi hoi dam cap cao hon voi Iran Mỹ từ chối hội đàm cấp cao hơn với Iran

Hôm qua 25/7, Iran đã đưa ra lời đề nghị mở một vòng đàm phán cấp cao hơn với Mỹ về vấn đề an ninh Iraq. Tuy nhiên, ngay sau đó, Mỹ đã bác..

Bau tong thong o Iran Thi truong Ahmadinejad chien thang Bầu tổng thống ở Iran: Thị trưởng Ahmadinejad chiến thắng

Thị trưởng Tehran Mahmoud Ahmadinejad, người theo đường lối bảo thủ cực đoan, đã giành chiến thắng trong vòng hai cuộc bầu cử Tổng thống..

Iran bau tong thong vong 2 Iran bầu tổng thống vòng 2

Các cử tri Iran hôm nay đi chọn tổng thống trong vòng 2 của cuộc bầu cử dự đoán sẽ sát nút. Cuộc đua giữa cựu tổng thống Akbar Hashemi..

Tong thong Iran lai choc gian the gioi Tong thong Iran Mahmoud Ahmadinejad Tổng thống Iran lại chọc giận thế giới Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đã gây giận dữ và bất bình trong dư luận thế giới sau khi đề nghị “Áo và Đức cấp một phần lãnh thổ..

Iran san sang thuong luong ve de xuat cua phuong Tay Iran sẵn sàng thương lượng về đề xuất của phương Tây?

Hôm nay 16/6, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố những đề xuất của phương Tây để nước này chấm dứt chương trình hạt nhân gây..

Iran va Israel doa nat lan nhau Iran và Israel dọa nạt lẫn nhau

Hôm qua, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad gọi các quan chức Israel là "một nhóm khủng bố" và cảnh cáo bất cứ nước nào ủng hộ Tel Aviv.

Iran va Israel khau chien Iran và Israel khẩu chiến

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad hôm qua gọi các nhà lãnh đạo Israel là "một nhóm khủng bố", sau khi thủ tướng nhà nước Do Thái Ehud..

Cuoc doi dau giua TT My va TT Iran tai LHQ Cuộc đối đầu giữa TT Mỹ và TT Iran tại LHQ

Tổng thống Mỹ George Bush và Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đã có một cuộc tranh luận gián tiếp thông qua những bài hùng biện kéo dài..

My cap visa cho tong thong Iran Mỹ cấp visa cho tổng thống Iran

Chính quyền Mỹ hôm qua đã cấp thị thực nhập cảnh để Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tới dự họp và phát biểu trước Hội đồng Bảo an LHQ ở..

Tong thong Iran cam tat ca am nhac phuong tay Tổng thống Iran cấm tất cả âm nhạc phương tây

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad vừa ra lệnh cấm tất cả âm nhạc phương Tây trên các đài phát thanh và truyền hình nhà nước của Iran...

Tong thong Bush Iran la mot moi de doa Tổng thống Bush: “Iran là một mối đe dọa”

Hôm qua (14-12), tổng thống Mỹ George W. Bush đã gọi Iran là một “mối đe dọa thật sự” và chỉ trích tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad..

Iran se san xuat nhien lieu hat nhan o quy mo cong nghiep Iran sẽ sản xuất nhiên liệu hạt nhân ở quy mô công nghiệp

"Iran sẽ tiếp tục theo đuổi chương trình hạt nhân cho đến khi đạt được khả năng sản xuất nhiên liệu nguyên tử ở quy mô công nghiệp", tổng..

Iran khong so cac bien phap trung phat Iran: không sợ các biện pháp trừng phạt

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad hôm qua (10-5) cáo buộc các nước phương Tây thực hiện "tiêu chuẩn nước đôi" trong chiến dịch chống..

Iran tuyen bo se hoan tat chuong trinh hat nhan Iran tuyên bố sẽ hoàn tất chương trình hạt nhân

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad hôm nay tuyên bố quốc gia của ông sẽ chống lại sức ép của phương Tây và sẽ hoàn tất chương trình hạt..

Tong thong Iran doa rut khoi NPT Tổng thống Iran dọa rút khỏi NPT

Hôm qua (24-4), Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad cảnh báo nước này sẽ xem xét đến việc rút khỏi Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân..

Tong thong Iran trieu hoi dai dien ngoai giao Tổng thống Iran triệu hồi đại diện ngoại giao

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad (ảnh) đã cách chức các đại sứ Iran tại Đức, Anh, Pháp, triệu hồi 18 đại diện ngoại giao Iran về Tehran...

Iran phuong Tay chiu nhieu thiet hai hon Iran Iran: phương Tây chịu nhiều thiệt hại hơn Iran

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad hôm nay (9-3) nói các nước phương Tây chịu nhiều thiệt hại hơn Iran nếu họ tiếp tục cản trở các nỗ lực..

Tong thong Iran muon My thua nhan sai lam va xin loi Tổng thống Iran muốn Mỹ thừa nhận sai lầm và xin lỗi

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad hôm qua 16/11 đã phát biểu rằng Mỹ và đồng minh nên thừa nhận sai lầm và nên xin lỗi về cách đối xử của..

Tan cong Iran My se lun sau vao vung lay hon ca cuoc chien o Iraq Tấn công Iran, Mỹ sẽ "lún sâu vào vũng lầy" hơn cả cuộc chiến ở Iraq

Hôm qua 31/10, người đứng đầu Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran đã lên tiếng cảnh báo Mỹ rằng nếu tấn công Iran, Washington sẽ “lún sâu..

My nghi ngo qua khu cua tan tong thong Iran Mỹ nghi ngờ quá khứ của tân tổng thống Iran

Chính quyền Mỹ hôm 30-6 cho biết đang kiểm tra thông tin cho rằng tân Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đã tham gia vụ bắt cóc con tin ở..