» Tìm kiếm:

Madame Tussauds

Vo Thai tu Charles duoc dung tuong sap Vợ Thái tử Charles được dựng tượng sáp

Sau hơn 2 năm tổ chức hôn lễ với Thái tử Charles, ngày 26/9, nữ Công tước xứ Cornwall Camilla Parker Bowles đã vinh dự được dựng tượng sáp..

Nicole Kidman duoc dung tuong Nicole Kidman được dựng tượng

Bảo tàng trưng bày tượng sáp của các nhân vật nổi tiếng Madame Tussauds vừa khánh thành tượng nữ diễn viên xinh đẹp người Australia hôm..

Mua thi Mùa thi

Kim đã biết tự học một mình với những phương pháp Fernando kỳ công bày cho. Cô đành phải “giải phóng” anh, trả anh về với những công..

Truong Ba Chi duoc duc tuong sap Trương Bá Chi được đúc tượng sáp

Nữ diễn viên Trương Bá Chi sẽ được dịp xuất hiện bên cạnh nhiều ngôi sao lớn của Hollywood tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds (Hong..

5 sao chau A duoc bay tai vien bao tang London 5 "sao" châu Á được bày tại viện bảo tàng London

Hôm 12/1 vừa qua, những bức tượng sáp giống y hệt dáng vẻ của 5 ngôi sao Trung Quốc đã được trưng bày trong viện bảo tàng Madame Tussauds..

Ngoi sao phim cap ba cung duoc tac tuong Ngôi sao phim cấp ba cũng được tạc tượng!

Jenna Jameson vừa trở thành ngôi sao phim cấp ba đầu tiên được tạc tượng trong viện bảo tàng sáp Madame Tussauds ở Las Vegas.

Tin anh Tin ảnh

Hai vợ chồng Vic- Beck lại tiếp tục là tâm điểm của mọi sự chú ý tại Mỹ khi cho trưng bày bức tượng sáp khá đẹp ở Viện bảo tàng Madame..

Trieu Vy gap chi em sinh doi Triệu Vy gặp "chị em sinh đôi"

Ngày 17/8 vừa qua, diễn viên điện ảnh nổi tiếng Trung Quốc Triệu Vy đã có mặt tại Thượng Hải để gặp "chị em sinh đôi" - một tượng sáp do..

Tuong Elton John bang chocolate Tượng Elton John bằng...chocolate

Tượng ngôi sao nhạc pop Elton John đã có mặt trong bảo tàng tượng người nổi tiếng Madame Tussauds (London). Điều đặc biệt là bức tượng của..

Cat toc cho Beatles Cắt tóc cho Beatles

Một nhà tạo mẫu tóc đang sửa lại kiểu tóc cho John Lennon, một trong bốn đầu tượng bằng sáp tạc Tứ quái Beatles tại Bảo tàng sáp Madame..

Tuong sap vo chong Beckham tai My Tượng sáp vợ chồng Beckham tại Mỹ

Bảo tàng sáp Madame Tussauds chi nhánh New York vừa khánh thành bức tượng sáp của cặp đôi David và Victoria Beckham. Cặp tượng được choàng..

Hoang tu William bang sap Hoàng tử William bằng sáp

Sau ba tháng gọt dũa, hôm qua 3-8, bức tượng bằng sáp có kích thước như thật tạc hoàng tử William cười rất tươi, vừa hoàn thành và trưng..

My Khanh thanh tuong sap Hillary Clinton Mỹ: Khánh thành tượng sáp Hillary Clinton

Tượng sáp của bà Hillary Clinton đã được nhiều người chiêm ngưỡng trong buổi khánh thành tại bảo tàng sáp Madame Tussauds, New York vừa..

Quach Phu Thanh vo bao tang Quách Phú Thành vô... bảo tàng

Một trong “tứ đại thiên vương” của Hong Kong, nam ca sĩ - diễn viên Quách Phú Thành (Aaron Kwok), sẽ là nhân vật mới nhất của Bảo tàng..