» Tìm kiếm:

MacBook Pro trang 2

Apple ban ra dong laptop moi nhat tich hop chip Intel Apple bán ra dòng laptop mới nhất tích hợp chip Intel

Apple Computer vừa chính thức tung ra thị trường hai mẫu laptop đầu tiên tích hợp bộ xử lý di động mới nhất của Intel - Core Duo với giá..

Phan mem va game cho may Mac hot trong thang 07 Phần mềm và game cho máy Mac hot trong tháng 07

Nếu bạn là một “Mac” fan, nếu bạn sở hữu chiếc Macbook Pro cao cấp, dòng iBook trung bình hay chỉ là chiếc máy PowerBook cũ kỹ, bạn hoàn..

Nhung laptop duoc them muon nhat Những laptop được thèm muốn nhất

5 chiếc máy tính xách tay sau đây không đạt được đỉnh cao về tốc độ hoạt động cũng như chưa đủ tầm để trình diễn các trò game “siêu..

Nhung cai nhat cua lang laptop the gioi Những cái nhất của làng laptop thế giới

Aspire 9810-6829 là máy tính xách tay nhưng nặng gần 8kg, MacBook Pro của Apple gây bất ngờ vì chạy hệ điều hành Windows Vista nhanh nhất.

Nhung laptop an tuong nhat 2007 Những laptop ấn tượng nhất 2007

Không chỉ đơn giản là những chiếc máy tính làm “thư ký riêng” cho người dùng mà chúng còn có thể xem như là những mòn đồ trang sức để..

Apple thua nhan gap rac roi voi pin laptop Apple thừa nhận gặp rắc rối với pin laptop

Một số người dùng máy tính xách tay của Apple đã gặp phải hiện tượng pin bị biến dạng, tuy nhiên, Apple khẳng định vấn đề này không giống..

20 thiet bi so sexy nhat I 20 thiết bị số sexy nhất (I)

Nếu như trước đây, đồ dùng công nghệ được xem như là những thiết bị thô cứng nhất thì giờ đây, mọi việc đã khác. Từ bộ khung máy hết sức..

Apple va loi chet nguoi cho Quicktime Apple vá lỗi chết người cho Quicktime

Apple hôm qua (29/5) đã phát hành cập nhật bảo mật để bít một lỗ hổng bảo mật cực kỳ nguy hiểm trong phiên bản ứng dụng Quicktime 7.1.6. Lỗ..

Apple sua loi ban phim MacBook dong bang Apple sửa lỗi bàn phím MacBook “đóng băng”

Cuối cùng Apple cũng đã nhận lỗi và phát hành bản cập nhật mới cho Mac OS X 10.5 nhằm khắc phục sự cố hệ điều hành thỉnh thoảng vô hiệu hoá..