» Tìm kiếm:

MC Diễm Quỳnh

MC Diem Quynh Toi con song MC Diễm Quỳnh: "Tôi còn sống!"

Tin đồn tới tấp, tin này nối tin kia, chỉ vì MC Diễm Quỳnh đột nhiên chia tay "Trò chơi âm nhạc 2006" . Thật ra, Diễm Quỳnh vừa đi điều trị..

MC Diem Quynh Toi con song MC Diễm Quỳnh: "Tôi còn sống!"

Mấy ngày nay, dư luận đang xôn xao về chuyện MC Diễm Quỳnh (VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam) mắc bệnh… ung thư giai đoạn cuối. Thậm chí..

MC Diem Quynh Dung ly tuong hoa than tuong hoa MC MC Diễm Quỳnh: "Đừng lý tưởng hóa, thần tượng hóa MC"

Với một khối lượng công việc rất lớn, nhưng MC Diễm Quỳnh vẫn cố gắng tạo cho mình thói quen và sở thích lướt web mỗi khi rảnh rỗi. Vậy..

MC Diem Quynh chia tay VTV3 MC Diễm Quỳnh chia tay VTV3

Dạo này khán giả hay thắc mắc vì sao MC Diễm Quỳnh ít dẫn những chương trình âm nhạc trên VTV3. Trên thực tế, Diễm Quỳnh đã chia tay VTV3..

MC Diem Quynh chia tay VTV3 MC Diễm Quỳnh chia tay VTV3

Dạo này khán giả hay thắc mắc vì sao MC Diễm Quỳnh ít dẫn những chương trình âm nhạc trên VTV3. Trên thực tế, Diễm Quỳnh đã chia tay VTV3..

MC Diem Quynh Toi la nguoi bat thuong trong cong viec MC Diễm Quỳnh: "Tôi là người bất thường trong công việc"

Sau "Thế kỷ âm nhạc", một show game mới mang tên "Trò chơi âm nhạc 2002" sẽ khởi động ngay, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều hấp..

MC Diem Quynh Dich phim la mot cach giai tri MC Diễm Quỳnh: "Dịch phim là một cách giải trí"

"Công việc dịch các phim Trung Quốc đối với tôi giống như một người lâu lâu mới dùng đến tay phải của mình. Hằng ngày làm các chương trình,..

MC Diem Quynh chuyen nghe MC Diễm Quỳnh chuyển nghề

TP - Tôi đã không dám ngồi xem "Trò chơi âm nhạc" những tuần đầu tiên tôi xa nó. Nhớ và có chút gì như sự mất mát. Đến nỗi từ VTV3 sang..

Tam su cua MC Diem Quynh Tâm sự của MC Diễm Quỳnh

Dù bây giờ chị đã chuyển sang làm công việc đứng sau "ánh đèn sân khấu", không còn xuất hiện nhiều với vai trò MC như trước kia, nhưng nhắc..

Tro choi am nhac khong con la tro choi cua nguoi yeu nhac Trò chơi âm nhạc không còn là trò chơi của người yêu nhạc

Phiên bản mới của "Trò chơi âm nhạc 2005" làm quen với khán giả truyền hình được hai tháng. Tối thứ Sáu hàng tuần, công chúng lại gặp gỡ..

Duc Tan Mong se co nhieu bai hat tre va Viet hon nua trong Bai hat Viet 2005 Đức Tân: Mong sẽ có nhiều bài hát trẻ và Việt hơn nữa trong Bài hát Việt 2005

Trong 11 ca khúc mới của liveshow Bài hát Việt tháng 5 có một bản nhạc mang phong cách jazz-rock, được MC Diễm Quỳnh giới thiệu là rất phù..

The ky am nhac vao Nam "Thế kỷ âm nhạc" - vào Nam

Cuối tháng 8, MC Diễm Quỳnh và Anh Tuấn sẽ "bê" cả chương trình của mình vào TP HCM để ra mắt khán giả trong đó. Cuộc chơi sẽ được tổ chức..