» Tìm kiếm:

M&T Pictures

Dau tu bac ti thu ve su hoi hop Đầu tư bạc tỉ, thu về sự... hồi hộp!

Thông tin phim truyền hình 100 tập Mùi ngò gai ngưng quay giữa chừng khi mới đi được một phần năm chặng đường, và trước đó, phim Ghen - 30..

Dao dien Hong Ngan keu cuu Đạo diễn Hồng Ngân kêu cứu!

Trong khi dư luận lùm xùm xung quanh quá trình làm phim “Tôi là ngôi sao” (M&T Pictures sản xuất) vẫn còn âm ỉ thì mới đây, ngày 17/9,..

Khi dao dien khong con la vua Khi đạo diễn không còn là "vua"

Lần đầu tiên trong làng phim Việt, một nữ diễn viên viết đơn gửi... Sở Văn hóa - thông tin TP.HCM "kể tội" đạo diễn (ĐD) đã cắt nhiều cảnh..

Tiep tuc cuoc do bo cua phim dai tap Tiếp tục cuộc đổ bộ của phim dài tập

Dù cho đến thời điểm này, những người làm công tác phê bình phim vẫn còn chưa thực sự “thương” và yên tâm nổi về “đứa con” có tên..

Nguoi dep dong phim dien xuat hay gao thet Người đẹp đóng phim - diễn xuất hay gào thét?

Người đẹp đóng phim lâu nay đã thành “mốt”, phim nào không có diễn viên đẹp thì coi như đã thất bại bước đầu, sự thu hút giảm hẳn. Tuy..

Dao dien Hong Ngan chinh thuc kien HK Film Đạo diễn Hồng Ngân chính thức kiện HK Film

Đây là vụ kiện tụng đầu tiên của lịch sử điện ảnh Việt Nam giữa Nhà sản xuất và đạo diễn (trước đây cũng đã có vụ kiện giữa biên kịch và..

Xem phim Van co tinh yeu Van co cuoc doi cua nhung nguoi tre Xem phim "Ván cờ tình yêu": Ván cờ cuộc đời của những người trẻ

Ván cờ tình yêu (*) được phát sóng vào lúc 18 giờ các ngày thứ tư, năm, sáu mỗi tuần trên kênh HTV9 (Đài truyền hình TP.HCM) đang gây chú ý..

Nguoi dep dong phim dien xuat hay gao thet Người đẹp đóng phim - diễn xuất hay gào thét?

Người đẹp đóng phim lâu nay đã thành “mốt”, phim nào không có diễn viên đẹp thì coi như đã thất bại bước đầu, sự thu hút giảm hẳn. Tuy..

Dao dien Hong Ngan chinh thuc khoi kien hang phim HK Đạo diễn Hồng Ngân chính thức khởi kiện hãng phim HK

TS– Hôm nay (3/10), đạo diễn Hồng Ngân đã chính thức đệ đơn lên Tòa án Nhân dân Quận 1 TP HCM kiện Hãng phim HK về những xung đột của chị..

Bi kich dien vien doc quyen Bi kịch “diễn viên độc quyền”?

Khi scandal “Tôi là ngôi sao” vẫn đang là đề tài nóng trên báo chí thì giới làm phim “kháo nhau” đây chỉ là màn kịch PR, một sự cố..

Thanh Hang kien dao dien dao dien ke toinha bao Thanh Hằng kiện đạo diễn, đạo diễn kể tội…nhà báo!

Trong lúc đang ồn ào quanh việc người mẫu Thanh Hằng - diễn viên trong bộ phim đang quay của hãng M&T Pictures Tôi là ngôi sao gửi đơn tới..