Ke thu so 1 cua My la ai Kẻ thù số 1 của Mỹ là ai?

TTCN - “Phải chăng Hoa Kỳ xem việc chuyển giao quyền lực (cho Iraq) như là khởi đầu cho sách lược tháo lui khỏi Iraq? Mối đe dọa Zarqawi..

Tong thong Putin khoan dai cac ngoi sao dien anh Tổng thống Putin khoản đãi các ngôi sao điện ảnh

Diễn viên hành động của Mỹ Steven Seagal, Gina Lollobrigida đến từ Italy và Fanny Ardent - ngôi sao màn bạc Pháp - đã được Tổng thống Nga..

Linux vi pham ban quyen cua Microsoft “Linux vi phạm bản quyền của Microsoft”

Giám đốc điều hành tập đoàn phần mềm Mỹ Steve Ballmer vừa châm ngòi cho một cuộc tranh cãi lớn khi khẳng định họ ký "thỏa thuận lịch sử"..

Linux vi pham ban quyen cua Microsoft "Linux vi phạm bản quyền của Microsoft"

Giám đốc điều hành tập đoàn phần mềm Mỹ Steve Ballmer vừa châm ngòi cho một cuộc tranh cãi lớn khi khẳng định họ ký "thỏa thuận lịch sử"..

Pamela Anderson co nguoi tinh moi Pamela Anderson có người tình mới?

Chỉ một tháng sau khi tuyên bố ly dị anh chồng trẻ Kid Rock, "quả bom sex" Pamela Anderson dính ngay scandal liên quan đến những gã trai...

Nha tham hiem mat tich tren duong tim kiem ky luc moi Nhà thám hiểm mất tích trên đường tìm kiếm kỷ lục mới

Một chiến dịch quy mô lớn đã được triển khai để tìm kiếm nhà thám hiếm nối tiếng người Mỹ Steve Fossett đang bị mất tích. Chiếc máy bay..

Ba t da u chuye n bay da i nha t the gio i Bắt đầu chuyến bay dài nhất thế giới

Phi công kỳ cựu người Mỹ Steve Fossett vừa khởi hành chuyến bay mà ông hy vọng là dài nhất thế giới từ Mũi Canaveral, tiểu bang Florida.

Vua ky luc mat tich bi an “Vua kỷ lục” mất tích bí ẩn

Chiếc máy bay do “kỷ lục gia” nổi tiếng người Mỹ Steve Fossett điều khiển đột nhiên biến mất khi bay qua không phận bang Nevada. Hiện..

67 gio vong quanh the gioi 67 giờ vòng quanh thế giới

Chuyến bay vòng quanh thế giới trong 67 giờ 2 phút đã được triệu phú người Mỹ Steve Fossett, 61 tuổi thực hiện trên chiếc máy bay phản lực..

Hy vong lap ky luc cua trieu phu Fossett Hy vọng lập kỷ lục của triệu phú Fossett

Hôm 28/2, triệu phú người Mỹ Steve Fossett đã cùng chiếc phản lực Virgin Atlantic GlobalFlyer cất cánh từ Salina ở Kansas (Mỹ) với hy vọng..

Bay mot minh vong quanh Trai dat Bay một mình vòng quanh Trái đất

Sau gần ba ngày bay trên những đám mây bồng bềnh, nhà triệu phú 60 tuổi người Mỹ Steve Fossett đã hạ cánh xuống nơi xuất phát ở Kansas, trở..

Ti phu vo dich Tỉ phú vô địch

Dù phải đáp khẩn trước điểm dự kiến nhưng tỉ phú Mỹ Steve Fossett vẫn lập được kỷ lục thế giới mới về chuyến bay dài nhất trên không trung...

67 gio vong quanh the gioi 67 giờ vòng quanh thế giới

Chuyến bay vòng quanh thế giới trong 67 giờ 2 phút đã được triệu phú người Mỹ Steve Fossett, 61 tuổi thực hiện trên chiếc máy bay phản lực..

Phi thuyen Discovery da duoc sua chua Phi thuyền Discovery đã được sửa chữa

Phi hành gia Mỹ Steve Robinson đã hoàn tất sứ mệnh đầy rủi ro của mình, đó là sửa chữa phần bên dưới của tàu con thoi Discovery.

Tin Anh Tin Ảnh

Ngày 18/10, tại Kiép(Ucraina) đã trình chiếu bộ phim tài liệu "Hãy đánh vần tên anh" của Sergey Bukovsky do nhà làm phim người Mỹ Steven..

Phien ban moi phim The War of the Worlds Phiên bản mới phim The War of the Worlds

Đạo diễn kỳ tài của điện ảnh Mỹ Steven Spielberg và diễn viên thượng thặng Tom Cruise sẽ cùng hợp tác để sản xuất và thực hiện phiên bản..

Steven Spielberg chuan bi bam may bo phim ve Tintin Steven Spielberg chuẩn bị bấm máy bộ phim về Tintin

Hãng phim Dreamworks của đạo diễn Mỹ Steven Spielberg sẽ thực hiện một loạt phim dựa trên những cuộc phiêu lưu của Tintin, nhân vật nổi..

Dao dien Steven Spielberg chuan bi bam may bo phim ve Tintin Đạo diễn Steven Spielberg chuẩn bị bấm máy bộ phim về Tintin

Theo Công ty Moulinsart, nơi giữ bản quyền thương mại về nhân vật truyện tranh Tintin lừng danh thế giới, Hãng phim Dreamworks của đạo diễn..

Phap ton vinh dao dien Spielberg Pháp tôn vinh đạo diễn Spielberg

Hôm qua, 5-9-2004, tổng thống Jacques Chirac vừa phong tặng đạo diễn Mỹ Steven Spielberg hiệp sĩ bắc đẩu bội tinh của Pháp vì sự đấu tranh..

Cong vien khung long o Mexico Công viên khủng long ở Mexico

Bộ phim "Công viên kỷ Jura" của đạo diễn người Mỹ Steven Spielberg đã thu hút sự quan tâm đến khủng long của rất nhiều người. Tuy những..