» Tìm kiếm:

Mỹ Michael Marine

Dai su My Michael Marine Nguoi VN song huong ve tuong lai Đại sứ Mỹ Michael Marine: Người VN sống hướng về tương lai!

“Điều tôi ấn tượng nhất là người VN không quên quá khứ nhưng không sống trong quá khứ mà hướng về tương lai!” - Đại sứ Mỹ Michael..

Dai su My Michael Marine 8 ti USD dang cho khoi dong Đại sứ Mỹ Michael Marine: 8 tỉ USD đang chờ khởi động

Là người tham gia thúc đẩy và chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục kim ngạch thương mại hai chiều cũng như đầu tư của Mỹ tại VN, đại sứ Mỹ..

Dai su My Michael Marine Ly do thuc su cua thanh cong la con nguoi VN Đại sứ Mỹ Michael Marine: "Lý do thực sự của thành công là con người VN"

Kết thúc sự nghiệp ngoại giao trong suốt 32 năm của mình tại VN. Đại sứ Michael Marine coi đó là một đặc ân khi được tại nhiệm ở VN trong..

Dai su My Michael Marine noi ve cong cuoc doi moi cua Viet Nam Toi nghi tuong lai cua cac ban rat tuoi sang Đại sứ Mỹ Michael Marine nói về công cuộc đổi mới của Việt Nam: “Tôi nghĩ tương lai của các bạn rất tươi sáng”

“Tôi sẽ thông báo (với các nhà lập pháp Hoa Kỳ) rằng Việt Nam đã hoàn thành một khối lượng công việc lớn để gia tăng hơn nữa tự do trong..

Phu nhan Dai su My ke ve cuoc song o Ha Noi Phu nhân Đại sứ Mỹ kể về cuộc sống ở Hà Nội

“Chính mắt tôi đã hai lần nhìn thấy rùa ở hồ Gươm nổi lên. Như thế hẳn tôi sẽ rất may mắn và sống đến 200 tuổi”, bà Carmella Marine,..

PNTR voi Viet Nam se som duoc thong qua PNTR với Việt Nam sẽ sớm được thông qua

TP - Tối ngày 7/12 tại nhà riêng Đại sứ Mỹ Michael Marine ở Hà Nội, cựu Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Raymond Burghadt đã dành cho TP một cuộc..

Chi 10 thanh nien hoc dai hoc Chỉ 10% thanh niên học đại học

Đại học VN đã thất bại trong hai nhiệm vụ chính mà một hệ thống đại học phải đảm bảo là giáo dục, trang bị kiến thức và tìm tòi, tạo động..

My vien tro may phat hien vat lieu hat nhan Mỹ viện trợ máy phát hiện vật liệu hạt nhân

Đại sứ Mỹ Michael Marine chiều qua trao tặng các thiết bị rà soát hải quan trị giá 91.000 USD cho Tổng cục Hải quan và bộ đội biên phòng..

Phu nhan Dai su My ke ve cuoc song o Ha Noi Phu nhân Đại sứ Mỹ kể về cuộc sống ở Hà Nội

“Chính mắt tôi đã hai lần nhìn thấy rùa ở hồ Gươm nổi lên. Như thế hẳn tôi sẽ rất may mắn và sống đến 200 tuổi”, bà Carmella Marine,..

Nguoi My da hieu ro hon ve Viet Nam hom nay Người Mỹ đã hiểu rõ hơn về Việt Nam hôm nay

Đại sứ Mỹ Michael Marine và Thứ trưởng Ngoại giao Lê Văn Bàng có chung dự đoán rằng 10 năm tới đây sẽ đánh dấu bước phát triển chiến lược..