» Tìm kiếm:

Mỹ Malcolm Glazer

Ty phu My Malcolm Glazer mua them co phan CLB M U Tỷ phú Mỹ Malcolm Glazer mua thêm cổ phần CLB M.U

Tỷ phú ngành kinh doanh thể thao của Mỹ Malcolm Glazer đã mua thêm 4,1 triệu USD cổ phiếu của CLB Manchester United (M.U), gia tăng cổ phần..

Google quyet tam tai tro cho Manchester United Google quyết tâm tài trợ cho Manchester United

Để đặt tên mình lên ngực áo MU từ mùa bóng sau, Google sẽ phải trả một khoản tiền lớn hơn khoản 15,6 triệu USD/năm mà Vodafone đang chi.

Tin the thao quoc te Tin thể thao quốc tế

Tiền đạo Wayne Rooney đang là đối tượng điều tra của sở cảnh sát thành phố Manchester - Tiền đạo Christian Vieri bỏ lỡ quả 11m quyết định..

Glazer da gianh quyen kiem soat MU - Glazer đã giành quyền kiểm soát M.U

Tỷ phú Mỹ Malcolm Glazer đã giành được quyền kiểm soát M.U sau khi nắm giữ 57% cổ phiếu của CLB này.

Glazer co duoc 98 co phieu Man Utd Glazer có được 98% cổ phiếu Man Utd

Tỷ phú Mỹ Malcolm Glazer tuyên bố ông đã đạt đủ số cổ phiếu Manchester United để buộc các cổ đông còn lại bán nốt cổ phần của họ.

Co dong vien cua MU keu goi tay chay tran dau Cổ động viên của MU kêu gọi tẩy chay trận đấu

Các nhóm ủng hộ Man United đã kêu gọi các cổ động viên hãy tẩy chay trận đấu tại Premier vào tối thứ Bảy gặp West Brom để phản đối khả năng..

97 3 MU da thuoc ve Glazer 97,3% MU đã thuộc về Glazer

(TP) Điều lo ngại của những CĐV hâm mộ MU đang đến gần khi tỷ phú người Mỹ Malcolm Glazer thông báo đã nắm trong tay 97,3 cổ phần của M.U.

Glazer chinh thuc thau tom MU Glazer chính thức thâu tóm MU

(TP) Tỷ phú người Mỹ Malcolm Glazer vừa tuyên bố ông đã có trong tay đủ số cổ phần để có thể ép buộc các cổ đông khác của MU nhượng lại số..

Glazer dinh tang gia ve vao san Old Trafford Glazer định tăng giá vé vào sân Old Trafford

Tỷ phú người Mỹ Malcolm Glazer dự định sẽ tăng giá vé vào sân Old Trafford và giới hạn ngân sách chuyển nhượng hàng năm của Manchester..

Ti phu My thon tinh M U Tỉ phú Mỹ thôn tính M.U

Một người Mỹ giàu có và đầy tham vọng đang trên đường mua đứt Manchester United. Lại thêm một Roman Abramovich nữa dấn bước vào làng bóng..

Glazer so huu 97 3 co phan cua MU Glazer sở hữu 97,3% cổ phần của M.U

Tỷ phú người Mỹ Malcolm Glazer thông báo đã nắm trong tay 97,3 cổ phần của M.U, và cho thời hạn thêm 2 tuần để các cổ đông còn lại bán nốt..

Glazer dinh tang gia ve vao san Old Trafford Glazer định tăng giá vé vào sân Old Trafford

Tỷ phú người Mỹ Malcolm Glazer dự định sẽ tăng giá vé vào sân Old Trafford và giới hạn ngân sách chuyển nhượng hàng năm của Manchester..

Glazer da gianh quyen kiem soat M U Glazer đã giành quyền kiểm soát M.U

Nhà tài phiệt về thể thao của Mỹ Malcolm Glazer đã giành được quyền kiểm soát M.U sau khi nắm giữ 57% cổ phiếu của "những con quỷ đỏ".

Glazer len ke hoach kiem tien cho M U Glazer lên kế hoạch kiếm tiền cho M.U

Sau khi đưa 3 người con trai vào ban lãnh đạo M.U, tỷ phú người Mỹ Malcolm Glazer tiếp tục những bước đi mới trên cương vị ông chủ của mình..

Ong chu cua MU bi dot quy lan thu hai Ông chủ của MU bị đột quỵ lần thứ hai

Tỷ phú người Mỹ Malcolm Glazer mới phải nhập viện lần thứ hai trong vòng hơn một tháng vì đột quỵ. Nhưng người phát ngôn của gia đình..

MU Khi trai tim da ban MU: Khi trái tim đã bán

Cuối cùng, điều mà các CĐV Quỷ đỏ lo sợ nhất cũng đã thành hiện thực: Nhà tài phiệt Mỹ Malcolm Glazer đã mua được 28,7% cổ phần của 2 anh..