» Tìm kiếm:

Mỹ John Kerry

Chan dung ung vien tong thong My John Kerry 1 Chân dung ứng viên tổng thống Mỹ John Kerry (1)

Nếu bạn tìm hiểu những gì được coi là quan trọng nhất trong mối quan hệ giữa John và cha ông thì không nên bỏ quan câu chuyện John học chèo..

John Kerry quyen gop duoc 180 trieu USD John Kerry quyên góp được 180 triệu USD

Những cuộc quyên góp vận động tranh cử của ứng viên tổng thống Mỹ John Kerry đã lên tới 180 triệu USD, trong đó chỉ trong tháng 6 ông đã..

Clinton hay Powell ai se la chu tich WB Clinton hay Powell - ai sẽ là chủ tịch WB?

Song song cuộc chạy đua quyết liệt giữa hai ứng viên tổng thống Mỹ John Kerry và George Bush, đang diễn ra một cuộc tranh đua khác vào chức..

John Kerry dan dau cac ung cu vien tong thong cua Dang Dan chu John Kerry dẫn đầu các ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ

Thượng nghị sĩ Mỹ John Kerry đã giành được vị trí đầu tiên trong cuộc họp kín nhằm bầu chọn người đại diện cho đảng Dân Chủ ra ứng cử chức..

Nhung nguoi vo cua John Kerry Những người vợ của John Kerry

Thênh thang trên đường hoạn lộ, ứng viên tổng thống Mỹ John Kerry lại không có được cuộc hôn nhân mỹ mãn. Người vợ đầu của ông, Julia..

Tags: ,
Ralph Nader moi lo cua John Kerry Ralph Nader - mối lo của John Kerry

Mức ủng hộ ngang ngửa giữa hai ứng cử viên tổng thống Mỹ John Kerry và George W Bush đồng nghĩa với việc người chiến thắng ngày 2/11 có thể..

Thu tuong Australia bi chi trich vi ung ho Bush Thủ tướng Australia bị chỉ trích vì ủng hộ Bush

Ông John Howard hôm qua phải hứng chịu sự công kích từ phe đối lập và một cố vấn chủ chốt của ứng viên tổng thống Mỹ John Kerry. Nguyên..

Dem thoi trang sieu mong cua con gai TNS Kerry Đêm thời trang "siêu mỏng" của con gái TNS Kerry

Bước lên tấm thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes, Alexandra Kerry, con gái ứng viên tổng thống Mỹ John Kerry làm toàn bộ quan khách sững sờ..