96.000 USD cho chiec ghe cua co Tong thong My J F K 96.000 USD cho chiếc ghế của cố Tổng thống Mỹ J.F.K

Chiếc ghế đung đưa làm bằng gỗ sồi cùng tấm chăn nhỏ có thêu chữ JFK vốn gắn bó với Tổng thống Mỹ J.F.Kennedy trước khi ông bị ám sát vào..

Nguoi thu vai tong thong My J Kennedy da ra di Người thủ vai tổng thống Mỹ J. Kennedy đã ra đi

Vaughn Meader, người đã từng gây ấn tượng mạnh với công chúng Mỹ qua vai diễn tổng thống Mỹ John Kennedy trong vở hài kịch nổi tiếng The..

Nu phong vien My JCarroll tro ve tu coi chet Nữ phóng viên Mỹ J.Carroll trở về từ cõi chết

Lúc 2h chiều ngày 1/4, tại sân bay quân sự Ramstein (Đức), cựu con tin - nữ phóng viên tờ Người hướng dẫn khoa học Cơ đốc giáo đã tươi cười..

Giai Nobel vat ly Chien thang kep cua nguoi My Giải Nobel vật lý: Chiến thắng kép của người Mỹ

Hôm qua, hai nhà khoa học người Mỹ J.Mather và G.Smoot đã đoạt giải Nobel Vật lý năm nay với công trình giúp hé mở bí mật về sự khai sinh..

Co the tranh vu thu hat nhan tu 12 nam truoc Có thể tránh vụ thử hạt nhân từ 12 năm trước

Giữa lúc tình hình nóng bỏng như hiện nay khi có dấu hiệu cho thấy CHDCND Triều Tiên có thể sắp tiến hành vụ thử hạt nhân thứ 2, một tiết..

Iran se co bom hat nhan trong 410 nam toi Iran sẽ có bom hạt nhân trong 4-10 năm tới?

Giám đốc tình báo quốc gia Mỹ J.Negroponte hôm 2/6 cho rằng Iran có thể sẽ có vũ khí hạt nhân trong vòng từ 4-10 năm tới. Ông Negroponte..

Co the tranh vu thu hat nhan tu 12 nam truoc Có thể tránh vụ thử hạt nhân từ 12 năm trước

Giữa lúc tình hình nóng bỏng như hiện nay khi có dấu hiệu cho thấy CHDCND Triều Tiên có thể sắp tiến hành vụ thử hạt nhân thứ 2, một tiết..

Iran se co bom hat nhan trong 4 10 nam toi Iran sẽ có bom hạt nhân trong 4-10 năm tới?

Giám đốc tình báo quốc gia Mỹ J.Negroponte hôm qua cho rằng Iran có thể sẽ có vũ khí hạt nhân trong vòng từ 4-10 năm tới.

My ngung truy to nghi pham giet hoa hau thieu nhi Mỹ ngừng truy tố nghi phạm giết hoa hậu thiếu nhi

J.Karr (ảnh), nghi can giết Hoa hậu thiếu nhi Mỹ J.Ramsey, sẽ không bị buộc tội giết người. Kết quả các cuộc giám định pháp y cho thấy ADN..

Al Qaeda tai lap luc luong tai Pakistan Al-Qaeda tái lập lực lượng tại Pakistan

Giám đốc Cơ quan tình báo quốc gia Mỹ J.Negroponte cho biết các thủ lĩnh của mạng lưới khủng bố al-Qaeda đã tìm được nơi ẩn náu an toàn tại..

Lich su xe hoi qua anh Lịch sử xe hơi qua ảnh

Hai người Mỹ J. A. Koosen và H. Lawson với chiếc xe tự lắp ráp (năm 1895).Chiếc xe đầu tiên của Ransom Eli Olds trước khi thành lập nhà máy..

Tong thong My tung tiep xuc voi Abramoff Tổng thống Mỹ từng tiếp xúc với Abramoff ?

Tờ Time ngày 22.1 cho biết họ có ít nhất 5 tấm hình chụp cảnh gặp gỡ giữa Tổng thống Mỹ G.Bush và chuyên gia vận động hành lang trên chính..

Cuu Tong thong Kennedy den Berlin Cựu Tổng thống Kennedy "đến" Berlin

Hôm 10/11, tại thủ đô Berlin của CHLB Đức đã diễn ra lễ khai mạc cuộc triển lãm trưng bày những bức ảnh cũng như đồ vật và những tài liệu..

Nha khoa hoc My khang dinh tac hai cua chat dioxin Nhà khoa học Mỹ khẳng định tác hại của chất dioxin

“Chất độc da cam/dioxin hoàn toàn không phải là chất diệt cỏ. Dioxin là một sản phẩm phụ đi kèm với chất hóa học diệt cỏ, đó là chất độc..

Tin van 19 11 07 Tin vắn (19-11-07)

Pakistan. Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ J. Negroponte gây sức ép với tướng Musharraf buộc chấm dứt tình trạng khẩn cấp và thúc giục nối lại đàm..

Mot nha khoa hoc My khang dinh tac hai lau dai cua chat da cam dioxin Một nhà khoa học Mỹ khẳng định tác hại lâu dài của chất da cam/dioxin

Ngày 25-10 tại Hà Nội, giáo sư, bác sĩ, nhà khoa học người Mỹ J.D.Constable đã khẳng định: “Chất độc da cam/dioxin hoàn toàn không phải..

New York Times kien Bo tu phap My New York Times kiện Bộ tư pháp Mỹ

Nhật báo hàng đầu Mỹ NewYork Times hôm qua đã đệ đơn kiện Bộ trưởng tư pháp Mỹ J. Ashcroft. Trong đơn kiện đệ lên tòa án Manhattan nêu rõ,..

Gia thiet moi ve vu am sat cuu Tong thong My John Kennedy Giả thiết mới về vụ ám sát cựu Tổng thống Mỹ John Kennedy

Tháng 11/1963, Tổng thống Mỹ J.F.Kennedy đã bị ám sát. Ủy ban điều tra do Quốc Hội Mỹ thành lập đã kết luận tên Lee Harvey Oswald là thủ..

Khoa hop lan thu 3 Uy ban hon hop ve phat trien quan he kinh te thuong mai Viet My Khóa họp lần thứ 3 Ủy ban hỗn hợp về phát triển quan hệ kinh tế, thương mại Việt - Mỹ

Từ ngày 17-21/5 tại Washington, khóa họp lần thứ 3 Ủy ban hỗn hợp về phát triển quan hệ kinh tế, thương mại Việt - Mỹ đã được tổ chức dưới..