» Tìm kiếm:

Mỹ Henry Paulson

Co nhung thu quan trong hon tien Có những thứ quan trọng hơn tiền

Điều gì khiến một người có mức lương gần 4 triệu USD mỗi năm từ bỏ công việc để nhận mức lương mới thấp hơn 20 lần? “Phụng sự đất..

Bo truong Tai chinh My se noi chuyen voi sinh vien Viet Nam Bộ trưởng Tài chính Mỹ sẽ nói chuyện với sinh viên Việt Nam

Đại sứ quán Mỹ chiều qua cho biết, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson sẽ có buổi nói chuyện với sinh viên khối kinh tế của Việt Nam vào..

Cai cach la ban dong hanh cua nen kinh te "Cải cách là bạn đồng hành của nền kinh tế"

Không complet, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson xuất hiện giản dị và thân thiện trong cuộc gặp với sinh viên trường Kinh tế quốc dân..

Kinh te My se khong roi vao suy thoai Kinh tế Mỹ sẽ không rơi vào suy thoái

Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) Ben Bernanke và Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson vừa đưa ra một nhận định rất được giới đầu tư..

NDT lai pha ky luc sau phat bieu tu phia My NDT lại phá kỷ lục sau phát biểu từ phía Mỹ

Đồng nhân dân tệ (NDT) của Trung Quốc đã tăng lên mức cao nhất từ khi định giá lại, với việc 7,7613 NDT đổi 1 USD trong phiên giao dịch..

Chuyen tham VN cua Bo truong Tai chinh My gay chu y Chuyến thăm VN của Bộ trưởng Tài chính Mỹ gây chú ý

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson sẽ đến Hà Nội để tham dự hội nghị của các bộ trưởng tài chính APEC, diễn ra trong hai ngày 7 và 8/9.

My Bo truong Tai chinh dien dam khan voi Tong thong Mỹ: Bộ trưởng Tài chính điện đàm khẩn với Tổng thống

Sáng nay (giờ Việt Nam), Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson đã có một cuộc điện đàm với Tổng thống G.W.Bush để báo cáo về sự sụt giảm..

Chu tich moi cua WB se la nguoi My Chủ tịch mới của WB sẽ là người Mỹ

Theo thông tin từ Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ George W. Bush dự định sẽ đề cử một công dân Mỹ vào vị trí Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) thay..

Mot phu nu goc Viet lam tro ly Bo truong Tai chinh My Một phụ nữ gốc Việt làm trợ lý Bộ trưởng Tài chính Mỹ

Tổng thống Mỹ George W. Bush đã bổ nhiệm bà Mina Nguyễn, Giám đốc các công tác với Chính phủ của Ủy ban toàn quốc Đảng Cộng hòa, làm trợ lý..

Hay dong gop cho dat nuoc minh Hãy đóng góp cho đất nước mình

Thân thiện, tự nhiên và diễn thuyết lôi cuốn, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson đã làm nóng hội trường lớn ĐH Kinh tế quốc dân HN trong..

My theo duoi chinh sach dong USD manh Mỹ theo đuổi chính sách đồng USD mạnh

Trong bài phát biểu đầu tiên trước công chúng tại Trường đại học Columbia, tân Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson đã khẳng định quyết tâm..

My ngap trong no nan Mỹ ngập trong nợ nần

Nhiều khả năng số nợ của Chính phủ Mỹ sẽ chạm mốc cho phép 8.965 tỷ USD vào đầu tháng tới, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson cho biết..

Nhan dan te lai tang ky luc trong tuan qua Nhân dân tệ lại tăng kỷ lục trong tuần qua

Rất nhiều du khách ở đại lục Trung Quốc đã quyết định chọn Hồng Kông làm điểm đến trong mùa Giáng sinh sau khi nhân dân tệ (NDT) tăng giá..

Tin van kinh te the gioi Tin vắn kinh tế thế giới

* Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson sẽ thăm Việt Nam vào tháng 9 để tham dự hội nghị các bộ trưởng tài chính diễn đàn Hợp tác Kinh tế..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tiep Bo truong Tai chinh My Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Tài chính Mỹ

Tiếp Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson ngày 7/9 tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định chính sách nhất quán của Việt Nam là..

BT Tai chinh My Su hoc khong the ket thuc o DH BT Tài chính Mỹ:"Sự học không thể kết thúc ở ĐH..."

14h30, buổi trò chuyện của Bộ trưởng Tài Chính Mỹ Henry Paulson mới chính thức bắt đầu nhưng từ trước đó nửa tiếng, hội trường ĐH Kinh tế..