35 nam va 7 ngay Loi nhan gui tuoi 20 “35 năm và 7 ngày”: Lời nhắn gửi tuổi 20

Với những ai đã từng biết đến câu chuyện cảm động xung quanh cuốn “Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm” thì con số 35 và 7 không chỉ là con số thông..

Them ung vien Cong hoa bo cuoc dua vao Nha Trang Thêm ứng viên Cộng hòa bỏ cuộc đua vào Nhà Trắng

Cựu thượng nghị sĩ Mỹ Fred Thompson, một ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa, vừa quyết định từ bỏ cuộc đua vào Nhà Trắng sau hàng..

Freddy Adu ket thuc thu thach tai MU Freddy Adu kết thúc thử thách tại MU

Thần đồng bóng đá người Mỹ Freddy Adu đã lên chuyến bay về nhà sau khi kết thúc 2 tuần thử thách tại CLB Manchester United. Được Sir Alex..

Than dong bong da Adu sap ve Chelsea Thần đồng bóng đá Adu sắp về Chelsea

Nguồn tin từ sân Stamford Bridge cho biết, con số đặt cọc ban đầu của Chelsea là 5 triệu bảng để mua đứt thần đồng bóng đá Mỹ Freddy Adu...

Than dong Adu den ManU Thần đồng Adu đến ManU

Thần đồng tuổi teen của bóng đá Mỹ Freddy Adu sẽ cùng tập luyện với Manchester United đội đang dẫn đầu tại Premiership, trong hai tuần.

Than dong Adu Di vong de toi Inter Thần đồng Adu - Đi vòng để tới Inter?

Với sự hậu thuẫn đắc lực của Inter, nhiều khả năng Parma sẽ “mua giùm” thần đồng bóng đá Mỹ Freddy Adu và sau đó sẽ bán lại cho đội..

Fergie van chua gat dau voi Adu Fergie vẫn chưa "gật đầu" với Adu

"Thần đồng" bóng đá Mỹ Freddy Adu vừa kết thúc hai tuần tập luyện cùng Quỷ đỏ Manchester, song dù gây được ấn tượng rất tốt, anh vẫn phải..

Fergie van chua gat dau voi Adu Fergie vẫn chưa "gật đầu" với Adu

"Thần đồng" bóng đá Mỹ Freddy Adu vừa kết thúc hai tuần tập luyện cùng Quỷ đỏ Manchester, song dù gây được ấn tượng rất tốt, anh vẫn phải..

Ngon lua Dang Thuy Tram lan toa o My Ngọn lửa Đặng Thuỳ Trâm lan toả ở Mỹ

"Thật kỳ diệu. Suốt 35 năm tôi đã kể cho mọi người Mỹ mà tôi gặp câu chuyện về Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm. Và bây giờ cả câu chuyện sáng bừng..

Them mot cuon sach noi vao dong Nhat ky chien tranh Thêm một cuốn sách nối vào dòng “Nhật ký chiến tranh”

35 năm và 7 ngày là cuốn sách nối vào dòng “Nhật ký chiến tranh” đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ hôm nay. Những cuộc trao đổi..