» Tìm kiếm:

Mỹ Dick Cheney

Pho Tong thong My Dick Cheney bi am sat hut Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney bị ám sát hụt

TP - Ngày 27/2, một kẻ đánh bom liều chết nhằm vào Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney đang ở thăm Afghanistan đã cho nổ bom quấn quanh người làm..

Bom no noi pho tong thong My den tham Bom nổ nơi phó tổng thống Mỹ đến thăm

Sáng nay, trong khi Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney thăm căn cứ không quân Bagram ở Afghanistan, một vụ đánh bom tự sát xảy ra bên ngoài nơi..

Afghanistan Can cu Pho TT My Cheney toi tham bi danh bom Afghanistan: Căn cứ Phó TT Mỹ Cheney tới thăm bị đánh bom

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 18 người bị thương hôm nay khi một kẻ đánh bom liều chết tấn công bên ngoài một căn cứ quân sự ở Afghanistan,..

No bom gan noi dung chan cua Pho Tong thong Dick Cheney Nổ bom gần nơi dừng chân của Phó Tổng thống Dick Cheney

Trong thời gian Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney thực hiện chuyến công du đến Afghanistan, một vụ nổ bom tự sát đã xảy ra ở bên ngoài căn cứ..

Pho tong thong My Dick Cheney canh bao Iran Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney cảnh báo Iran

Phó Tổng thống Hoa Kỳ Dick Cheney mới cảnh báo Iran không nên can thiệp vào vấn đề Iraq và Iran nên "giữ đồ của mình tại nhà" chứ không..

My va cac dang phai Iraq hoi ban thanh lap chinh phu lam thoi Mỹ và các đảng phái Iraq hội bàn thành lập chính phủ lâm thời

""Chúng tôi sẽ nhóm họp với tất cả các đại diện của các đảng phái trên khắp Iraq nhằm hội bàn và lập kế hoạch cho tương lai của một chính..

Cheney Moi lua chon van de ngo doi voi Iran Cheney: “Mọi lựa chọn vẫn để ngỏ đối với Iran”

Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney, hôm nay, lặp lại lời cảnh báo của Washington rằng: “mọi lựa chọn” vẫn được đặt trên bàn thảo luận nếu..

Pho tong thong My chi trich Trung Quoc tang cuong vu trang Phó tổng thống Mỹ chỉ trích Trung Quốc tăng cường vũ trang

Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney hôm nay (23/2) đã lên tiếng chỉ trích Trung Quốc về các hoạt động tăng cường vũ trang nhanh chóng gần đây của..

Pho Tong thong My mac benh de tu vong Phó Tổng thống Mỹ mắc bệnh dễ tử vong

Các bác sĩ đã phát hiện một cục máu ở chân trái của phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney hôm qua (5/3). Bệnh này có thể gây tử vong nếu không được..

Buc e mail lam dau dau Dick Cheney Bức e-mail làm đau đầu Dick Cheney

Tuần báo Time của Mỹ sáng nay 1-6 sẽ tung một vật chứng có khả năng gây chấn động: nội dung một e-mail của Lầu Năm Góc cho thấy Phó tổng..

Tong thong My Bush va co con gai dong tinh cua Dick Cheney Tổng thống Mỹ Bush và cô con gái đồng tính của Dick Cheney

Mặc dù luôn phản đối hôn nhân cùng giới nhưng Tổng Thống Mỹ Bush lại tỏ ra vui mừng khi biết tin cô gái rượu đồng tính của Phó tổng thống..

Vi sao De nhi phu nhan nuoc My mai danh an tich Vì sao Đệ nhị phu nhân nước Mỹ mai danh ẩn tích?

Một trong những lý do là cuốn tiểu thuyết lập dị “Các chị em” nói về tình dục, đồng tính luyến ái nữ, nhà chứa, cưỡng hiếp... do chính..

Putin Cheney Cuoc so tai tham lang Putin - Cheney: Cuộc so tài thầm lặng

Bài phát biểu của Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney trong đó chỉ trích Nga bằng những lời lẽ mạnh nhất từ trước đến nay đã nhận được phản ứng..

My se giup Nhat giai thoat con tin "Mỹ sẽ giúp Nhật giải thoát con tin"

Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney hôm nay đã hứa: "Washington sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo đảm việc trả tự do cho các con tin Nhật"..

Quoc hoi Afghanistan nhom hop sau 30 nam Quốc hội Afghanistan nhóm họp sau 30 năm

Ngày 19/12, quốc hội đầu tiên của Afghanistan trong vòng ba thập kỷ qua đã nhóm họp phiên khai mạc tại Kabul, với sự tham dự của Phó Tổng..

Pho Tong thong My cong du Dong Bac A Phó Tổng thống Mỹ công du Đông Bắc Á

Từ 9 đến 16/4, phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney sẽ tới thăm Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc để bàn về những căng thẳng quanh chương trình hạt..

Bao chi Nga Cheney cham ngoi Chien tranh lanh Báo chí Nga: "Cheney châm ngòi Chiến tranh lạnh"

Báo chí Nga hôm qua miêu tả lời chỉ trích của Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney về nước Nga và Putin là sự khởi đầu cho một cuộc chiến tranh..

May bay cua Pho Tong thong My gap su co Máy bay của Phó Tổng thống Mỹ gặp sự cố

Máy bay của Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney đã rời Singapore ngày hôm qua 25/2 sau khi phải dừng lại tiếp nhiên liệu và sửa chữa một lỗi nhỏ..

Cheney khong bi truy to vi vu ban nguoi Cheney không bị truy tố vì vụ bắn người

Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney sẽ không chịu bất kỳ cáo trạng nào liên quan đến vụ vô ý bắn bạn săn hôm thứ bảy tuần trước.

Putin Cheney Cuoc so tai tham lang Putin – Cheney: Cuộc so tài thầm lặng

Bài phát biểu của Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney trong đó chỉ trích Nga bằng những lời lẽ mạnh nhất từ trước đến nay đã nhận được phản ứng..