» Tìm kiếm:

Mỹ Christopher Hill

Dam phan 6 ben co the noi lai trong hai tuan toi Đàm phán 6 bên có thể nối lại trong hai tuần tới

Hôm qua (21/1), trưởng đoàn đàm phán về vấn đề hạt nhân của Mỹ Christopher Hill cho biết, vòng đàm phán 6 bên nhằm thuyết phục CHDCND Triều..

My Trieu Tien van chua khai thong duoc be tac hat nhan Mỹ, Triều Tiên vẫn chưa khai thông được bế tắc hạt nhân

Các nhà đàm phán Triều Tiên và Mỹ đã không đạt được bất kỳ đột phá nào về chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng hôm 13/3 và không có kế..

Dam phan 6 ben ket thuc trong be tac Đàm phán 6 bên kết thúc trong bế tắc

Chiều 22/12 tại Bắc Kinh, giai đoạn hai vòng 5 của cuộc đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên đã kết thúc với rất ít..

Phai vien hat nhan My va CHDCND Trieu Tien gap nhau Phái viên hạt nhân Mỹ và CHDCND Triều Tiên gặp nhau

Hôm nay, trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của Mỹ Christopher Hill và người đồng cấp Kim Kye Gwan của CHDCND Triều Tiên đã có cuộc gặp tại..

Hop kin 3 ben My Trung Quoc CHDCND Trieu Tien Họp kín 3 bên Mỹ, Trung Quốc, CHDCND Triều Tiên

TP - Ngày 28/11, tại Bắc Kinh các nhà đàm phán Mỹ, Trung Quốc, CHDCND Triều Tiên đã tổ chức cuộc họp kín nhằm khởi động lại cuộc đàm phán 6..

Dam phan My Trieu dat ket qua rat trong yeu Đàm phán Mỹ -Triều đạt kết quả rất trọng yếu

Ngày 3/9, bên lề cuộc đàm phán giữa CHDCND Triều Tiên-Hoa Kỳ tại Geneva, Trưởng đoàn đàm phán Mỹ Christopher Hill cho biết, Bình Nhưỡng đã..

CHDCND Trieu Tien dong y cham dut chuong trinh hat nhan CHDCND Triều Tiên đồng ý chấm dứt chương trình hạt nhân

Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Christopher Hill kiêm trưởng đoàn đàm phán Mỹ về hạt nhân, ngày 2/9 cho biết, CHDCND Triều Tiên đã đồng ý ngừng và..

The gioi can biet ve nhung thanh cong cua VN Thế giới cần biết về những thành công của VN

Tại cuộc họp báo sáng 24-5, trợ lý ngoại trưởng Mỹ Christopher Hill cho biết ông đã tiếp kiến Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và thảo luận..

Phai vien My roi Binh Nhuong voi ket qua tot dep Phái viên Mỹ rời Bình Nhưỡng với kết quả tốt đẹp

Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Mỹ Christopher Hill cho biết ông đã có các cuộc hội đàm "tốt đẹp" trong chuyến thăm đầu tiên tới CHDCND Triều..

Phai vien My toi Seoul ban ve hat nhan Trieu Tien Phái viên Mỹ tới Seoul bàn về hạt nhân Triều Tiên

Phái viên hạt nhân Mỹ Christopher Hill (trái) và người đồng nhiệm Hàn Quốc Chun Yung-Woo lắng nghe câu hỏi của phóng viên sau cuộc gặp của..

My gia han doi voi chuong trinh hat nhan cua Binh Nhuong Mỹ gia hạn đối với chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng

Một quan chức cao cấp của chính phủ Mỹ hôm nay (10/1) tuyên bố rằng Washington muốn Bình Nhưỡng phải công bố các chương trình hạt nhân của..

My de nghi dam phan song phuong voi Binh Nhuong Mỹ đề nghị đàm phán song phương với Bình Nhưỡng

Đặc phái viên Mỹ Christopher Hill hôm qua ủng hộ đề xuất của Trung Quốc về tổ chức cuộc họp 6 bên không chính thức xung quanh chương trình..

CHDCND Trieu Tien da dong cua tat ca cac co so hat nhan CHDCND Triều Tiên đã đóng cửa tất cả các cơ sở hạt nhân

Trưởng nhóm thanh sát viên LHQ đến Bình Nhưỡng cho biết, các thanh sát viên đã xác nhận việc CHDCND Triều Tiên cho đóng cửa tất cả các cơ..

Binh Nhuong san sang ngung cac hoat dong lam giau uranium Bình Nhưỡng “sẵn sàng ngưng các hoạt động làm giàu uranium”

Tờ Nhật báo Chosun hôm nay đưa tin, CHDCND Triều Tiên đã chấp thuận từ bỏ các hoạt động làm giàu uranium, trong đó có lò phản ứng tại..

Binh Nhuong dong y tu bo chuong trinh hat nhan vao cuoi nam nay Bình Nhưỡng đồng ý từ bỏ chương trình hạt nhân vào cuối năm nay

CHDCND Triều Tiên đã đồng ý công khai hoàn toàn cũng như từ bỏ các chương trình hạt nhân của nước này vào cuối năm nay, trưởng đoàn đàm..

My lan dau tien canh bao truc tiep Bac Trieu Tien Mỹ lần đầu tiên cảnh báo trực tiếp Bắc Triều Tiên

Hôm qua, trợ lý ngoại trưởng Mỹ Christopher Hill cho biết nước này đã trao một bức thư cho Bình Nhưỡng qua kênh Liên Hợp Quốc, trong đó..

My van chua xoa ten Binh Nhuong khoi danh sach tai tro khung bo Mỹ vẫn chưa xoá tên Bình Nhưỡng khỏi danh sách tài trợ khủng bố

Một nhà ngoại giao cấp cao của Mỹ hôm nay 4/9 đã cho biết CHDCND Triều Tiên vẫn nằm trong danh sách các nước tài trợ cho khủng bố của Mỹ,..

Hoi dam sau ben se som noi lai ""Hội đàm sáu bên sẽ sớm nối lại""

Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của Mỹ Christopher Hill đã tới Trung Quốc để thảo luận với các quan chức nước này về khả năng lịch trình nối..

Binh Nhuong moi dac phai vien My toi tham Bình Nhưỡng mời đặc phái viên Mỹ tới thăm

CHDCND Triều Tiên hôm nay mời trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của Mỹ Christopher Hill tới Bình Nhưỡng, nếu Washington thực hiện những cam kết..

My Trung Quoc cu dac phai vien ban ve Binh Nhuong Mỹ, Trung Quốc cử đặc phái viên bàn về Bình Nhưỡng

Sáng nay, trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Mỹ Christopher Hill có mặt tại Bắc Kinh để bàn về cách phản ứng chung của quốc tế đối với vụ thử..