» Tìm kiếm:

Mỹ Cheney

Pho tong thong My Cheney nhap vien vi nhip tim bat thuong Phó tổng thống Mỹ Cheney nhập viện vì nhịp tim bất thường

Hôm qua, Phó tổng thống Mỹ Cheney đã phải nhập viện điều trị sau khi các bác sỹ phát hiện nhịp tim của ông có dấu hiệu bất thường.

Pho tong thong My Cheney pha vo su im lang Phó tổng thống Mỹ Cheney phá vỡ sự im lặng

Hôm qua, lần đầu tiên sau khi sơ ý bắn bị thương bạn cùng đi săn, Dick Cheney đã lên tiếng, nhận trách nhiệm hoàn toàn về vụ tai nạn. Ông..

Australia Bieu tinh phan doi Pho Tong thong My Cheney Australia: Biểu tình phản đối Phó Tổng thống Mỹ Cheney

Hôm qua (22/2), Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney đã đến thăm Australia, vài giờ sau các vụ đụng độ giữa cảnh sát và hàng trăm người biểu tình..

Pho Tong thong My Cheney bi dong mau o chan Phó Tổng thống Mỹ Cheney bị đông máu ở chân

Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney bị đông máu ở chân, và đang được điều trị để làm tan khối máu đông này, văn phòng Phó Tổng thống hôm 5/3 cho..

Pho tong thong My Cheney co the bi luan toi Phó tổng thống Mỹ Cheney có thể bị luận tội

Ngày 24-4 (giờ Mỹ), nghị sĩ Dennis Kucinich sẽ công bố các bản luận tội Phó tổng thống Dick Cheney nhằm truất phế một trong những nhân vật..

Pho tong thong My Cheney mat mat tren CNN Phó tổng thống Mỹ Cheney mất mặt trên CNN

Cuối ngày 21-11, trong lúc truyền hình trực tiếp bài diễn văn trước Viện Doanh nghiệp Mỹ tại Washington của Phó tổng thống Dick Cheney, CNN..

Pho tong thong My Cheney mat mat tren CNN Phó tổng thống Mỹ Cheney mất mặt trên CNN

Cuối ngày 21/vietnam_11, trong lúc truyền hình trực tiếp bài diễn văn trước Viện Doanh nghiệp Mỹ tại Washington của Phó tổng thống Dick..

Pho tong thong My Cheney se phai hau toa Phó tổng thống Mỹ Cheney sẽ phải hầu tòa

Công tố viên toà án Mỹ hôm qua cho biết sẽ yêu cầu Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney ra làm chứng trong phiên xét xử cựu chánh văn phòng Nhà..

Khi Tong thong My su dung quyen giam an Khi Tổng thống Mỹ sử dụng quyền giảm án

"Tôi tôn trọng phán quyết của bồi thẩm đoàn. Nhưng tôi cho rằng án tù áp dụng đối với ông Libby là quá mức (excessive). Thế nên tôi giảm..

Mat gia va duoc gia Mất giá và được giá

Chuyến đi Đông Bắc Á đầu tiên của Phó tổng thống Mỹ Cheney bộc lộ sự thay đổi vị thế của Mỹ trong quan hệ với cả đồng minh như Nhật Bản,..