» Tìm kiếm:

Mỹ Carlos M

Co hoi lon cho cac doanh nghiep Viet Nam Hoa Ky Cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam, Hoa Kỳ

Đây là một trong những thông điệp quan trọng được Bộ trưởng Thương mại Mỹ Carlos M.Gutierrez khẳng định trong cuộc tiếp xúc với báo chí..

Nguoi VN co the lam viec hieu qua trong moi truong canh tranh “Người VN có thể làm việc hiệu quả trong môi trường cạnh tranh”

Các sinh viên VN sẽ đóng vai trò dẫn đầu cho vị trí tương lai của VN trên vũ đài thế giới. Đó là khẳng định của Bộ trưởng Thương mại Mỹ..

Ngay 21 6 Ky 3 hop dong thuong mai lon voi My Ngày 21/6 : Ký 3 hợp đồng thương mại lớn với Mỹ

Ngày 21/6, tại trụ sở Bộ Thương mại Mỹ, Thủ tướng Phan Văn Khải và Bộ trưởng Thương mại Mỹ Carlos M. Gutierrez đã chứng kiến lễ ký kết ba..

Viet Nam quyet tam tao moi truong dau tu tot hon Việt Nam quyết tâm tạo môi trường đầu tư tốt hơn

Ngày 5-11, tại Phủ chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp Bộ trưởng Thương mại Mỹ Carlos M. Gutierrez cùng phái đoàn phát triển..

23 cong ty lon cua My se den VN 23 công ty lớn của Mỹ sẽ đến VN

Ngày 23-10, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Carlos M. Gutierrez đã công bố danh sách 23 công ty tham gia "Đoàn phát triển kinh doanh của nội các"..

Ky ket cac hop dong hang tram trieu USD voi My Ký kết các hợp đồng hàng trăm triệu USD với Mỹ

Thủ tướng Phan Văn Khải và Bộ trưởng Thương mại Mỹ Carlos M. Gutierrez hôm qua (21/6) đã chứng kiến lễ ký kết các thoả thuận hợp tác kinh..

Nhieu DN My muon dau tu lon vao Viet Nam Nhiều DN Mỹ muốn đầu tư lớn vào Việt Nam

Chiều ngày 5/11/2007, Đoàn DN Mỹ tháp tùng chuyến đi thăm Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Thương mại Mỹ Carlos M.Gutierez đã có buổi tiếp xúc với..

Hoan tat thoa thuan mua Boeing 787 Hoàn tất thoả thuận mua Boeing 787

Ngày 21/6, tại Bộ Thương mại Mỹ, Vietnam Airlines đã ký hợp đồng với Boeing mua bốn chiếc 787-8 Dreamliners. Thủ tướng Phan Văn Khải và Bộ..