» Tìm kiếm:

Mỹ Barack Obama

Than the bi mat cua ung cu vien tong thong My Barack Obama Thân thế bí mật của ứng cử viên tổng thống Mỹ Barack Obama

Mang tên đệm là Hussein (giống như Saddam Hussein) và họ là Obama (giống như Osama bin Landen), Barack Obama trở thành một trong những nhân..

Phu nhan ung cu vien Tong thong My Barack Obama sat canh ben chong Phu nhân ứng cử viên Tổng thống Mỹ Barack Obama - sát cánh bên chồng

Dáng cao, đầy nét tự tin và mạnh mẽ trong bộ đồ toàn đen, bà Michelle Obama chạy như con thoi khắp Iowa, bảo vệ chồng - Thượng nghị sĩ..

Anh dep trong tuan Ảnh đẹp trong tuần

Tổng thống Bush chụp ảnh với các vũ công trong chuyến thăm châu Phi, phút ngẫu hứng của ứng cử viên tổng thống Mỹ Barack Obama, nguyệt thực..

Barack Obama lai qua mat Hillary Clinton Barack Obama lại “qua mặt” Hillary Clinton

Ứng cử viên tổng thống Mỹ Barack Obama đã một lần nữa đánh bại đối thủ Hillary Clinton và giành chiến thắng trong cuộc họp kín của đảng Dân..

Obama gianh lai the can bang voi Hillary Obama giành lại thế cân bằng với Hillary

Ứng viên đảng Dân chủ Mỹ Barack Obama đang dẫn đầu ở bang South Carolina sau khi có kết quả sơ bộ và giành lại thế cân bằng với đối thủ..

Thu tuong Australia cong kich Barack Obama Thủ tướng Australia công kích Barack Obama

Thủ tướng Australia John Howard thẳng thừng nói rằng quan điểm của ứng viên Tổng thống Mỹ Barack Obama về Iraq sẽ có lợi cho cho những kẻ..

Ung vien tong thong My no tien do xe Ứng viên tổng thống Mỹ nợ tiền đỗ xe

Ứng viên tổng thống Mỹ Barack Obama có một đống vé phạt đỗ xe sai quy định từ khi còn học đại học luật ở trường Harvard thập kỷ 1980, mà..

Chum anh Nhung su kien the gioi noi bat trong tuan Chùm ảnh: Những sự kiện thế giới nổi bật trong tuần

Ứng cử viên tổng thống Mỹ Barack Obama chiến thắng liên tiếp trong các cuộc bầu cử sơ bộ, cổng thành cổ có lịch sử trên 600 tuổi tại Hàn..