» Tìm kiếm:

Một Việt trang 2

Mot Viet kieu Phap duoc nhan bang khen cua UBND tinh Kien Giang Một Việt kiều Pháp được nhận bằng khen của UBND tỉnh Kiên Giang

UBND tỉnh Kiên Giang vừa tặng bằng khen cho ông Thái Thanh Lưu - Việt kiều Pháp - về những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Mot Viet kieu tang nhieu co vat quy cho bao tang Viet Nam Một Việt kiều tặng nhiều cổ vật quý cho bảo tàng Việt Nam

Ông Nguyễn Tấn Phước - Việt kiều tại Thụy Sĩ - vừa trao tặng một số cổ vật quý cho Bảo tàng Lịch sử Việt Nam tại Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử..

Mot Viet kieu tang nhieu co vat quy cho bao tang Viet Nam Một Việt kiều tặng nhiều cổ vật quý cho bảo tàng Việt Nam

Ông Nguyễn Tấn Phước, một Việt kiều tại Thụy Sỹ, vừa trao tặng một số cổ vật quý cho Bảo tàng Lịch sử Việt Nam tại Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử..

Mot Viet kieu trom cap cuoc phi vien thong quoc te Một Việt kiều trộm cắp cước phí viễn thông quốc tế

Công an TPHCM vừa đề nghị VKSND TPHCM truy tố Đinh Thanh Vinh - Việt kiều Mỹ - vì đã "phù phép" những cuộc gọi từ Mỹ về Việt Nam thành cuộc..

Canada Mot Viet kieu bi tinh nghi sat hai hai du hoc sinh Canada: Một Việt kiều bị tình nghi sát hại hai du học sinh

Hai du học sinh là Điền Lâm Hải và Lưu Thái Lang, sau khi va chạm với một người đàn ông – tình nghi là Việt kiều - đã bị ông ta dùng một..

Mot Viet kieu chia se hieu biet ve ruou khai vi Phap Một Việt kiều chia sẻ hiểu biết về rượu khai vị Pháp

Sáng 15/12, tại Hà Nội, ông Tô Việt, một Việt kiều Pháp, chuyên gia về rượu đã trao đổi những kiến thức thú vị về rượu khai vị Pháp

Mot Viet kieu ung ho hon 60.000 USD cho nguoi ngheo Một Việt kiều ủng hộ hơn 60.000 USD cho người nghèo

TPCN - Ngày 2/6, ông Hoàng Kiều, một Việt kiều Mỹ đã quyết định ủng hộ hơn 60.000 USD cho 61 hộ dân thôn Tân Hiệp, xã Cam Tuyền, huyện Cam..

Mot Viet kieu so huu hang ngan co vat tau dam Một Việt kiều sở hữu hàng ngàn cổ vật tàu đắm

Sau khi chu du hơn 74 quốc gia trong 30 năm qua, GS Augustine Hà Tôn Vinh về VN công tác tại Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐHQG Hà Nội với hàng..

Mot Viet kieu tang hon Phu Tu 1 ti dong Một Việt kiều "tặng" hòn Phụ Tử 1 tỉ đồng

Một Việt Kiều Mỹ, quê Kiên Giang, sau khi hay tin hòn Phụ Tử bị ngã đổ xuống biển hôm 9/8 vừa qua, đã quyết định tài trợ 1 tỉ đồng, góp..