» Tìm kiếm:

Mặt nước biển

Den nam 2100 mat nuoc bien se dang cao them 25cm Đến năm 2100 mặt nước biển sẽ dâng cao thêm 25cm

Các nghiên cứu gia thuộc US - National Center for Atmospheric Research kết luận, mặt nước biển sẽ dâng cao 25cm cho đến năm 2100. Việc ấm..

Mat bien dang cao Mặt biển dâng cao

Các nhà khoa học nói rằng các số liệu đo đạc do vệ tinh và máy bay cung cấp cho thấy rằng mặt biển đã lên cao trong 10 năm qua với tốc độ..

Se lap ban do quy hoach vung bien Viet Nam Sẽ lập bản đồ quy hoạch vùng biển Việt Nam

Bộ Thuỷ sản sẽ quy định rõ ranh giới hành chính vùng biển ven bờ bằng cách lập bản đồ mặt nước biển và giao cho chính quyền các địa phương..

Titicaca ho nuoc tren nui cao Titicaca - hồ nước trên núi cao

Hồ Titicaca nằm ở phía bắc cao nguyên Bolivia núi non trùng điệp, giữa dãy Andes thuộc miền nam châu Mỹ, dài 200 km, rộng 66 km với diện..

De nghi mien thue 3 nam dau cho nuoi thuy san Đề nghị miễn thuế 3 năm đầu cho nuôi thuỷ sản

Các hộ gia đình, cá nhân ở địa phương được giao không quá 1ha, từ nơi khác đến được thuê không quá 1ha mặt nước biển. Đối với các DN trong..

Thong qua Luat xay dung va luat thuy san Thông qua Luật xây dựng và luật thủy sản

Ngày 11-11, Quốc hội (QH) đã biểu quyết thông qua Luật xây dựng và Luật thủy sản với số phiếu tán đồng đều đạt tỉ lệ trên 84%. Luật xây..

Cuoi nam nay Viet Nam se chiu anh huong cua El Nino Cuối năm nay, Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng của El Nino

(VM)- Theo dự báo của các cơ quan khí tượng thế giới, El Nino có khả năng xuất hiện vào cuối năm nay ở Thái Bình Dương, làm tăng nhiệt độ..

May bay luot song Máy bay "lướt sóng"

Theo Hãng tin Reuters, các nhà khoa học thuộc ĐH Đồng Tế (Trung Quốc) đã chế tạo ra một loại máy bay mang tên Wing-In-Ground (WIG) có thể..

Bao co the giam bot do manh va di vao trung Trung bo Bão có thể giảm bớt độ mạnh và đi vào trung Trung bộ

Quan chức Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo khả năng bão Cimaron đổ bộ vào miền trung Trung Bộ nhiều hơn so với miền nam Trung..

Dong dat lam dao Solomons duoc nang cao Động đất làm đảo Solomons được nâng cao

Trận động đất kéo theo sóng th ở đảo Solomons hồi đầu tuần đã nâng hòn đảo này lên trên mặt nước biển tới vài mét, và phá huỷ một trong..

FIFA noi long lenh cam thi dau o do cao FIFA nới lỏng lệnh cấm thi đấu ở độ cao

Trước sự phản đối mạnh mẽ của nhiều quốc gia Nam Mỹ, FIFA đã nới lỏng lệnh cấm thi đấu ở những nơi quá cao bằng cách nâng độ cao bị cấm lên..

Ba dan toc ba kieu thich nghi khac nhau voi khong khi loang Ba dân tộc, ba kiểu thích nghi khác nhau với không khí loãng

Ở độ cao hàng nghìn mét so với mặt nước biển, con người đã tự điều chỉnh khá nhiều trong môi trường không khí loãng. Điều thú vị là tuy..

Website rao ban bat dong san duoi day bien Website rao bán bất động sản dưới... đáy biển

Bất động sản luôn luôn là một khoản đầu tư dài hạn. Nhưng tới 10.000 năm sau và dưới độ sâu 1000m so với mặt nước biển ư? Hãng địa ốc..

Argentina choi lieu Argentina chơi liều

Không ngán độ cao 3.600 m so với mặt nước biển, HLV đội tuyển Argentina, Jose Pekerman quyết định mang đội hình trẻ đương đầu với chủ nhà..

El Nino se dao lon cuoc song thiet hai hang nghin ty dong "El Nino sẽ đảo lộn cuộc sống, thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng"

Cơ quan khí tượng VN đang đặc biệt quan tâm tới sự xuất hiện của El Nino, hiện tượng thời tiết nguy hiểm gắn liền với hạn hán, nắng nóng,..

Khai truong nha hang duoi bien dau tien tren the gioi Khai trương nhà hàng dưới biển đầu tiên trên thế giới

Nhà hàng dưới biển đầu tiên trên thế giới đã được mở cửa tại khu nghỉ mát Hilton Maldives thuộc Maldives, ở độ sâu 5 m so với mặt nước biển..

El Nino se dao lon cuoc song thiet hai hang nghin ty dong "El Nino sẽ đảo lộn cuộc sống, thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng"

Cơ quan khí tượng VN đang đặc biệt quan tâm tới sự xuất hiện của El Nino, hiện tượng thời tiết nguy hiểm gắn liền với hạn hán, nắng nóng,..

Canh giac voi bao va mua lu Cảnh giác với bão và mưa lũ

TP - Các chuyên gia khí tượng thủy văn cảnh báo La Nina, hiện tượng mặt nước biển lạnh hơn bình thường, có thể đã xuất hiện và cần hết sức..

Tau ngam quan su Nga mac ket duoi bien Tàu ngầm quân sự Nga mắc kẹt dưới biển

Hôm qua, Hải quân Nga thông báo, tàu ngầm cứu hộ mini Priz với 7 thủy thủ bên trong đã bị mắc kẹt 200m dưới mặt nước biển tại bán đảo..

Dong dat manh o Nhat Ban Động đất mạnh ở Nhật Bản

Vào lúc 11 giờ 46 phút ngày 17.8 (9 giờ 46 phút giờ VN), một trận động đất mạnh 7,2 độ Richter đã gây chấn động khu vực bờ biển Đông Bắc..