» Tìm kiếm:

Mắt TP HCM

Mo rong Benh vien Mat TP HCM Mở rộng Bệnh viện Mắt TP HCM

Công trình bao gồm khu phòng khám và khu điều trị trong ngày, với diện tích sử dụng 6.000 mét vuông. Vốn đầu tư 18 tỷ đồng được lấy từ..

Mu mat tu vong do thieu vitamin A Mù mắt, tử vong do thiếu vitamin A

Cháu Việt Phong, 4 tháng tuổi và người em song sinh được đưa đến Bệnh viện Mắt TP HCM do có biểu hiện sốt cao, mắt không mở, chảy nước mắt..

Can dieu tri som benh lac mat o tre em Cần điều trị sớm bệnh lác mắt ở trẻ em

Theo số liệu của Trung tâm Mắt TP HCM, 68,5% số trẻ bị lác khởi bệnh lúc dưới 2 tuổi, chỉ có 9% bắt đầu ở tuổi 6-15. Điều trị lác bẩm sinh..

Khong nen ap gia trong dieu tri y te Không nên áp giá trong điều trị y tế

Tôi tán thành ý kiến của Giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM rằng không nên áp giá các kỹ thuật cao, vì vật tư thay thế liên tục thay đổi.

Le vi bi kham mat au va deo kinh sai do Lé vì bị khám mắt ẩu và đeo kính sai độ

Sau gần 1 năm cho con đeo kính cận thị, chị Khánh phát hiện bé nhìn lệch. Các bác sĩ Bệnh viện Mắt TP HCM cho biết, mắt bé có hiện tượng..

Chan thuong mat do tai nan lao dong gia tang Chấn thương mắt do tai nạn lao động gia tăng

Trong 6 tháng đầu năm, khoa Chấn thương Bệnh viện Mắt TP HCM tiếp nhận 125 trường hợp nhập viện do tai nạn lao động (20% phải múc bỏ mắt)...

Chi phi trong dieu tri duc thuy tinh the va can thi bang laser Chi phí trong điều trị đục thủy tinh thể và cận thị bằng laser

Tại Bệnh viện Mắt TP HCM, chi phí mổ dịch vụ điều trị đục thủy tinh thể bằng laser (theo phương pháp Phaco) là 4,7-5 triệu đồng/mắt. Với..

Tin van ngay 27 5 Tin vắn ngày 27/5

Người bị stress ít bị bệnh tim * Cần hiểu biết về những triệu chứng tiền đột quỵ * Trung tâm Mắt TP HCM sẽ chuyển thành Bệnh viện Mắt.

Dieu tri duc thuy tinh the bang phuong phap phaco Điều trị đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp phaco

Phương pháp này có ưu điểm là phục hồi thị lực tối đa, trong thời gian một ngày đến một tuần, bệnh nhân không phải nằm viện. Tại Trung tâm..

Giai phap moi cho nguoi duc thuy tinh the kem loan thi Giải pháp mới cho người đục thủy tinh thể kèm loạn thị

4 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể có kèm loạn thị giác mạc vừa được phẫu thuật bằng kỹ thuật mới tại Bệnh viện Mắt TP HCM. Với thủy tinh..

Mo mat mien phi cho nguoi duc thuy tinh the Mổ mắt miễn phí cho người đục thủy tinh thể

150 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể được địa phương xác nhận có hoàn cảnh khó khăn sẽ được mổ mắt miễn phí tại Bệnh viện Mắt TP HCM từ ngày..

Benh nuoc mat ca sau Bệnh "nước mắt cá sấu"

Từ khi mới sinh ra, cháu Thi (Bến Tre) đã chảy nước mắt triền miên không dứt. Mãi đến 5 tháng sau, khi đi khám, gia đình mới biết cháu bị..

Chua mat mien phi dip 83 Chữa mắt miễn phí dịp 8/3

125 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được khám và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí tại Bệnh viện Mắt TP HCM. Hoạt động này nhằm chào..

Tre sinh non can duoc kham mat som Trẻ sinh non cần được khám mắt sớm

Cháu Trần Duy Linh, nhà ở quận 10, TP HCM, sinh non ở tháng thứ bảy, cân nặng 1,6 kg, được các bác sĩ phát hiện mạch máu trong mắt giãn và..

Them co hoi dieu tri benh vong mac cho tre Thêm cơ hội điều trị bệnh võng mạc cho trẻ

Nằm trong chương trình phòng chống mù lòa do bệnh lý võng mạc ở trẻ sinh non (ROP), chiều 23/2, Bệnh viện Mắt TP HCM sẽ bàn giao máy giúp..

Benh giun dua o mat Bệnh giun đũa ở mắt

Chỉ trong vòng ba năm 1997-2000, Trung tâm Mắt TP HCM đã tiếp nhận 70 trường hợp trẻ em bị bệnh Toxocara ở mắt. Đây là một loại bệnh do..

Gap ky sinh trung ra khoi mat mot benh nhan Gắp ký sinh trùng ra khỏi mắt một bệnh nhân

Chiều 27/3, ông N.V.P (42 tuổi, Hóc Môn, TP HCM) đến khám tại Trung tâm Mắt TP HCM do mắt bị mờ, đỏ và đau nhức. Các triệu chứng này xuất..

21 ty dong cho cac chuong trinh mo mat nhan dao 21 tỷ đồng cho các chương trình mổ mắt nhân đạo

Con số trên được công bố sau 3 năm hoạt động của Khu phẫu thuật nhân đạo, Bệnh viện Mắt TP HCM. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi, hơn..

Tre bi tat khuc xa can deo kinh som Trẻ bị tật khúc xạ cần đeo kính sớm

Hệ thống thị giác của trẻ chưa hoàn thiện, do đó nếu có tật khúc xạ mà không đeo kính sớm thì hình ảnh võng mạc sẽ không rõ nét, ngăn trở..

Benh nuoc mat ca sau Bệnh "nước mắt cá sấu"

Từ khi mới sinh ra, cháu Thi (Bến Tre) đã chảy nước mắt triền miên không dứt. Mãi đến 5 tháng sau, khi đi khám, gia đình mới biết cháu bị..