» Tìm kiếm:

Mạng xã hội trang 2

Thieu nu Hoa Ky ket mang xa hoi ao Thiếu nữ Hoa Kỳ "kết" mạng xã hội ảo

Những người thực hiện Dự án cuộc sống Hoa Kỳ và Vị trí Internet đã khảo sát qua mạng điện thoại với 935 thanh thiếu niên Mỹ. Kết quả cho..

Gartner Can than voi mang xa hoi noi bo Gartner: Cẩn thận với mạng xã hội nội bộ!

Vào thời điểm này, có lẽ rất nhiều công ty đang nghĩ tới việc khai thác hiện tượng đang hot hiện nay là mạng xã hội, tuy nhiên các chuyên..

Google tuyen chien voi Facebook Google tuyên chiến với Facebook

Sau thất bại trong cuộc cạnh tranh trở thành đối tác đầu tư chiến lược của mạng xã hội ảo Facebook hiện Google đang rất tích cực chuẩn bị..

Mang xa hoi ao anh huong tuong lai gioi tre Mạng xã hội ảo ảnh hưởng tương lai giới trẻ

Văn phòng cao uỷ thông tin Anh (ICO) khuyến cáo việc giới trẻ ngày nay thường xuyên đưa thông tin chi tiết về bản thân lên những website..

Mang xa hoi hap dan Yahoo Mạng xã hội "hấp dẫn" Yahoo!

Yahoo! có ý định biến Yahoo! Answers - một công cụ tìm kiếm mà trong đó, mọi người có thể đưa ra các câu hỏi và nhận được câu trả lời từ..

Dan Anh me mang xa hoi Dân Anh "mê" mạng xã hội

Theo số liệu nghiên cứu của hãng comScore, trong tháng 8 vừa qua, hơn 3/4 người dùng Internet ở Anh thường xuyên truy cập các trang web..

Disney khai truong mang xa hoi cho tre vi thanh nien Disney khai trương mạng xã hội cho trẻ vị thành niên

Walt Disney hôm qua (1/5) đã khai trương trang web mạng xã hội dành riêng cho trẻ em vị thành niên với chức năng tương tự như trang web..

MySpacecom se la tuong lai cua Internet MySpace.com sẽ là tương lai của Internet?

Các mạng xã hội, video di động và "Google hoá" sẽ tiếp tục làm thay đổi mạng trong những năm tới đây. Các chuyên gia nghiên cứu của Công ty..

De an 112 Dieu an ui to lon la de lai bai hoc Đề án 112: "Điều an ủi to lớn là... để lại bài học!"

Chính phủ điện tử được coi là một cuộc cách mạng xã hội. Chỉ khi một chính phủ cai trị được chuyển thành một chính phủ phục vụ thì mới có..