Mang SFone dat 1 trieu thue bao Mạng S-Fone đạt 1 triệu thuê bao

Với tốc độ phát triển thuê bao trong chín tháng đầu năm là 150% so với cuối năm 2005, hôm nay, ngày 27/9/2006, Trung tâm Điện thoại di động..

Mang SFone phu song toan quoc Mạng S-Fone phủ sóng toàn quốc

S-Fone thông báo mạng này đã chính thức hoàn thành phủ sóng toàn quốc với gần 600 trạm thu phát sóng và đang tiếp tục thực hiện kế hoạch..

Mang S Fone cung cap SIM card Mạng S-Fone cung cấp SIM card

Theo nhà cung cấp mạng điện thoại di động S-Fone, từ 25/11, SIM card dùng cho điện thoại di động công nghệ CDMA sẽ chính thức được giới..

Mang S Fone dat 1 trieu thue bao Mạng S-Fone đạt 1 triệu thuê bao

Với tốc độ phát triển thuê bao trong chín tháng đầu năm là 150% so với cuối năm 2005, ngày 27/9/2006, Trung tâm Điện thoại di động..

Mang S Fone rot song o nhieu khu vuc Mạng S-Fone rớt sóng ở nhiều khu vực

Chiều 15 và sáng 16-2, nhiều bạn đọc đã gọi điện đến TS thông báo tình trạng rớt sóng của mạng S-Fone. Nhiều thuê bao không liên lạc được,..

Mang S Fone goi 10 phut gia 1.000 dong Mạng S-Fone: gọi 10 phút giá 1.000 đồng

Từ ngày 17-4-2007, mạng di động S-Fone (095) tung ra gói cước trả trước tên gọi 4M với giá cước là 1.000 đồng/ 10 phút thoại. Đây là gói..

Cuoi nam cac mang di dong khuyen mai manh Cuối năm các mạng di động khuyến mãi mạnh

Vào dịp cuối năm các mạng di động CDMA chạy đua khuyến mãi. Mạng S-Fone tặng 300.000 đồng đối với thuê bao mới hoà mạng trả trước và..

Lan song Web 20 trong doanh nghiep Làn sóng Web 2.0 trong doanh nghiệp

AJAX, mashup, phần mềm định vụ và mạng cảm biến sẽ là những công nghệ có ảnh hưởng nhất đối với các doanh nghiệp trong một thập kỷ tới. Đây..

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Viet Nam Nhieu he thong mang bi anh huong boi loi cua Webmin Việt Nam: Nhiều hệ thống mạng bị ảnh hưởng bởi lỗi của Webmin

Trung tâm An ninh mạng (BKIS) cho biết một lỗ hổng nghiêm trọng mới phát hiện trong phần mềm Webmin có thể giúp tin tặc đột nhập dễ dàng..

BreezeNET B100 giup WIMAX co toc do truyen 108 Mbps BreezeNET B100 giúp WIMAX có tốc độ truyền 108 Mbps

Alvavion - một công ty chuyên cung cấp các giải pháp băng rộng vô tuyến và mạng di động chuyên dụng của Israel - vừa giới thiệu sản phẩm..

Xu huong moi trong the gioi toi pham mang Xu hướng mới trong thế giới tội phạm mạng

Hãng bảo mật Kaspersky Lab, ngày hôm qua, cho biết xu hướng chống lại các hãng bảo mật và và thậm trí là xung đột trong chính giới tội phạm..

Thang 10 WiMAX tai Lao Cai duoc dua vao thu nghiem Tháng 10, WiMAX tại Lào Cai được đưa vào thử nghiệm

Việc lắp đặt thiết bị cho dự án thí điểm triển khai công nghệ WiMAX cố định đầu tiên được triển khai tại tỉnh Lào Cai chuẩn bị hoàn tất. Dự..

Loi Windows giup hacker bat coc ca he thong mang Lỗi Windows giúp hacker "bắt cóc" cả hệ thống mạng

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một trục trặc trong phương thức kết nối mạng của Windows hoàn toàn có thể bị tin tặc lợi..

Virus noi lay lan nhanh nhat tu truoc den nay Virus nội lây lan nhanh nhất từ trước đến nay

TP - Từ thời điểm cuối tuần trước đến nay, cư dân mạng sử dụng công cụ chat yahoo (IM) xôn xao trước sự xuất hiện của một virus có tốc độ..

Xuat hien ma khai thac loi chet nguoi Vista XP Xuất hiện mã khai thác lỗi chết người Vista, XP

Hãng bảo mật Immunity hôm qua (17/1) đã cho phát hành mã khai thác một lỗi bảo mật chết người trong Windows mới được Microsoft cho khắc..

Nga nham toi kiem soat Internet Nga nhắm tới kiểm soát Internet

Chính phủ Nga đang tìm cách tạo một "tấm rèm sắt" Internet, một trang Web Nga hoạt động hoàn toàn độc lập nhằm tăng cường kiểm soát phần..

Khong the ket luan chat luong mang nao tot nhat Không thể kết luận chất lượng mạng nào tốt nhất

Kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ di động, Internet ADSL chỉ có thể khẳng định vào thời điểm đó nhà cung cấp dịch vụ có vi phạm không...

Nhat Ban phat trien mang tin nhan an toan Nhật Bản phát triển mạng tin nhắn an toàn

Hãng NTT Communications của Nhật Bản đã phát triển thành công một hệ thống mạng tin nhắn tức thời (IM) an toàn có khả năng liên thông với..

DTDD 2006 Bung no cac dich vu gia tang ĐTDĐ 2006: Bùng nổ các dịch vụ gia tăng

Vẫn quan tâm tới phát triển số lượng thuê bao, chất lượng mạng... song xu hướng chung của các nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động trong..