Ghana tron niem vui trong ngay khai mac CAN 2008 Ghana trọn niềm vui trong ngày khai mạc CAN 2008

– Bàn thắng tuyệt đẹp của Muntari ở những giây cuối cùng giúp đội chủ nhà CAN 2008 – Ghana có sự khởi đầu suôn sẻ khi vượt qua Guinea..

20 1 2008 Khai mac CAN 20/1/2008: Khai mạc CAN

Ngày 19/10, trong buổi lễ tại Trung tâm hội nghị quốc tế Accra, Ghana, kết quả bốc thăm chia bảng của Giải vô địch các quốc gia Châu Phi..

Dem nay khai mac CAN 2006 Đêm nay, khai mạc CAN 2006

TP - Trong lịch sử 25 lần tổ chức, giải vô địch châu Phi CAN luôn tiềm ẩn nhiều bất ngờ thú vị bởi lối chơi cống hiến giàu sức mạnh đặc..

Dem nay khai mac CAN 2006 Đêm nay khai mạc CAN 2006

Trong lịch sử 25 lần tổ chức, giải vô địch châu Phi CAN luôn tiềm ẩn nhiều bất ngờ thú vị bởi lối chơi cống hiến giàu sức mạnh đặc trưng..

Tunisia thang tran khai mac CAN 2004 Tunisia thắng trận khai mạc CAN 2004

Bàn thắng quyết định của tiền đạo gốc Brazil Dos Santos giúp đội chủ nhà Tunisia vượt qua Rwanda với kết quả 2-1 trong khuôn khổ bảng A..

Giai thuong HTV Award Doi khi con la may rui Giải thưởng HTV Award: Đôi khi còn là may, rủi

TP - HTV Award là giải thưởng dành cho các nghệ sĩ thuộc 3 lĩnh vực Âm nhạc, Điện ảnh và Sân khấu có nhiều cống hiến trên Đài truyền hình..

Giai thuong van hoc dien anh xuat sac nam 2005 Giải thưởng văn học, điện ảnh xuất sắc năm 2005

Giải thưởng năm nay thuộc về tiểu thuyết "Tấm ván phóng dao" của Mạc Can và phim truyện "Mùa len trâu" của đạo diễn Võ Nghiêm Minh. Ngày..

Nha van Mac Can vao xu lieu trai Nhà văn Mạc Can vào xứ liêu trai

TPCN - Mạc Can hẹn gặp tôi ở quán cà phê quen thuộc với giới văn nghệ sỹ TPHCM trên đường Trần Quốc Thảo, ở đó ông tiếp tục cuộc lang thang..

Nghe si nha van Mac Can nhan cu dup Nghệ sĩ - nhà văn Mạc Can nhận cú đúp!

Sáng 16-9, lễ trao giải thưởng văn học nghệ thuật TP.HCM (định kỳ hai năm một lần) sẽ diễn ra tại trụ sở UBND TP.

Giao luu truc tuyen voi nghe si nha van Mac Can Giao lưu trực tuyến với nghệ sĩ - nhà văn Mạc Can

"Dạ!", đó là tiếng mở đầu quen thuộc của Mạc Can mỗi lần nhận điện thoại, dù bây giờ đã trở thành "nhà văn trẻ" nổi tiếng, đã có vai diễn..

Them 1 giai thuong cho Tam van phong dao Thêm 1 giải thưởng cho Tấm ván phóng dao

Nhà văn Mạc Can vừa nhận được thông báo từ Trung tâm Văn hóa doanh nhân VN rằng tác phẩm Tấm ván phóng dao của ông được chọn là tác phẩm..

6 ky luc trong linh vuc xuat ban in phat hanh cua Viet Nam 6 kỷ lục trong lĩnh vực xuất bản - in - phát hành của Việt Nam

* Nhà văn Mạc Can, nhạc sĩ Lư Nhất Vũ và nhà thơ Lê Giang đồng chuyển nhượng bản quyền cho NXB TrẻĐêm khai mạc Hội chợ sách lần thứ 4-2006..

Nha xuat ban Tre mua quyen tac pham cua Nha van gia Nhà xuất bản Trẻ mua quyền tác phẩm của Nhà văn già

Nhà văn Mạc Can, nhạc sĩ Lưu Nhất Vũ và nhà thơ Lê Giang là ba nhà văn già được Nhà xuất bản Trẻ chính thức xin mua quyền tác phẩm.

Mac Can Trut ca ruot gan vao trang sach Mạc Can: Trút cả ruột gan vào trang sách

Hẹn gặp nhà văn Mạc Can vào buổi chiều tối khi hay tin quyển tiểu thuyết mới nhất của ông - Phóng viên mồ côi, vừa được phát hành vào buổi..

Phong vien mo coi tieu thuyet moi cua Mac Can “Phóng viên mồ côi” – tiểu thuyết mới của Mạc Can

Sau Mạc Can tạp bút, quyển tiểu thuyết Phóng viên mồ côi của nhà văn Mạc Can vừa được ra mắt bạn đọc toàn quốc vào ngày 16/7.

Nha van noi chuyen an Tet Nhà văn nói chuyện "ăn" Tết

Với người làm việc dính líu đến chữ nghĩa, Tết vừa là dịp nghỉ ngơi, vừa là thời gian để nghĩ ngợi. Mỗi nhân vật có cảm nhận khác nhau về..

Giai thuong moi cho Tam van phong dao Mua len trau Giải thưởng mới cho "Tấm ván phóng dao", "Mùa len trâu"

Giải Văn hóa doanh nhân Việt Nam cho Tác phẩm Văn học và Điện ảnh lần thứ nhất đã được trao cho tiểu thuyết "Tấm ván phóng dao" của nhà văn..