» Tìm kiếm:

mười hai

Babu san Babu-san

Dần dần chúng tôi bắt đầu bịa đặt những câu chuyện lớn hơn. Cuối cùng chúng tôi dối trá trong mọi chuyện. Chúng tôi nói dối một cách thản..

Mat kien Muoi hai Ba Mu Mật kiến "Mười hai Bà Mụ"

Cuộc tìm kiếm gốm Cây Mai Vào những năm 1983 - 1984, tôi và anh Nguyễn Đại Phúc mê gốm Cây Mai - một dòng gốm cổ nhất ở xứ Đề Ngạn (Sài Gòn..

Nguoi cha va muoi hai sinh linh xau so Người cha và mười hai sinh linh xấu số

Có một người lính trở về sau ngày giải phóng, mang theo chất độc dioxin trong cơ thể. Anh sinh 15 đứa con, 12 đứa không được làm người, 2..

Nguoi cha va muoi hai sinh linh xau so Người cha và mười hai sinh linh xấu số

Có một người lính trở về sau ngày giải phóng, mang theo chất độc dioxin trong cơ thể. Anh sinh 15 đứa con, 12 đứa không được làm người, 2..

Muoi hai ben nuoc Tho cua Ngo Van Phu "Mười hai bến nước" - Thơ của Ngô Văn Phú

Nắng thường gắt, cũng có khi nắng đẹp, Tầm tã mưa hè còn có mưa ngâu!Đời con gái mười hai bến nước,Lênh đênh, thuyền biết đậu ở nơi đâu?

Hoai niem mua Hoài niệm mưa

Bây giờ, mười hai năm không gặp em, nhưng thư từ vẫn đều đặn ngược xuôi như con thoi. Em vẫn chưa lập gia đình. Chỉ mình tôi mới hiểu rõ..

Khong dau vet Không dấu vết

Không có cơ hội để sống lại thêm một đêm tuyệt vời trên nệm cát, gối sóng, quạt gió, chăn mây. Không thể không ám ảnh, nhưng sẽ không liên..

Chuyen tinh cua cac chinh khach Viet Nam Chuyện tình của các chính khách Việt Nam

NXB Phụ Nữ vừa ấn hành Chuyện tình của các chính khách Việt Nam của Nguyệt Tú và Nguyệt Tĩnh, 210 trang, với lời giới thiệu: "Mười hai bài..

Can co qui trinh phong chong bao Cần có qui trình phòng chống bão

Tuy có tần suất không lớn nhưng các tháng mười một và mười hai vẫn là những tháng có bão và áp thấp nhiệt đới hoạt động, đôi khi đổ bộ vào..

Lop muoi hai Lớp mười hai

Quân nể Nhi, vì dù sao Nhi cũng là lớp trưởng từ hồi lớp mười. Nhi không học giỏi nhất. Không xinh đẹp nhất. Nhi còn hơi đanh đá nữa. Nhưng..

DH khong phai la canh cua duy nhat de vao doi ĐH không phải là cánh cửa duy nhất để vào đời

Không đậu vào một trường ĐH nào đối với suy nghĩ của nhiều thí sinh là đặt dấu chấm hết cho mười hai năm miệt mài đèn sách. Mười hai năm..

Muoi hai thang "Mười hai tháng"

Là chủ đề triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ trẻ Trần Quyết Thắng (sinh 1967, tốt nghiệp ĐH Mỹ thuật Huế) tại gallery Bích Câu (55B..

My Hai ba me sinh ra muoi hai dua be Mỹ: Hai bà mẹ sinh ra...mười hai đứa bé

Hai bà mẹ tại hai bang khác nhau ở Mỹ đã hạ sinh tổng cộng...12 đứa bé trong vòng chưa tới một ngày. Đây quả là một sự kiện hiếm có nhưng..

Can muoi hai suat Cần mười hai suất

Chàng cao bồi bước vào tiệm bán súng tại Chicago, cao giọng:

Truoc mot buoc Trước một bước

Trong lúc tôi đang chuẩn bị bữa tối, cô con gái mười hai tuổi của tôi, Ashley, chạy vào bếp và la lên:

Nha gia kim Chuong muoi hai Nhà giả kim - Chương mười hai

Josh để ý thấy một khoảng hở giữa hai chiếc xe hơi – một chiếc VW Beetle và một chiếc Lexus. Cậu đưa chân nhấn mạnh phía dưới sàn và..

Hoi uc ve nhung co gai diem buon cua toi chuong 5 Hồi ức về những cô gái điếm buồn của tôi - chương 5

Đang đọc Những ngày mười lăm tháng Ba thì tôi bắt gặp một câu buồn thảm mà tác giả cho rằng là của Julius Cesar: Ta không thể kết liễu cuộc..

Ha Anh Tuan se the hien Muoi hai gio Hà Anh Tuấn sẽ thể hiện "Mười hai giờ"

Sẽ góp mặt vào danh sách 20 ca khúc tham gia Gala Bài hát Việt nhưng lần này, ca khúc “Mười hai giờ” của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Hùng sẽ..