» Tìm kiếm:

Mũi Cà Mau

Xi phan dat Mui “Xí phần” đất Mũi

Khi tỉnh Cà Mau vừa có chủ trương qui hoạch khu vực Đất Mũi, doi đất tận cùng của đất nước, thì nhiều đơn vị liền nhảy vào “xí phần” dự..

Du lich sinh thai dat mui Ca Mau Du lịch sinh thái đất mũi Cà Mau

Cà Mau là tỉnh cực Nam của Tổ quốc, là vùng đất ngập nước bao la ở đồng bằng sông Cửu long (ĐBSCL), với các hệ sinh thái rừng ngập mặn,..

Dau tu hon 11 ti dong xay dung Bieu tuong mui Ca Mau Đầu tư hơn 11 tỉ đồng xây dựng Biểu tượng mũi Cà Mau

Ngày 18/11, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Dương Tiến Dũng cho biết ông đã ký quyết định về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình..

Sang nay 25 11 bao so 4 da vuot qua mui Ca Mau Sáng nay (25/11) bão số 4 đã vượt qua mũi Cà Mau

Hồi 7h sáng nay (25/11), vị trí tâm bão số 4 ở vào khoảng 8,7 độ vĩ bắc, 103,7 độ kinh đông; sát phía đông nam đảo Thổ Chu thuộc tỉnh Kiên..

Ap thap nhiet doi se di chuyen sat qua mui Ca Mau Áp thấp nhiệt đới sẽ di chuyển sạt qua mũi Cà Mau

Hôm nay, áp thấp nhiệt đới tiếp tục di chuyển theo hướng giữa tây và tây tây nam, mỗi giờ đi được khoảng 10 đến 15 km. Dự kiến, áp thấp sẽ..

Ap thap nhiet doi se di chuyen sat qua mui Ca Mau Áp thấp nhiệt đới sẽ di chuyển sạt qua mũi Cà Mau

Hôm nay (20/12), áp thấp nhiệt đới tiếp tục di chuyển theo hướng giữa tây và tây tây nam, mỗi giờ đi được khoảng 10 đến 15km. Dự kiến, áp..

Duoc sang Viet Nam hanh trinh theo chan Bac den mui Ca Mau “Đuốc sáng Việt Nam hành trình theo chân Bác” đến mũi Cà Mau

Ngày 31/5/2005, Đoàn rước “Đuốc sáng Việt Nam hành trình theo chân Bác” gồm 60 vận động viên đã về đến TP Cà Mau.

Lang du ve dat mui Ca Mau Lãng du về đất mũi Cà Mau

Cà Mau - điểm cực nam Tổ quốc. Nơi đây hằng năm đất bồi lấn ra biển gần 100 mét, với một hệ sinh thái rừng ngập mặn kỳ bí. Cách đó không xa..

Ap thap nhiet doi tien gan mui Ca Mau Áp thấp nhiệt đới tiến gần mũi Cà Mau

Sau một ngày di chuyển, hiện tâm áp tháp nhiệt đới chỉ còn cách bờ biển Bà Rịa - Vũng Tàu khoảng 300 km về phía đông đông nam, sức gió giật..

Ve dat mui Về đất mũi...

Tổ quốc tôi như một con tàu/ Mũi thuyền ta đó, mũi Cà Mau (Xuân Diệu). Tôi đeo balô, rong ruổi cùng bạn từ TP.HCM về với mảnh đất tận cùng..

Khoi dong du lich sinh thai rung ngap man Ca Mau Khởi động du lịch sinh thái rừng ngập mặn Cà Mau

Theo quy hoạch của Tổng cục Du lịch, rừng ngập mặn Cà Mau sẽ trở thành điểm thứ hai về du lịch sinh thái cấp quốc gia với tour chính bao..

Ca Mau tang cuong dau tu phat trien du lich Cà Mau tăng cường đầu tư phát triển du lịch

Nằm trên mũi đất con tàu của đất nước, tỉnh Cà Mau vốn được thiên nhiên ưu đãi nhiều mặt về tiềm năng du lịch địa lý và du lịch sinh thái.

Ong mu di bien Ông mù đi biển

Đời ngư dân luôn đối mặt với biển cả, cái nghề gian nan chỉ dành cho những người khỏe mạnh. Vậy mà ở cái xóm biển đìu hiu tận cùng vùng..

Chuong trinh du lich he Chương trình du lịch hè

Các chương trình du lịch hè năm nay đa dạng và phong phú loại hình, giá cả lại không tăng. Nếu như năm ngoái, Cam Ranh là điểm du lịch được..

Bao so 4 suot qua Ca Mau nguoi dan tho phao Bão số 4 sượt qua Cà Mau, người dân thở phào

Trái với dự đoán, sau khi đi sát mũi Cà Mau gây gió mạnh và mưa vừa, chiều qua, bão số 4 đã đi sâu vào vịnh Thái Lan, không còn khả năng..

Thuong thuc sang tac cua Ngoc Tu nhu mui sau rieng Thưởng thức sáng tác của Ngọc Tư như múi sầu riêng

Với tôi chị là một giống sầu riêng Nam Bộ quý hiếm đựợc lai tạo và kết tinh từ sông nước, đất trời và con người đất mũi Cà Mau. Thưởng thức..

Du lich Ca Mau Du lịch Cà Mau

Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9, Công ty Du lịch dã ngoại Lửa Việt (TP HCM) tổ chức tour tham quan vùng đất mũi Cà Mau, nơi tận cùng của đất..

Di khap VN voi Phu Vien Đi khắp VN với Phù Viên

Hãy biến ước mơ đi khắp Việt Nam trở thành hiện thực với 2 chùm tour đặc biệt của Công ty Phù Viên: "Hành trình Xuyên Việt - hằng tháng" và..