» Tìm kiếm:

Múa Việt Nam

Mua Viet Nam dang giam chan tai cho Múa Việt Nam đang "giậm chân tại chỗ"

Trong khi nhiều loại hình nghệ thuật đang phát triển với sự tiếp cận xu hướng hiện đại, thì nghệ thuật múa dường như... giậm chân tại chỗ...

Mua Viet Nam se khoe sac o Malaysia Múa Việt Nam sẽ khoe sắc ở Malaysia

Trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng các nước ASEAN sẽ tổ chức vào tháng 10 tới tại Kuala Lumpur (Malaysia), gần 20 nghệ sĩ của Nhà hát ca..

Ballet Viet Nam 3 lan sang Phap dien cung mot vo Ballet Việt Nam - 3 lần sang Pháp diễn cùng một vở!

Từ 16/9-16/10, các nghệ sĩ của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam và Trường Cao đẳng Múa Việt Nam sẽ lên đường sang Pháp lưu diễn. Đây là năm..

Nhan hoc bong tu niem dam me nghe thuat cua Ngai TLS Ha Lan tai TP HCM Nhận học bổng từ niềm đam mê nghệ thuật của Ngài TLS Hà Lan tại TP.HCM!

Ông Ton Van Zeeland, đại diện Lãnh sự quán Hà Lan tại TP.HCM vừa trao học bổng - một năm du học tại Học viện Codarts, Rotterdam, Hà Lan -..

Thu pham chinh Cach day dao duc trong truong nghe thuat "Thủ phạm chính": Cách dạy đạo đức trong trường nghệ thuật?

Sự khô cứng trong phương pháp giảng dạy các môn đạo đức, tư tưởng; thái độ thờ ơ của một số giảng viên khi cho rằng, việc biểu diễn tại các..

Hoi trai Thanh thieu nien ASEAN 2003 Hội trại Thanh thiếu niên ASEAN 2003

Bộ Văn hoá Thông tin sẽ cử 1 đoàn là sinh viên các trường ĐH Mỹ thuật, Nhạc viện Hà Nội, trường Cao đẳng Múa Việt Nam, tham dự Hội trại..

Trao giai thuong cho cac tac pham va ca nhan xuat sac cua hoi nghe si mua VN 2003 Trao giải thưởng cho các tác phẩm và cá nhân xuất sắc của hội nghệ sĩ múa VN 2003

Hội nghệ sĩ Múa Việt Nam đã quyết định trao Giải thưởng năm 2003 của Hội cho 35 tác phẩm và 30 phần thưởng cho các công trình nghiên cứu,..

Gan 1 5 ty cho 4 vo kich mua Gần 1,5 tỷ cho 4 vở kịch múa

“4 vở kịch múa Chuyện tình non sông, Người một thời, Đất nước và Nguồn sáng đều được đặt hàng từ A đến Z, mỗi vở được đầu tư khoảng 350..