Mua Viet Nam con thieu nang dong Múa Việt Nam còn thiếu năng động?

Múa VN chưa có những tác phẩm lớn, xuất hiện không ít tác phẩm dễ dãi, sao chép nước ngoài. Đó chỉ là một trong số những nhận xét về hạn..

Hoi nghe si mua VN chuan bi lam tran lan IV Hội nghệ sĩ múa VN chuẩn bị "lâm trận" lần IV

Từ 1- 3/7/2005 tới, Hội nghệ sĩ Múa VN sẽ tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần IV tại Hà Nội. Trước đó, những tác phẩm múa hay nhất trong..

Dien vien mua dau can hoc len Cao dang “Diễn viên múa đâu cần học lên Cao đẳng”?!

Tại hội thảo Đào tạo diễn viên múa trong thời kỳ phát triển và hội nhập - Vấn đề và giải pháp, nhiều vấn đề của trường Cao đẳng Múa VN đã..

Trai bieu dien nghe thuat vung Mekong Trại biểu diễn nghệ thuật vùng Mekong

Trại biểu diễn nghệ thuật vùng Mekong được tổ chức tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 27-8 và kết thúc ngày 16-9, diễn ra tại rạp Hồng Hà và Trường..

Lan gio moi cua nghe si mua tuong lai “Làn gió mới” của nghệ sĩ múa tương lai

Mười tám tuổi là học sinh năm thứ sáu Cao đẳng Múa VN, Phạm Ngân Huyền rất vui khi có hai năm trở thành hội viên Chi hội “Làn gió mới”..

Ngoc Khai di hoc mua tai Ha Lan Ngọc Khải đi học múa tại Hà Lan

Diễn viên múa Ngọc Khải (ảnh) nhận học bổng tu nghiệp tại Hà Lan do tổng lãnh sự Hà Lan tại TP.HCM Ton Van Zeeland cấp. Ngọc Khải sinh năm..

Nghe thuat mua con thieu nhung tac pham dinh cao "Nghệ thuật múa còn thiếu những tác phẩm đỉnh cao"

Trước thềm Đại hội nghệ sĩ múa toàn quốc (từ 1 đến 3/7 tại Hội trường Ba Đình Hà Nội, với 370 đại biểu đại diện cho gần 6.000 hội viên cả..

Nghe thuat mua Viet Nam dang giam chan tai cho Nghệ thuật múa Việt Nam đang giậm chân tại chỗ!

Trong suốt một năm qua, Hội Nghệ sĩ Múa đã đạt được rất nhiều thành tựu, song dường như, đông đảo công chúng vẫn còn thờ ơ với nghệ thuật..

Choi tem la mot cach giao duc lich su cho the he tre Chơi tem là một cách giáo dục lịch sử cho thế hệ trẻ

Ngót nửa thế kỷ chơi tem, ông Lê Đức Vân, nguyên giám đốc trường Múa VN, là chủ nhân của rất nhiều bộ tem có giá trị như: Hà Nội thủ đô..

Linh Nga Toi dep nhat khi dang mua Linh Nga: "Tôi đẹp nhất khi đang múa"

Trên sàn tập ở trường Cao đẳng Múa VN, những giọt mồ hôi long lanh không làm nhòa đi vẻ đẹp của cô gái đương tuổi xuân rực rỡ. Linh Nga..