» Tìm kiếm:

Múa đương đại

Hiep si tham lang “Hiệp sĩ” thầm lặng

Mới đây Đại sứ Pháp tại VN đã trao tặng Huân chương Hiệp sĩ văn hóa nghệ thuật cho ông Nguyễn Công Nhạc vì những đóng góp cá nhân trong sự..

Co hoi lon danh cho cac bien dao mua duong dai Cơ hội lớn dành cho các biên đạo múa đương đại

Với mục đích hỗ trợ cho các nghệ sĩ đương đại và nghệ thuật đương đại ở Việt Nam, Giải thưởng tài năng trẻ do Quỹ phát triển và trao đổi..

Khan gia lam giam khao cuoc thi mua duong dai Khán giả làm giám khảo cuộc thi múa đương đại

Giải thưởng tài năng trẻ do Quỹ phát triển và trao đổi văn hóa Đan Mạch - Việt Nam tài trợ năm nay được dành cho lĩnh vực múa đương đại...

Mua Ea Sola co phai la mua duong dai Viet Nam Múa Ea Sola có phải là múa đương đại Việt Nam?

Ea Sola là nghệ sĩ gốc Việt. Chị đã về nước dựng không chỉ một vở múa gây được tiếng vang nhiều chiều cả ở Việt Nam và ở một số quốc gia mà..

Han han va con mua phan 2 co gi moi Hạn hán và cơn mưa phần 2 có gì mới?

Khác với phần 1, Hạn hán và cơn mưa phần 2 sẽ do diễn viên trẻ của Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam đảm nhận với thông điệp nói “Không”..

Tran Ly Ly Nghe si khong giau nhung rat sang Trần Ly Ly: "Nghệ sĩ không giàu nhưng rất sang"

Tóc tém, mặt mộc và thỉnh thoảng lại đốt vài điếu thuốc, biên đạo múa trẻ Trần Ly Ly trông gai góc hơn so với hình dung của người đối diện..

Nha hat kich VN doat giai nhat sang tac mua duong dai Nhà hát kịch VN đoạt giải nhất sáng tác múa đương đại

Nhóm múa của Nhà hát kịch Việt Nam gồm Anh Đức, Văn Hiền, và Thi Ngọc đã đoạt giải nhất trong cuộc thi Tài năng sáng tác múa đương đại 2007..

Nha hat Nhac Vu kich tap huan ve mua duong dai Anh Nhà hát Nhạc Vũ kịch tập huấn về múa đương đại Anh

Từ ngày 8 đến 12-3, theo lời mời của Hội đồng Anh, biên đạo múa nổi tiếng người Anh Fin Walker cùng nhạc sĩ Ben Park sẽ giảng dạy về nghệ..

Phat dong cuoc thi tai nang sang tac mua duong dai VN Phát động cuộc thi tài năng sáng tác múa đương đại VN

Quỹ phát triển và trao đổi văn hoá Đan Mạch- Việt Nam trực thuộc Đại sứ quán Đan Mạch phát động cuộc thi tài năng sáng tác múa đương đại..

Chuong trinh nhac va mua duong dai Anh Viet Chương trình nhạc và múa đương đại Anh-Việt

Nhân dịp Festival Huế 2004, Hội đồng Anh và Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam phối hợp tổ chức buổi biểu diễn nhạc và múa đương đại "Khoảng..

Thuong thuc hip hop qua nghe thuat mua duong dai Thưởng thức hip hop qua nghệ thuật múa đương đại

Vở múa đương đại "Xe cộ" mang phong cách hip hop sẽ ra mắt khán giả cả nước, qua phần trình diễn của hai nghệ sĩ nổi tiếng Storm (Đức) và..

Mua duong dai Viet My Cuoc trinh dien dep mat Múa đương đại Việt - Mỹ: Cuộc trình diễn đẹp mắt

Đêm 24-5 tại Nhà hát lớn Hà Nội, chương trình múa đương đại Việt - Mỹ do Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và Bộ VH-TT tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm..

Vo mua duong dai Weeleni Vở múa đương đại Weeleni

Vở múa đương đại Weeleni, tiếng gọi là tác phẩm của đoàn múa Salia ni Seydou nổi tiếng khắp châu Phi sẽ được giới thiệu tại Hà Nội và..

Le Vu Long Song voi nghe thuat khong de dang Lê Vũ Long: "Sống với nghệ thuật không dễ dàng"

Sau "Nơi đến", Lê Vũ Long tiếp tục bén duyên với múa đương đại qua vở "Mắt bão", công diễn tối 19-20/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Cởi trói..

Regine Chopinot va mua duong dai Viet Nam Regine Chopinot và múa đương đại Việt Nam

“Châu Âu đang khủng hoảng nghệ thuật. Kinh tế giết hết tính cấp tiến, giải trí thao túng tất cả. Đó là sự kết thúc của người nghệ sĩ. Tôi..

Mua duong dai Truyen ngu ngon La Fontaine Múa đương đại “Truyện ngụ ngôn La Fontaine”

Sau chương trình múa hip hop Siii...si! sôi động và trẻ trung của nhóm Pockemon vào cuối tháng sáu, Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM tiếp tục..

Ballet va cac tiet muc mua duong dai Ballet và các tiết mục múa đương đại

Là chương trình ballet đặc biệt của Nhà hát Giao hưởng và vũ kịch TP.HCM, Ballet và các tiết mục múa đương đại sẽ diễn ra lúc 20g ngày 9-10..

Mua hien dai Viet Nam la dua con mang nhieu dong mau "Múa hiện đại Việt Nam là đứa con mang nhiều dòng máu"

""Tôi lên với bản Mèo từ những năm 50 của thế kỷ trước để học điệu múa Khèn của họ. Đến đầu thế kỷ 21 này tôi lại lên, con cháu của những..