» Tìm kiếm:

Mùa xuân đầu tiên

Mua xuan dau tien cua cha toi Mùa xuân đầu tiên của cha tôi

Mùa xuân đầu tiên đã đi qua một chặng đường dài, kể từ một mùa vui... Bây giờ, sau 30 năm, lời ca cất lên, lại thấy bài hát như hát cho hôm..

Mai mai la mua xuan dau tien Mãi mãi là mùa xuân đầu tiên

Mùa xuân, mùa của tình yêu, mùa của đoàn tụ. Một mùa xuân mới, với nhiều hy vọng mới. Trong không khí đất trời sang xuân, lòng tôi cứ mãi..

Ngoc Tan va chuong trinh Mua xuan dau tien Ngọc Tân và chương trình “Mùa xuân đầu tiên”

Sau những buổi diễn sôi động của một số ca sĩ trẻ, sân khấu Hà Nội lại trở về với đêm nhạc trữ tình sâu lắng của Ngọc Tân và Ánh Tuyết. Họ..

Mua xuan dau tien cua Van Cao den voi khan gia Sai Gon Mùa xuân đầu tiên của Văn Cao đến với khán giả Sài Gòn

Trong không khí "Rồi dập dìu mùa xuân theo én về", ca sĩ Ánh Tuyết sẽ tổ chức đêm nhạc Văn Cao với chủ đề lấy từ ca khúc mà Văn Cao đã viết..

Mua xuan dau tien Mùa xuân đầu tiên

"Rồi dặt dìu mùa xuân theo én về...” (Văn Cao) - Những cung nhạc trầm bổng của mùa xuân lại vang lên trong những tứ thơ ngày cuối năm...

Mua xuan dau tien Mùa xuân đầu tiên

Những cây bút thơ được giới thiệu kỳ này không phải là người viết mới. Ít nhiều họ cũng được công chúng biết đến qua những bài thơ, tập thơ..

Chuong trinh ca nhac Mua xuan dau tien Chương trình ca nhạc “Mùa xuân đầu tiên”

Ca sĩ Ánh Tuyết.Tối nay, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, công chúng yêu nhạc sẽ có dịp thưởng thức những ca khúc của nhạc sĩ Văn Cao với sự thể..

Cho mua xuan thu hai muoi tu Cho mùa xuân thứ hai mươi tư...

Đâu là mùa xuân đầu tiên của con, mẹ nhỉ? Chắc ngày ấy con vừa chập chựng tập đi, vừa bắt đầu ngọng líu ngọng lịu gọi mẹ. Con của ngày ấy..

Mua buon trong nang Mưa buồn trong nắng

Em còn nhớ rất rõ, mùa xuân trước em có anh, em được cùng anh sánh vai bên nhau, và có lẽ đó là mùa xuân đầu tiên cũng như cuối cùng em..

Duong Thu Tiet xuan lam toi tre lai Dương Thụ: "Tiết xuân làm tôi trẻ lại"

Đã xa Hà Nội hơn 20 năm nhưng năm nào, nhạc sĩ này cũng khăn gói ra Bắc ăn Tết. Dương Thụ tâm sự, cái lạnh và những cơn mưa phùn của Hà..

Mua xuan theo web ve Mùa xuân theo web về...

Xin tạm mượn chút lời bài hát Mùa xuân đầu tiên của cố nhạc sĩ Văn Cao để mô tả không khí tưng bừng, náo nức chào đón năm mới trong thế..

Tu ngay hoa binh dau tien Từ "ngày hòa bình đầu tiên"

Trong số những bài hát được sáng tác sau ngày 30.4.1975, tôi đặc biệt ấn tượng với ca khúc Mùa xuân đầu tiên của Văn Cao. Có thể nói, với..

Tang 100 ve chuong trinh Ca nhac theo yeu cau cho khan gia Tặng 100 vé chương trình "Ca nhạc theo yêu cầu" cho khán giả

Nếu chưa từng có cơ hội khám phá trường quay S10, theo dõi một chương trình ghi hình của ban Văn nghệ và đặc biệt là thưởng thức giọng hát..

Tet o xa tre nhat Viet Nam Tết ở xã trẻ nhất Việt Nam

Trong chuyến công tác cùng đoàn cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) về Cà Mau khám bệnh, phát thuốc cho dân nghèo, chúng..

Khi nhac si nghi ve mua xuan Khi nhạc sĩ nghĩ về mùa xuân

Người đầu tiên “phát hiện” ra mùa xuân: Đó là nhạc sĩ Văn Cao. Để... ghi công của mình, ông đã sáng tác ngay ca khúc Mùa xuân đầu tiên..

Nhac Xuan cho ngay Tet Nhạc Xuân cho ngày Tết

Ta thoáng bắt gặp cảm hứng về mùa xuân của Văn Cao, ít thôi, từ trường ca Sông Lô (Mùa xuân tới, nước băng qua ngàn, nước in ven bờ...) cho..

Thiep chuc xuan Thiệp chúc xuân

Đón chào mùa Xuân đầu tiên của thiên niên kỷ thứ ba, tôi quyết định không gửi thiệp chúc mừng đến bạn bè, bà con, thân hữu như mọi năm...

Mua xuan theo web ve Mùa xuân theo web về...

Xin tạm mượn chút lời bài hát Mùa xuân đầu tiên của cố nhạc sĩ Văn Cao để mô tả không khí tưng bừng, náo nức chào đón năm mới trong thế..